Cách Phân Biệt Ổn Áp Standa 15KVA Chính Hãng Đời Mới Nhất 2020

Cách Phân Biệt Ổn Áp Standa 15kVA Chính Hãng Dây Đồng

Hướng dẫn cách phân biệt Ổn Áp Standa 15kVA hàng chính hãng của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Và hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Quý khách hàng lưu ý tham khảo kĩ trước khi mua.

cach-phan-biet-on-ap-standa-15kva-chinh-hang-cua-cong-ty
                             Cách phân biệt ổn áp Standa 5KVA chính hãng

Hiện nay, Ổn Áp Standa luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian. Sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam.

Chính vì vậy, đã có một số cơ sở tư nhân lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu Standa làm sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác.

Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty. Chúng tôi đã quyết định thông báo cho khách hàng. Những kiểu hàng nhái, làm giả hàng nhãn hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi.

6 Đặc điểm nhận dạng ổn áp Standa chính hãng

Nhằm bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng. Công ty đã đưa ra hướng dẫn cách phân biệt Ổn Áp Standa 15kVA chính hãng. Với hàng không chính hãng, hàng của những cơ sở nhỏ lẻ, hàng nhái sản phẩm của công ty như sau:

Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

  • Tên thương hiệu: STANDA.
  • Tên sản phẩm: Máy Ổn Áp Standa Logo: Standa 6 chữ vàng
  • Tên công ty sản xuất: Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam (Các đơn vị còn lại mang tên Công ty tư nhân, nếu để ý kĩ quý khách hàng sẽ nhận thấy)
  • Máy được gắn chân đế nhựa để tiện di chuyển
  • Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Quý khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

Hiện tại những máy ổn áp Standa nhái giống hàng chính hãng đến 80%. Do đó, những yếu tố quan trọng nhất mà người dùng cần lưu ý, đó là Ổn Áp Standa 15kVA chính hãng của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Có tem chống hàng giả của Bộ Công an dán trước mặt máy, phía trên in tên Công ty một cách rõ nét.

Ổn Áp Standa 15kVA của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam không chỉ được lòng đông đảo khách hàng tại các đô thị. Mà cả khách hàng tại các vùng, miền sâu xa, nông thôn cũng rất ưa chuộng, tin dùng. Bởi giá thành phù hợp, chất lượng ổn định, chế độ hậu mãi tốt. Sản phẩm được đánh giá là model bán chạy nhất trong nhiều năm liền. Luôn là sản phẩm chủ lực của Công ty.

Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm Standa của quý khách hàng!

Mời các bạn xem video ổn áp Standa 15KVA chính hãng được nhiều gia đình sử dụng!

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: LioaStanda.Vn

Hotline: 0965 352 032

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Bình luận trên Facebook