Đang tải... Vui lòng chờ...

Công dụng của ổn áp lioa 10kva

Nhà sản xuất: Lioa
Giá bán
6.500.000 ₫ / Cái
  • Số lượng đã bán 0 Cái
  • Bảo hành Công dụng của ổn áp lioa 10kva.Sản phẩm được bảo hành 4 năm kể từ ngày bán.
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Công dụng của ổn áp lioa 10kva.Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng, các thiết bị sử dụng điện ngày càng được sử dụng nhiều. Tuy nhiên chất lượng mạng điện khó kiểm s

Số lượng:

Công dụng của ổn áp lioa 10kva

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng, các thiết bị sử dụng điện ngày càng được sử dụng nhiều. Tuy nhiên chất lượng mạng điện khó kiểm soát và ổn định ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của các thiết bị. Do đó việc sử dụng ổn áp là hết sức cần thiết, giúp bảo vệ và duy trì khả năng làm việc của các thiết bị điện.

Hiện nay có nhiều loại ổn áp với công suất khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đối với gia đình và văn phòng, các thiết bị sử dụng điện cơ bản thường là: Tivi, tủ lạnh, điều hòa, quạt điện... nên sử dụng loại 10kva là phù hợp.

Công dụng của ổn áp lioa 10kva đối với các thiết bị điện trong gia đình

Ổn áp là thiết bị điện không sinh ra điện mà có tác dụng ổn định điện áp khi điện áp đầu vào thay đổi và duy trì điện áp ổn định, cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện.

Ổn áp lioa 10kva là mẫu ổn áp có công suất 10KVA, thích hợp sử dụng cho gia đình và văn phòng, nơi có những thiết bị điện cơ bản như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, quạt điện, máy vi tính...

Dòng ổn áp lioa 10kva có 3 mẫu: SH-10.000, DRI-10.000 và DRII-10.000 với kích thước, trọng lượng, dải điện áp đầu vào khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của các hộ gia đình

Mẫu SH-10.000 có các thông số: Kích thước 405x225x305 (mm), trọng lượng 24,5kg, dải điện áp điều chỉnh từ 150V-250V thích hợp cho những nơi có nguồn điện không quá yếu.

Nếu khu vực có điện áp nguồn điện thấp nên sử dụng mẫu DRI-10.000 hoặc DRII-10.000.  
Ổn áp lioa DRI 10.000 có dải điện áp vào từ 90V-250V, nguồn điện ra 100, 110V, 220V. Ổn áp lioa DRII 10.000  có dải điện áp đầu vào rộng nhất, từ 50V-250V, thích hợp với những khu vực xa trạm biến thế, điện áp nguồn điện quá yếu.

Ngoài chức năng chính là ổn định điện áp, ổn áp lioa còn có các tính năng khác như: bảo vệ quá dòng, quá áp, mạch Autoreset ... giúp bảo vệ tốt nhất cho các thiết bị trong gia đình bạn.

Tùy thuộc vào nguồn điện nơi gia đình bạn sinh sống, nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Địa chỉ cung cấp ổn áp lioa 10kva uy tín nhất

Lioastanda.vn chuyên cung cấp các sản phẩm ổn áp lioa chính hãng, chế độ bảo hành uy tín, tư vấn miễn phí. Các sản phẩm tại tại công ty chúng tôi trước khi bán ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng, hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nhà cho quý khách. Đến với Lioastanda.vn quí khách luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng và chính sách bảo hành uy tín.

Lioastanda.vn  - Địa chỉ cung cấp ổn áp lioa uy tín nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

 

 

 

 

 

 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: