Đang tải... Vui lòng chờ...

Ổn áp Standa 30KVA 3 pha dải 160V-430V

Nhà sản xuất: Standa
Giá bán
18.999.999 ₫ / Chiếc
  • Số lượng đã bán 0 Chiếc
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Ổn áp Standa 30KVA 3 pha do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Sản phẩm được dùng cho hệ thống điện 3 pha công nghiệp, nhà xưởng, máy móc, quán nét, nhà nghỉ, nhà hàng, dân sinh dân dụng

Số lượng:

Ổn áp Standa 30KVA được Công ty Cổ phần Standa Việt Nam triển khai giao hàng và lắp đặt  rất nhiều trong các khu công nghiệp cũng như các làng nghề, nhà hàng, nhà nghỉ, quán nét, siêu thị mini…ở khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng. Riêng khu vực Hà Nội công ty hỗ trợ khách hàng lắp đặt miễn phí.

     

Ổn áp Standa 30KVA hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập nên thích hợp mọi lưới điện khắc nghiệp (Điện áp các pha không đồng đều) giúp dòng điện ổn định liên tục. Đặc biệt, máy có tích hợp tính năng biến áp, vì vậy khách hàng không phải mua thêm máy biến áp kèm theo nhưng vẫn sử dụng được cho các thiết bị nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan…

Những tính năng vượt trội của ổn áp Standa 30KVA 3 pha :

– Ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1:

+ Bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat (CB)

+ Bảo vệ quá áp CB ngắt điện áp đầu ra khi điện áp đầu ra cao hơn 250V

+ Tự động đóng điện trở lại khi điện áp ổn định.

Ổn áp Standa 30KVA dải 160V-430V

      Ổn áp Standa 30KVA dải 160V-430V

– Cuộn trong và cuộn dây ngoài cuốn bằng dây đồng 100%, không như các loại ổn áp khác cuộn dây trong quấn bằng dây nhôm, thép kỹ thuật đặc chủng trong chế tạo lõi cho tổn hao cực nhỏ. 

– Auto Reset, tự động đưa chổi than về vị trí an toàn nên không sợ tình trạng sốc điện.

– Công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao (220V +/- 5%) và tốc độ đáp ứng điện áp nhanh.

– Các linh kiện trong máy ổn áp đều được nhập khẩu, chọn lựa kỹ càng giúp cho ổn áp standa hoạt động chính xác, có tuổi thọ, độ tin cậy và hiệu suất cao.

– Chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng.

– Ổn áp  Standa 30KVA 3 pha có cơ cấu chổi quét tân tiến giúp máy chạy êm, phản ứng nhanh, độ bền vô hạn.

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả…quý khách hàng vui lòng đọc kĩ bài viết Phân biệt ổn áp Standa chính hãng và  liên hệ địa chỉ chính thức dưới đây : 

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0974.642.249

Website : http://lioastanda.vn/

Email: onapstandavietnam@gmail.com


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: