Cách Phân Biệt Ổn Áp Standa 2KVA Chính Hãng Mới 100% Dây Đồng

Cách Phân Biệt Ổn Áp Standa 2kVA Chính Hãng

LioaStanda.vn xin hướng dẫn cách phân biệt Ổn Áp Standa 2kVA hàng chính hãng của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Quý khách hàng lưu ý tham khảo kĩ trước khi mua.

cach-phan-biet-on-ap-standa-2kva-chinh-hang
                             Cách phân biệt ổn áp Standa 2KVA chính hãng

Hiện nay, Ổn Áp Standa luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian. Sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam.

Chính vì vậy, đã có một số cơ sở tư nhân lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu Standa làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác.

Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty. Chúng tôi đã quyết định thông báo cho khách hàng. Những kiểu hàng nhái, làm giả hàng nhãn hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi.

Nhằm bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng. Công ty đã đưa ra hướng dẫn cách phân biệt Ổn Áp Standa 2kVA chính hãng. Với hàng không chính hãng, hàng của những cơ sở nhỏ lẻ, hàng nhái sản phẩm của công ty như sau:

6 Đặc điểm phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

  • Tên thương hiệu: STANDA.
  • Tên sản phẩm: Máy Ổn Áp Standa Logo: Standa 6 chữ vàng
  • Tên công ty sản xuất: Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam (Các đơn vị còn lại mang tên Công ty tư nhân, nếu để ý kĩ quý khách hàng sẽ nhận thấy)
  • Máy được gắn chân đế nhựa để tiện di chuyển
  • Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

Hiện tại những máy ổn áp Standa nhái giống hàng chính hãng đến 60%. Do đó, những yếu tố quan trọng nhất mà người dùng cần lưu ý. Đó là Ổn Áp Standa 2kVA chính hãng của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Có tem chống hàng giả của Bộ Công an dán trước mặt máy, phía trên in tên Công ty một cách rõ nét.

Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm Standa của quý khách hàng!

Mời các bạn xem video ổn áp Standa 3KVA chính hãng được nhiều gia đình sử dụng!

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: LioaStanda.Vn

Hotline: 0965 352 032

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Bình luận trên Facebook