Bán Biến Áp Cách Ly Robot 2KVA Lioa Standa 220V/110V 1 Pha 1000VA

Biến áp cách ly robot

Nếu bạn đang cần biến áp cách ly chất lượng tốt. Thì biến áp cách ly Robot, Standa, Lioa là những sự lựa chọn tối ưu nhất cho dàn âm thanh hay những thiết bị điện có yêu cầu cao về điện áp.

bien-ap-cach-ly-robot
                                             Biến áp cách ly Standa

Điểm nổi bật của biến áp cách ly là khả năng ổn định điện áp và cách ly chống giật hoàn toàn. Giúp người sử dụng không bị điện giật khi vô tình chạm phải.

Bên cạnh đó sản phẩm có tính năng chống nhiễu hài, triệt tiêu sóng RF, kháng trở thấp. Giúp đạt hiệu quả truyền công (truyền năng lượng hay thông tin) giữa cuộn dây sơ cấp và các cuộn dây thứ cấp do độ hỗ cảm quyết định.

Tuy nhiên kinh phí để sản xuất với biến áp cách ly. Nên sản phẩm có giá thành khá cao, đa phần khách hàng sẽ chọn mua biến áp cách ly cho những thiết bị máy móc đắt tiền. 

Biến áp cách ly robot 2kva

Máy biến áp cách ly robot 2KVA là dòng biến áp 1 pha công suất nhỏ. Sản phẩm chỉ dùng cho các thiết bị điện dân dụng như: dàn âm thanh, hệ thống audio gia đình.

Hiện tại biến áp cách ly robot còn được thiết kế các mức công suất 400VA, 1KVA, 3KVA, 5KVA,…. Tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm có công suất phù hợp.

Ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo biến áp cách ly Standa. Đây là nhà sản xuất máy biến áp cách ly có chất lượng tốt. Thậm chí còn được đánh giá cao hơn so với các dòng biến áp cách ly của Nhật hay Châu Âu.

Biến áp cách ly 220v/110v Standa

Chức năng chính của máy biến áp cách ly 220V/110V Standa là đổi nguồn điện 1 pha. Từ 220V theo tiêu chuẩn của Việt Nam sang 110V theo tiêu chuẩn của nước ngoài như: Nhật, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc…

Điểm khác biệt của biến áp cách ly 220V/110V Standa so với máy biến áp thông thường. Là khả năng chống giật, chống nhiễu an toàn. Đây là thiết bị không thể thiếu với các bộ dàn âm thanh cao cấp. Hay các thiết bị điện đỏi hỏi độ an toàn cao.

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu cụ thể. Bởi có những trường hợp khách hàng cần máy chuyên dụng khác quy cách, Standa đều có thể sản xuất.

Địa chỉ mua biến áp cách ly lioa và Standa chính hãng

Lioastanda.vn tự hào là đơn vị cung cấp ổn áp, biến áp Lioa và Standa chính hãng chất lượng cao! Cam kết của chúng tôi là giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu rẻ hơn. Trừ khi bạn mua phải máy giả nhái, hoặc máy cũ giá rẻ hơn!

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Bên cạnh đó, do đặc thù là doanh nghiệp bán hàng tại kho. Nên chiết khấu của chúng tôi luôn cao nhất thị trường! Bởi chúng tôi tinh giản được hết các chi phí về nhân sự, mặt bằng, quảng cáo…

Hiện chúng tôi là đối tác lớn cung cấp nhiều máy ổn áp và máy biến áp cho các dự án lớn nhỏ. Trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề, cơ quan nhà nước… sử dụng rất nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Mời các bạn theo dõi video biến áp cách ly Standa chính hãng 100% dây đồng!

Kho phân phối ổn áp biến áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0965.352.032

Website: LiOAStanda.Vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến biến áp cách ly robot: biến áp cách ly 1000va, biến áp cách ly nhật cũ, thanh lý biến áp cách ly, biến áp cách ly fukuda, máy biến áp cách ly 1 pha.

Bình luận trên Facebook