Hướng Dẫn Cách Bảo Dưỡng Ổn Áp Lioa & Ổn Áp Standa Đúng Kỹ Thuật

Ngày hôm nay Lioastanda.vn sẽ hướng dẫn cách bảo dưỡng ổn áp lioa hiệu quả tại nhà. Đảm bảo an toàn đúng yêu cầu kỹ thuật. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ địa chỉ sửa chữa bảo dưỡng ổn áp lioa và ổn áp Standa chính hãng tại số 629 Phúc Diễn, Mỹ Đình, Hà Nội.

cach-bao-duong-on-ap-lioa
                                      Cách bảo dưỡng ổn áp lioa

Cách bảo dưỡng ổn áp lioa

Vậy thì sử dụng ổn áp lioa bao lâu thì cần phải bảo dưỡng. Tùy từng model công suất của máy ổn áp. Máy có công suất lớn thì việc phải thường xuyên bảo dưỡng là rất cần thiết.

Quý khách nên bảo dưỡng định kỳ 1 đến 2 năm 1 lần. Để đảm bảo máy hoạt động tốt kéo dài tuổi thọ cho máy ổn áp lioa. Và an toàn tuyệt đối cho các thiết bị điện khác.

Ngoài ra việc bảo dưỡng ổn áp định kỳ sẽ giúp các bạn phát hiện ổn áp của gia đình hay cơ quan có sự cố. Dưới đây là 1 số triệu chứng của máy ổn áp hỏng. Cần được sửa chữa bảo dưỡng định kỳ:

+ Máy bị mất tác dụng ổn áp, điện áp ra không ổn định

+ Máy phát ra tiếng kêu rè rè, cạch cạch rất to (nếu kêu nhỏ có thể là bình thường khi máy vận hành)

+ Không có điện áp ở đầu ra máy ổn áp.

+ Attomat thường xuyên bị nhảy liên tục.

+ Xuất hiện hiện tượng đánh lửa bên trong máy trong quá trình vận hành có tải.

+ Điện áp ra hay bị ngắt rồi lại có trở lại.

Hướng dẫn sửa chữa ổn áp lioa

Có đến 80% các sự cố của máy ổn áp liên quan đến board mạch, do máy sử dụng quá lâu không bảo trì định kỳ. Vì vậy, khách hàng khi sử dụng ổn áp nên mang máy đi bảo trì định kỳ hàng năm. 

Đặc biệt lưu ý khi lắp đặt nên để máy ở nơi khô ráo, sạch sẽ, không có bụi bẩn và côn trùng. Rất nhiều trường hợp ổn áp Lioa hỏng do có nhiều bụi bám trong các linh kiện hoặc có xác côn trùng bên trong.

Trên các trang mạng có hướng dẫn sửa chữa ổn áp bằng video. Tuy nhiên để đảm bảo, các bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành chính hãng được ủy quyền nếu máy còn bảo hành. Hoặc các đơn vị sửa chữa dịch vụ có uy tín nếu đã hết bảo hành.

Bên cạnh đó, một nguyên nhân quan trọng là chất lượng của ổn áp. Nếu mua phải hàng giả, nhái, chất lượng kém, tỉ lệ xảy ra sự cố lớn hơn rất nhiều! Vì vậy, các quý khách hàng cần tham khảo kỹ sản phẩm trước khi mua, tránh “tiền mất tật mang”.

Sửa chữa ổn áp Lioa tại nhà

Trong trường hợp máy ổn áp đã hết bảo hành, các bạn cần mang máy đến các địa chỉ sửa chữa có uy tín. Trong trường hợp các máy ổn áp công suất lớn công ty có hỗ trợ sửa chữa tại nhà.

Hiện trung tâm bảo dưỡng ổn áp Lioa và Standa của công ty cổ Phần Standa Việt Nam. Có đội ngũ nhân viên kĩ thuật với chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Trình độ kĩ thuật và kĩ năng tốt nhận sửa dịch vụ ổn áp tại nhà, sửa kích điện, UPS và các loại thiết bị nguồn công suất.

Chúng tôi xử lý tất cả những ca bệnh nặng của máy ổn áp như: Không ổn áp đầu ra, hỏng mạch điều khiển, hỏng mô-tơ, hỏng gãy chổi than, cháy cuộn đồng…

Tại đây chúng tôi cam kết linh kiện chuẩn 100% từ hãng. Không dùng linh kiện trôi nổi, sửa chữa có bảo hành.

Mời các bạn theo dõi video ổn áp Standa 10KVA 10KW 1 pha chính hãng 100% dây đồng!

Phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0965.352.032

Website: LiOAStanda.Vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến cách bảo dưỡng ổn áp lioa: sơ đồ mạch ổn áp lioa, sửa ổn áp tại nhà, ổn áp lioa kêu ù ù, đồng hồ trên ổn áp lioa, sơ đồ mạch điện ổn áp robot, lioa tự ngắt điện, sửa chữa lioa tại nhà.

Bình luận trên Facebook