Các Ưu Nhược Điểm Khi Chọn Mua Ổn Áp Lioa 7.5kva

Máy ổn áp lioa 7.5kva, máy biến áp lioa 7.5kva là 1 trong các mẫu mã ổn áp, biến thế đã được sắm sửa rất là nhiều với đa số những gia đình hiện tại.Lioastanda.vn.Công xuất 7.5kva khá phù hơp với hộ gia đình nhỏ có sử dụng 1 điều hòa, quạt điện, bóng đèn chiếu sáng...vv

Còn hàng

5.200.000₫ 4.600.000₫

Các Ưu Nhược Điểm Khi Chọn Mua Ổn Áp Lioa 7.5kva

Máy ổn áp lioa 7.5kva, máy biến áp lioa 7.5kva là 1 trong các mẫu mã ổn áp, biến thế đã được sắm sửa rất là nhiều với đa số những gia đình hiện tại.Lioastanda.vn.Công xuất 7.5kva khá phù hơp với hộ gia đình nhỏ có sử dụng 1 điều hòa, quạt điện, bóng đèn chiếu sáng...vvvv... Để đảm bảo tuổi thọ và kha năng hoạt động tốt của thiết bị điện trong gia đình nên sử dụng Ổn áp Lioa 7.5kva.

  • Như bạn đã biết được hệ thống điện ở Việt Nam không ổn định cho rất nhiều những khu vực, có địa phươnga điện năng rất thấp, có khu vực điện năng tăng nhanh chóng, và cũng có không ít các khu vực hiệu điện thế tăng giảm thất thường.
  • Khi điện áp không ổn định, dẫn đến những nguy hại đến các vật dụng bên trong văn phòng.Vậy làm như thế nào để có thể khắc phục những tình trạng trên, đây cũng chính là một vài lý do tại sao nên dùng máy ổn áp lioa lioa 7.5kvaổn áplioa 10kva đồi với hộ gia đình mình ở trong những trường hợp này.

Xem thêm: Ổn áp Lioa 10KVA chuẩn chính hãng

Ảnh Lioastanda.vn Ổn áp Lioa 7.5KVA giá tốt.

  • Máy ổn áp lioa, lioa 7.5kva, biến áp lioa 10kva với điện năng nhỏ vừa thích hợp 5kva, 7.5kva rất thích hợp cho đa phần những loại trang thiết bị phía trong văn phòng, Gia đình, các hộ kinh doanh nhỏ,do đó Ổn áp Lioa 7.5kva thường được chọn mua nhiều.

Điểm mạnh ở máy ổn áp lioa 7.5kva

  • Điểm mạnh ở ổn áp lioa 7.5kva đó là giúp cho điện năng đầu ra liên tục, có thể biến đổi dòng điện vài trăm W lên đến hàng trăm kW, điện năng đi vào có thể biến thiên rộng rãi và hiệu điện thế output thường vững hơn.

Khuyết điểm của biến áp lioa 7.5kva, 10kva 1 pha đời về sau.

Bởi vì Ổn áp lioa 7.5kva có 3 loại dải điện áp:

  • 150V-250V dải hẹp.Loại này thường được sử dụng như chức năng đổi nguồn 220V xuống 110V và 100V.Kí hiệu là SH.
  • 90V-25V dải rộng I.Loại này thường được sử dụng để kéo điện áp không quá yếu ở khu vực thành phố.Kí hiệu DRI.
  • 50V-250V Dải rộng II.Loại này thường được sử dụng để kéo điện áp thấp và biến đổi nhiều, liên tục.Kí hiệu DRII.

Xem thêm:  Video về Ổn áp Lioa 7.5kva cung cấp bởi Lioastanda.vn

Chính vì nhiều model và mỗi loại thích hợp với 1 khu vực địa lý và không thể sử dụng chung cho tất cả nên khách hang có thể bị nhầm lẫn mỗi khi chọn mua Lioa.

Chú ý: Quý khách hàng nên tham khảo nhân viên tư vấn sử dụng Ổn áp Lioa sao cho phù hợp với khu vực gia đình nhà mình sinh sống nhất.hotline tư vấn : Anh Thắng 0974.642.249 (24/7)

Lý do nên sử dụng ổn áp Lioa 7.5KVA cho các thiết bị điện trong gia đình.
Việt Nam với gần 90 triệu người, kéo dài hơn 1650km theo dọc kinh tuyến và có chung một múi giờ nên giờ cao điểm khi có nhiều người cùng sử dụng điện thì xảy ra hiện tượng sụt áp, ổn áp giúp điều chỉnh điện áp giúp các thiết bị điện hoạt động đúng công suất, phát huy tối đa tính năng sử dụng.
Ngoài ra nếu điện áp bất ngờ tăng cao rất dễ làm cho các thiết bị điện trong gia đình của bạn và văn phòng công ty bị cháy nổ hư hỏng. Nói tóm lại ổn áp giúp điều chỉnh điện áp nguồn điện vào cho ra nguồn điện thích hợp với các thiết bị điện trong gia đình.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666