Chúng tôi nhận sửa chữa các loại ổn áp tại nhà. Đội ngũ kỹ thuật sẽ phục vụ quý khách theo yêu cầu nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi nhận sửa chữa các loại ổn áp tại nhà. Đội ngũ kỹ thuật sẽ phục vụ quý khách theo yêu cầu nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Còn hàng

600.000₫

Chúng tôi nhận sửa chữa các loại ổn áp tại nhà. Đội ngũ kỹ thuật sẽ phục vụ quý khách theo yêu cầu nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa ổn áp tại nhà ồn áp 1 pha sửa ổn áp 3 pha :

Sửa chữa với chi phí thấp nhất. Các sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng các loại máy ổn áp. -MÁY KHÔNG ỔN ÁP -ĐIỆN ÁP RA CAO HƠN HOẶC THẤP

Chất lượng phục vụ hoàn hảo, dịch vụ SỬA CHỮA ỔN ÁP STANDA, LIOA, KÍCH ĐIỆN, UPS Bảo hành dài hạn, có hoá đơn giá trị gia tăng theo ..

Hầu hết các máy dân dụng hiện nay đều sử dụng hệ thống servo cơ, phương thức điều khiển giống nhau, việc sửa ...

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ỔN ÁP LIOA, STANDA: TT BẢO HÀNH LIOA .0974.642.249

SỬA CHỮA ỔN ÁP CHUYÊN NGHIỆP SỬA CHỮA LIOA, STANDA. LH SỬA ...

Giá trị cao nhất của máy ổn áp chỉ là ở cuộn dây tự ngẫu, còn lại những thành phần khác ... Dưới đây là một số trường hợp hư hỏng và cách bảo trì, sửa chữa:.

Sửa chữa ổn áp,biến áp lioa, Shoroom đại lý công ty phân phối, bán buôn bán lẻ ổn áp lioa, biến áp lioa, thiết bị điện lioa, dân dụng, nhà máy ĐT 0986 598 306.

Chuyên Sửa Chữa , Bảo Hành , Bảo Trì các loại gồm : lioa, robot, hanshin, sutudo, AST, BIC, komatsu, AUDIVI, SAMLEX, kosita, mitsu, sanly ... tất cả các loại ổn ...

⇒ Chuyên Sửa Chữa , Bảo Hành , Bảo Trì các loại gồm : lioa, robot, hanshin, sutudo,  AST, BIC, komatsu, AUDIVI, SAMLEX, kosita, mitsu, sanly ... tất cả các loại ổn áp - biến áp thiết bị điện có trên thị trường, đảm báo chính hãng có nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, có bảo hành dài hạn.

         ► Các loại Ổn áp 1 pha, 3 pha;

         ► Các loại biến áp 1 pha, 3 pha;

         ► Các loại Kích Điện, INVERTER , Máy đổi điện DC - AC , máy kích điện;

         ► Các loại UPS,bộ lưu điện cửa cuốn;

         ► Các loại Máy Sạc Bình Ác Quy;

         ► Điện nhà , nhà xưởng;

         ► Thi công điện nhà , xưởng...vv

 ⇒ Sản Xuất : Cty nhận sản xuất theo nhu cầu của khách hàng, các loại mặt hàng ỔN ÁP, BIẾN ÁP, BIẾN ÁP VÔ CẤP, SẠC Ác Quy, Bộ Nguồn 220V ra 6v-12v-24v . . .vv theo nhu cầu của khách hàng .

⇒ Gia Công :

⇒ Ghi Chú :  tất cả các dịch vụ đều có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, thi công, SỬA CHỬA, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ cty chúng tôi Đảm Bảo nhân viên có kinh nghiệm tay nghề và Kỹ Thuật,Tất cả các Dịch vụ đều có Bảo Hành .

Tại sao bạn chọn sửa chữa ổn áp tại lioastanda.vn ?

+ Bạn sẽ được giải thích cặn kẽ những vấn đề ổn áp lioa của bạn gặp phải.Tình trạng hư hỏng và các linh kiện thay thế.
+ Chúng tôi sẽ khắc phục miễn phí đối với những hư hỏng nhẹ, không phải thay thế linh kiện.
+ Đối với máy cũ.Thời gian bảo hành ít nhất là 1 năm.
+ Đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm.

→ Rất chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và ũng hộ cho cty chúng tôi, CÔNG TY LIOA – STANDA hứa sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng, vui vẻ, tin cậy ở  CÔNG TY LIOA – STANDA mang lại cho quý khách .

⇒ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ;

CÔNG TY LIOA – STANDA

Địa chỉ : Số 629 Phúc Diễn – Mỹ Đình – Hà Nội

Tel : 0974.642.249

Email :vietnamstanda@gmail.com

QUÝ KHÁCH XIN LƯU Ý VỀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI NHÀ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

TÙY THUỘC VÀO MỨC ĐỘ HƯ HỎNG CỦA SẢN PHẨM MÀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

1. Sửa chữa tại nhà quý khách hàng khi mức độ hư hỏng nhẹ.
2. Bên công ty sẽ lấy sản phẩm của quý khách đem về công ty sửa chữa khi sản phẩm hư hỏng nặng để tiện sửa chữa.
3. Quý khách hàng có thể gửi sản phẩm bị hư hỏng cho đơn vị vận chuyển về công ty chúng tôi để sửa chữa khi công ty đã báo giá và quý khách đã đồng ý giá (đối với khách hàng ở tỉnh).

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666