Đang tải... Vui lòng chờ...

Ổn áp Standa 15KVA chuẩn chính hãng

Nhà sản xuất: Standa
Giá bán
9.200.000 ₫ / Cái
  • Số lượng đã bán 0 Cái
  • Bảo hành Ổn áp Standa 15KVA chuẩn chính hãng.Sản phẩm được bảo hành 4 năm kể từ ngày bán.
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Ổn áp Standa 15KVA chuẩn chính hãng.Mẫu ổn áp Standa 15KVA là mẫu ổn áp bán chạy nhất trong các năm 2013, 2014,2015,2016 và 2017. Thưc tế cho thấy rằng đồ điện trong gia đình bạn sử dụng ngày càng nhi

Số lượng:

Ổn áp Standa 15KVA chuẩn chính hãng

Mẫu ổn áp Standa 15KVA là mẫu ổn áp bán chạy nhất trong các năm 2013, 2014,2015,2016 và 2017. Thưc tế cho thấy rằng đồ điện trong gia đình bạn sử dụng ngày càng nhiều lên.Vào những năm 2010 đổ về trước các thiết bị trong gia đình đa số là tivi, quạt gió, bóng đèn…vvv  Nhưng những năm gần đây do điều kiện kinh tế phát triển nhu cầu sử dụng Bình nóng lạnh, Điều hòa, Hệ âm thanh, karaoke…vvv Nên các gia đình thường trang bị tối thiểu là máy ổn áp 15kva để đủ tải cho các thiết bị sử dụng điện trong nhà.

Nói về ổn áp Standa 15kva chuẩn chính hãng có 3 loại dải điện áp vào cần lưu ý.

+ Dải 150v-250v (Dải hẹp) Dải này thường dung trong thành phố nội thành điện không quá yêu mà chỉ cần sự ổn định.

+ Dải 90v-250v (Dải rộng 1) Dải này thường dung cho khu vực ngõ sâu trong phố hoặc ngoại thành. Phạm vi sử dụng rộng hơn dải hẹp 1 chút. Nhưng vẫn còn nhiều hạn chế về kéo điện áp.

+ Dải 50v-250v (Dải rộng 2) Dải này thường được dùng ở những nơi điện áp yêu, bóng đèn lờ mờ không lên, thích hợp sử dụng ở mọi nơi thành phố , nông thôn….vvvvv… Đây là mẫu dải tiêu thụ mạnh nhất. vì kết cấu và phạm vi sử dụng rộng nhất., Thích hợp cho tất cả các nơi , địa hình trên đất nước Việt nam.

Công suất sử dụng và phạm vi tải sử dụng Ổn áp Standa 15KVA chuẩn chính hãng.

+ KVA là công suất biểu kiến khi điện áp vào từ 150V trở lên.Nên khi điện áp vào (điện áp đầu vào) nếu dưới 150V thì máy sẽ bị mất công xuất.

+ KW là công xuất thực sự của ổn áp Standa 15KVA lúc này. Khi điện áp xuống đên 90V đầu vào máy Ổn áp Standa 15kva sẽ còn 8kw, Khi  điện vào xuống đến 50V máy Ổn áp 15kva standa sẽ còn 3kw.

+Điện áp đầu vào biến thiên liên tục vì vậy công suất máy cũng thay đổi liên tục.Ví dụ cùng là sử dụng 1 bình nóng lạnh 2.4kw nhưng khác thời điểm trong ngày. Thì công suất máy ổn áp 15kva phải chịu cũng khác nhau.

Kết luận: Ổn áp Standa 15kva chuẩn chính hãng là mẫu ổn áp có doanh số bán nhiều nhất trong các năm gần đây. Nó phản ánh được điều kiện kinh tế của đất nước đã được nâng cao. Cuộc sống vật chất đã cải thiện. Nhu cầu sử dụng điện của nhân dân cũng lên cao.Các thiết bị sử dụng điện được mua sắm nhiều hơn.Đi kèm đó là Những chiếc ổn áp Standa giúp nâng được điện thấp  hạ được điện cao. Nâng cao tuổi thọ cho các thiết bi điện trong gia đình bạn.Ổn áp Standa 15kva luôn đồng hành cùng bạn.

Nguồn: lioastanda.vn

Thông tin liên hệ:
Công Ty Lioa - Standa: chuyên cung cấp ổn áp lioa - biến áp lioa các loại.
Showroom: Số 629 – Phúc Diễn- Q. Mỹ Đình- Tp. HN
Showroom: Số 109 - Trường Chinh - Q. Tân Bình - Tp. HCM
Showroom: Số 83 - Điện Biên Phủ - Tp. Đà Nẵng
Web cung cấp Biến áp 50kva của Cty: http://lioastanda.vn
Web Nhà máy sản xuất Standa của Cty: www.standavietnam.net


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: