Cấu Tạo Ổn Áp 3 Pha Có Gì Khác Với Ổn Áp 1 Pha Giá Ổn Áp Standa

Cấu tạo ổn áp 3 Pha

Khách hàng nên nắm rõ cấu tạo của ổn áp lioa 3 pha. Để có thể sử dụng hiệu quả thiết bị ổn áp này. Ổn áp Lioa Standa 3 pha chính hãng có những bộ phận đơn thuần như sau:

Thứ nhất là phần vỏ máy: Mặt trước máy có đồng hồ được đo bằng ampe (a) và đồng hồ được đo bằng Vôn (v), aptomat, thông số kỹ thuật máy, quai nhựa…. Mặt sau máy bao gồm 8 cọc đấu điện áp vào điện áp ra. Vỏ máy ổn áp được sơn tĩnh điện màu nâu hoặc màu ghi trắng.

cau-tao-on-ap-3-pha
                                    Cấu tạo ổn áp Standa 3 pha

Thứ hai là cuộn dây đồng: cuộn dây đồng là bộ phận nổi bật nhất quyết định công suất hoạt động của máy. Ổn áp lioa Standa công suất lớn hoạt động 3 pha. Thường được trang bị hai cuộn dây đồng hoặc nhiều hơn để ghép lại cùng nhau.

Thứ ba là bộ cơ mạch điều khiển: Mạch điều khiển với nhiệm vụ ổn áp để ổn định dòng điện. Máy ổn áp lioa có ổn áp được hay không là nhờ mạch điều khiển.

Thứ tư là hệ thống chổi than: là phần gắn cùng hệ thống moto điều khiển thực hiện nhiệm vụ quét trên bề mặt cuộn dây đồng. Để bù điện khi xuất hiện hiện tượng sụt áp

Bên cạnh đó, ổn áp lioa Standa 3 pha còn có phần bảo về quá áp, quá tải và phần ngắt mạch bằng aptomat. Nhìn chung cấu tạo của ổn áp Lioa Standa 3 pha tương tự như 3 máy Ổn áp Lioa standa 1 Pha cộng lại.

Nguyên lý hoạt động của ổn áp 3 pha

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các ổn áp đều dùng nguyên lý motor servo. Chỉ có số ít loại ổn áp công suất nhỏ 1kva. Đến khoảng vài trăm KVA  đến 1000 KVA). Có một số loại Ổn áp điện tử công suất nhỏ là có thể dùng nguyên lý Rơle chuyển nấc.

Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Ổn áp chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định. Khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép (gọi là dải ổn áp).

Để đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện khu vực. Nhà sản xuất đưa ra thị trường các loại ổn áp có dải ổn áp khác nhau: dải 160V-430V và dải 260V-430V.

Do vậy, khi lắp đặt ổn áp, cần chọn loại 3 pha có dải điện áp phù hợp với sự thay đổi của điện áp lưới điện.

Chú ý: Khi điệp áp nguồn điện vào càng thấp, thì công suất ra của ổn áp càng giảm. Vì thế ở nơi lưới điện có điện áp yếu, cần chọn công suất ổn áp lớn hơn so với bình thường.

Giá ổn áp Standa 3 pha

Hiện tại thương hiệu Standa Việt Nam đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng! Bởi chất lượng sản phẩm 100% dây đồng, chạy êm kéo điện khỏe, tiết kiệm điện năng.

Một lợi thế rất lớn, nổi trội của lioa Standa 3 pha so với các thương hiệu khác đó là máy tích hợp tính năng biến áp. Trên máy có đủ 3 đầu ra 380V, 220V và 200V, phù hợp với mọi chuẩn điện áp. Do đó không cần mua thêm máy biến áp.

Dưới đây là bảng giá ổn áp Standa 1 pha và 3 pha chưa bao gồm chiết khấu năm 2019

cau-tao-on-ap-3-pha
                                      Giá ổn áp Standa 3 pha

Hơn nữa, mức giá hợp lý cũng khiến Standa dễ tiếp cận với khách hàng hơn. So cùng công suất, cùng dải điện áp, máy ổn áp Standa 3 pha luôn có giá rẻ hơn khoảng từ 10-20% tùy model.

Standa cũng là đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt là các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất…tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Mời các bạn xem video ổn áp Standa 100KVA 3 pha chính hãng nhiều doanh nghiệp sử dụng!

 

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: LioaStanda.Vn

Hotline: 0965 352 032

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Bình luận trên Facebook