Đang tải... Vui lòng chờ...

Lựa chọn ổn áp Standa 10kva chính hãng

Nhà sản xuất: Standa
Giá bán
5.800.000 ₫ / Cái
  • Số lượng đã bán 0 Cái
  • Bảo hành Lựa chọn ổn áp Standa 10kva chính hãng.Sản phẩm được bảo hành 4 năm kể từ ngày bán.
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Lựa chọn ổn áp Standa 10kva chính hãng

Sự cần thiết phải sủ dụng ổn áp Standa 10kva.Ngày nay, các thiết bị điện ngày càng được sử dụng nhiều, nhu cầu sử dụng điện cho sinh hoạt, sản xuất ng

Số lượng:

Lựa chọn ổn áp Standa 10kva chính hãng

Sự cần thiết phải sủ dụng ổn áp Standa 10kva

Ngày nay, các thiết bị điện ngày càng được sử dụng nhiều, nhu cầu sử dụng điện cho sinh hoạt, sản xuất ngày càng tăng, tuy nhiên chất lượng mạng lưới điện chưa được cải thiện đồng bộ. Vào giờ cao điểm hay mùa nắng nóng thường xảy ra hiện tượng sụt áp, dẫn đến các thiết bị điện làm việc không hiệu quả, lâu dần sẽ làm hỏng thiết bị. Do đó, cần thiết phải sử dụng ổn áp để duy trì sự ổn định của điện áp nguồn, bảo vệ các thiết bị.

Đối với gia đình và văn phòng nên sử dụng loại ổn áp Standa 10kva là phù hợp.

Công dụng của ổn áp Standa 10kva đối với các thiết bị điện trong gia đình

Ổn áp là thiết bị điện không sinh ra điện mà có tác dụng ổn định điện áp khi điện áp đầu vào thay đổi và duy trì điện áp ổn định, cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện.

Ổn áp Standa 10kva là mẫu ổn áp có công suất 10kva, thích hợp sử dụng cho gia đình và văn phòng, nơi có những thiết bị điện cơ bản như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, quạt điện, máy vi tính...

Trong quá trình sử dụng, nếu ta sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị sẽ gây hiện tượng sụt áp. ổn áp Standa sẽ tự động điều chỉnh điện áp về giá trị định mức, duy trì ổn định mức điện áp đó cấp cho các thiết bị.

Dòng ổn áp Standa 10kva có 3 mẫu với dải điện áp làm việc khác nhau: 150V-250V, 90V-250V, 50V-250V phù hợp cho những nơi có nguồn điện bình thường, yếu hoặc quá yếu.

Ngoài chức năng chính là ổn định điện áp, ổn áp Standa còn có các tính năng khác như: bảo vệ quá dòng, quá áp, mạch Autoreset ... giúp bảo vệ tốt nhất cho các thiết bị trong gia đình bạn.

Ổn áp Standa 10kva chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, 100% dây đồng nguyên chất, quấn trên lõi thép kỹ thuật, vỏ sơn tĩnh điện cao cấp, làm việc êm, giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ hiệu quả các thiết bị điện trong gia đình bạn.

Địa chỉ cung cấp ổn áp Standa 10kva chính hãng tin cậy nhất

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán ổn áp Standa, nhưng để lựa chọn được sản phẩm chính hãng quí khách hãy đến với Công ty cổ phần Standa Việt Nam - Lioastanda.vn. Các sản phẩm ổn áp Standa tại công ty chúng tôi đều được bảo hành chính hãng 4 năm, bảo trì miễn phí vĩnh viễn, giao hàng và lắp đặt tận nhà cho quí khách.

Đến với Lioastanda.vn sẽ lựa chọn được sản phẩm ổn áp Standa chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • LIOASTANDA chính hãng giá gốc!
  • 629 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • 0974.642.249 vietnamstanda@gmail.com

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: