Đang tải... Vui lòng chờ...

Sự cần thiết phải sử dụng ổn áp Lioa 3 pha

Sự cần thiết phải sử dụng ổn áp Lioa 3 pha

Các thiết bị, máy móc sử dụng trong nhà máy, xí nghiệp thường sử dụng điện 3 pha, có công suất làm việc rất lớn. Các thiết bị này thường có giá thành cao, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa lớn, do đó việc sử dụng ổn áp để bảo vệ và đảm bảo sự làm việc hiệu quả cho chúng là hết sức cần thiết.

Công dụng của ổn áp Lioa 3 pha.

Đây là sản phẩm rất phù hợp cho các thiết bị điện có công suất lớn, giúp ổn định điện áp đầu vào cấp cho các máy móc thiết bị, tránh cho các thiết bị chịu ảnh hưởng của sự sụt áp hoặc tăng áp đột ngột của mạng lưới điện, đảm bảo cho các thiết bị làm việc đúng công suất, tăng độ bền và tuổi thọ. 

Ổn áp Lioa 3 pha có 2 loại điện áp vào 3 pha: 260V - 430V và 160V - 430V, điện áp ra 3 pha 380V (200V), thích hợp sử dụng cho các nhà xưởng, xí nghiệp ở nơi có chất lượng nguồn điện bình thường hoặc quá yếu.

Công suất làm việc của các loại ổn áp Lioa 3 pha rất đa dạng, từ 3KVA đến 1200KVA, đáp ứng được mọi nhu cầu, qui mô nhà xưởng xí nghiệp có ít hay nhiều thiết bị làm việc.

Ổn áp Lioa 3 pha bảo vệ 3 trong 1: Quá áp, quá dòng, đóng ngắt tự động khi nguồn điện lưới tăng hoặc giảm đột ngột.

Ổn áp Lioa 3 pha là loại ổn áp 3 pha độc lập, vận hành êm, bảo vệ quá tải, ngắn mạch, sự cố ... bằng aptomat giúp cho các thiết bị làm việc ổn định, nhất là các động cơ khỏi động dễ dàng hơn, phát huy công suất máy.

Sử dụng ổn áp Lioa 3 pha là phương pháp bảo vệ hiệu quả nhất cho các thiết bị điện trong nhà xưởng, xí nghiệp của bạn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí do tổn thất điện năng, chi phí bảo trì, sửa chữa máy móc.

Địa chỉ cung cấp ổn áp Lioa 3 pha chất lượng tốt nhất

Ổn áp Lioa 3 pha là loại ổn áp có nhiều tác dụng, uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng.

Lioastanda.vn - Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là doanh nghiệp chuyên kinh doanh và cung cấp các sản phẩm ổn áp Lioa 3 pha chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Các sản phẩm bán ra tại công ty đều được nhập chính hãng, qua khâu kiểm tra chất lượng kỹ càng, thời gian bảo hành lên đến 4 năm. Chính sách bán hàng của công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn, vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong nội thành.

Đến với Lioastanda.vn quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • LIOASTANDA chính hãng giá gốc!
  • 629 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • 0974.642.249 vietnamstanda@gmail.com

 

 

In văn bản