[Hot] Cách Phân Biệt Ổn Áp Standa 10KVA Chính Hãng 100% Dây Đồng

Cách Phân Biệt Ổn Áp Standa 10kVA Chính Hãng

Ổn áp Standa hiện là thương hiệu ổn áp lớn. Nên không tránh khỏi các công ty tư nhân làm giả nhãn hiệu. Sau đây LioaStanda.vn sẽ hướng dẫn cách phân biệt Ổn Áp Standa 10kVA hàng chính hãng. Của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam và hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trôi nổi trên thị trường, quý khách hàng lưu ý tham khảo kĩ trước khi mua.

cach-phan-biet-on-ap-standa-10kva-chinh-hang
                            Cách phân biệt ổn áp Standa 10KVA chính hãng

Theo quan sát của chúng tôi, ổn áp Standa giả nhái được tập trung nhiều ở 1 số thị trường như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên,… Đều là những địa phương có nhu cầu rất lớn về sử dụng ổn áp.

Chính vì vậy, đã có một số cơ sở tư nhân lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với ổn áp Standa. Đã làm nhãn hiệu Standa sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác.

Điểm đặc trưng của các dòng máy này là rất rẻ, đánh vào tâm lý thích hàng rẻ của 1 bộ phận nhỏ khách hàng. Quan điểm “của rẻ là của ôi” luôn đúng. Tuy nhiên, phải 1 thời gian sau khi sử dụng thì điều này mới rõ ràng.

8 đặc điểm nhận dạng ổn áp Standa chính hãng

Để giải quyết vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm nhất! Chúng tôi có đưa ra 1 vài đặc điểm của ổn áp Standa chính hãng để các bạn dễ dàng phân biệt :

√ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau.

√ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

√ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.

√ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Đây là yếu tố quan trọng nhất.

√ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng. Khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

√ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe.

√ Vỏ máy ổn áp Standa 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

√ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Hiện tại những máy ổn áp Standa nhái giống hàng chính hãng đến 80%. Do đó, những yếu tố quan trọng nhất mà người dùng cần lưu ý. Đó là Ổn Áp Standa 10kVA chính hãng của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Có tem chống hàng giả của Bộ Công an dán trước mặt máy, phía trên in tên Công ty một cách rõ nét.

Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm Standa của quý khách hàng!

Mời các bạn xem video ổn áp Standa 10KVA chính hãng được nhiều gia đình sử dụng!

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: LioaStanda.Vn

Hotline: 0965 352 032

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Bình luận trên Facebook