Đang tải... Vui lòng chờ...

Lựa chọn ổn áp Standa thế nào cho phù hợp?

Lựa chọn ổn áp Standa thế nào cho phù hợp?

Trong cuộc sống, sinh hoạt hay sản xuất việc sử dụng ổn áp để bảo vệ các thiết bị điện là hết sức cần thiết. Người tiêu dùng thông thái đã chủ động tìm đến những thương hiệu ổn áp lớn như LioaStanda.  Nhưng làm thế nào để lựa chọn được ổn áp phù hợp với nhu cầu sử dụng, giúp bảo vệ hiệu quả các thiết bị điện, tránh lãng phí là câu hỏi của rất nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giúp quý vị trả lời vấn đề này.

Phương pháp tính chọn ổn áp Standa  
 

       

 

Ổn áp là thiết bị điện giúp ổn định điện áp nguồn và cấp cho các thiết bị sử dụng điện. Khi điện áp nguồn thay đổi ( tăng hay giảm ) ổn áp sẽ tự động điều chỉnh giá trị điện áp về định mức, do đó giúp cho các thiết bị sử dụng điện làm việc đúng công suất thiết kế, giúp tăng hiệu quả làm việc và tuổi thọ cho các thiết bị.

Khi lựa chọn sử dụng ổn áp ta cần quan tâm đến dải điện áp điều chỉnh và công suất làm việc.

Dải điện áp điều chỉnh là giá trị điện áp của nguồn điện cấp cho đầu vào của ổn áp mà ổn áp vẫn làm việc được bình thường. Như vậy nếu dải điện áp đầu vào càng rộng thì khả năng làm việc của ổn áp càng cao.

Ổn áp Standa có nhiều loại với nhiều dải điên áp điều chỉnh khác nhau:

- Dải điện áp 150V - 250V: thích hợp sử dụng cho những nơi có điện áp nguồn không quá yếu.

- Dải điện áp 90V - 250V: thích hợp sử dụng cho những nơi gần khu công nghiệp, nhà xưởng cơ khí hoặc vùng nông thôn.

- Dải điện áp 50V - 250V: dùng cho những nơi có điện áp nguồn quá yếu, vùng sâu vùng xa, cách xa trạm biến áp...

Tính chọn công suất sử dụng cho phù hợp cũng rất quan trọng. Bạn cần phải tính được tổng công suất tiêu thụ của tất cả các thiết bị dùng điện trong gia đình, nhà xưởng, công ty của mình (đằng sau mỗi thiết bị điện đều có ghi công suất tiêu thụ của thiết bị đó ). Từ đó tính công suất của ổn áp cần mua theo công thức:

Công suất ổn áp cần mua = Tổng công suất các thiết bị / 0,75 (KVA)

Lưu ý: Cần mua ổn áp có công suất dư một chút do với giá trị tìm được để dự phòng khi có trang bị thêm các thiết bị mới.

Ổn áp Standa có nhiều chủng loại với nhiều mức công suất khác nhau, từ 1KVA đến 50KVA, thích hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng, công ty, nhà xưởng, đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của quí khách.

Mua ổn áp Standa ở đâu tốt nhất?

Lioastanda.vn là công ty chuyên kinh doanh và cung cấp các sản phẩm ổn áp Standa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi các sản phẩm của Lioastanda.vn 100% là hàng chính hãng, bảo hành 4 năm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Lioastanda.vn - Sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!
  • 629 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • 0974.642.249 vietnamstanda@gmail.com
In văn bản