Bộ nguồn Standa 2kva 1 Pha DC 110V Dùng cho Thiết bi đóng cắt trung thế.

Bộ nguồn Standa 2kva 1 Pha DC 110V Dùng cho Thiết bi đóng cắt trung thế.Bộ nguồn Standa 2kva 1 Pha DC 110V Dùng cho Thiết bi đóng cắt trung thế.

Còn hàng

4.200.000₫

Bộ nguồn Standa 2kva 1 Pha DC 110V Dùng cho Thiết bi đóng cắt trung thế.Bộ nguồn Standa 2kva 1 Pha DC 110V Dùng cho Thiết bi đóng cắt trung thế.

 Bộ nguồn Standa 2kva 1 Pha DC 110V Dùng cho Thiết bi đóng cắt trung thế.

Điện áp vào: 220V - AC

Điện áp ra : 110V - DC

 Biến áp Standa 2kva Điện vào 220V - AC , Điện ra 110V - DC

+ Điện áp vào 220V - AC xoay chiều 1 Pha

+ Điện áp ra 110V - DC 1 chiều có phân cực  Âm + Dương.

Công dụng: Là thiết bị chuyển đổi nguồn từ AC-DC. giúp cho các thiết bị làm việc trong tủ đóng cắt trung thế, cao thế có điện áp DC 110V ổn đinh . Hoạt động tốt trong môi trường nhiệt đới gió mùa.

 • Tác dụng nguồn điện 1 chiều:
 • Nguồn một chiều có nhiệm vụ cung cấp năng lượng một chiều cho các mạch và các thiết bị điện tử hoạt động. Năng lượng một chiều của nó tổng quát được lấy từ nguồn xoay chiều của lưới điện thông qua một quá trình biến đổi được thực hiện trong nguồn một chiều. Sơ đồ khối nguồn một chiều  biểu diễn sơ đồ khối của một bộ nguồn hoàn chỉnh với chức năng các khối như sau: – Biến áp để biến đổi điện áp xoay chiều U1 thành điện áp xoay chiều U2 có giá trị...
 • + Nguồn 1 chiều không thể thiếu trong các thiết bị điều khiển tự động hóa, thiết bi điện tử.....vvv
 • Nhiệm vụ và chức năng của mạch nguồn một chiều

 

 • Các linh kiện điện tử hoạt động với điện áp một chiều ổn định trong khi đó điện áp cung cấp là điện áp xoay chiều có điện áp không ổn định, ví dụ như ở Việt Nam điện áp lưới danh định là 220V nhưng điện áp đó là không ổn định sẽ có thể dao động từ 150V đến 240V tùy từng giờ cao điêm. Các bo mạch nguồn sẽ có nhiệm vụ tạo ra một nguồn nuôi có giá trị điện áp ổn định cho dù điện áp đầu vào biến đổi rất nhiều. Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa, thiết kế điện tử tôi biết rằng có những mạnh nguồn cho ra điện áp 5V một chiều rất ổn định dù điện áp đầu vào biến đổi từ 80V cho đên 240V. Các bo mạch nguồn phải đảm bảo cung cấp một điện áp ổn định, không nhiễu để cho các thiết bị điện tử luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất.

  

 • Các thông số kỹ thuật của bo mạch nguồn một chiều

 

 • Nói đến một bo mạch nguồn một chiều các bạn cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật quan trọng của nó như:
 • - Điện áp đầu vào : Là dải điện áp cung cấp cho bo mạch mà vẫn đảm bảo hoạt động ổn định cho điện áp đầu ra. Dải điện áp đầu vào càng rộng thì bộ nguồn càng đắt tiền và có nhiều ưu điểm.

 

 • - Điện áp đầu ra: Là điện áp đưa ra cho tải tiêu thụ, điện áp này càng ổn định, ít nhiễu thì càng cho chất lượng bộ nguồn tốt

 

 • - Công suất của bộ nguồn: Mỗi một bộ nguồn chỉ có một khả năng cung cấp một dòng điện giới hạn nào đó cho tải mà vẫn giữ ổn định được điện áp đầu ra ( không gây sụt áp) , thông số đặc trưng cho khả năng cung cấp dòng này còn gọi là công suất của bộ nguồn.  Một bộ nguồn có công suất càng lớn thì có kích thước càng to và giá thành càng lớn.

 

 • - Hiệu suất của bộ nguồn: Là một  thông số đặc trưng cho hiệu năng biến đổi năng lượng điện từ điện xoay chiều sang điện một chiều. Hiệu suất càng cao thì bộ nguồn chế tạo càng khó và càng đắt tiền nhưng sẽ tiết kiệm điện năng và tỏa nhiệt ít. Các bộ nguồn hiệu suất cao có thể đạt từ 90 đến 98%.

 

 • Các kiểu mạch nguồn thông dụng trong các thiết bị điện tử

 

 • Hầu hết các máy móc, thiết bị điện tử ngày nay sử dụng bo mạch nguồn được thiết kế theo hai dạng đó là nguồn xung và nguồn tuyến tính:

 

 • - Nguồn xung: Được chế tạo phức tạp với nhiều linh kiện điện tử nhưng gọn nhẹ, giá thành rẻ và hiệu suất rất cao. Các bo nguồn xung được sử dụng rất trong thiết bị điện tử thông dụng nhưng  sạc điện thoại, sạc máy tính, sạc xe đạp điện, đầu DVD, TV, ...Đặc điểm dễ nhận thấy của bộ nguồn xung là có bản mạch điện tử khá lớn nhưng biến áp rất nhỏ
 • +  Nguồn tuyến tính: Kiểu mạch nguồn này khá đơn giản nhưng kích thước rất cồng kềnh vì sử dụng biến áp có kích thước lớn. Mặc dù kích thước to nhưng bộ nguồn này cho hiệu suất thấp, giá thành đắt đỏ vì biến áp sử dụng nhiều dây đồng. Ưu điểm của bộ nguồn tuyến tính đó là ít nhiễu cao tần, dễ chế tạo và sửa chữa, chất lượng nguồn điện đầu ra cao hơn kiểu nguồn xung.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666