Chương Trình Đổi Ổn Áp Lioa Standa Cũ Lấy Ổn Áp Lioa Standa Mới

CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI ỔN ÁP LIOA – STANDA CŨ LẤY ỔN ÁP LIOA – STANDA MỚI

LiOA – STANDA triển khai chương trình đổi ổn áp LiOA – STANDA cũ lấy ổn áp LiOA – STANDA mới với giá ưu đãi. Chương trình áp dụng cho tất cả các loại ổn áp lioa Standa 1 pha và 3 pha.

doi-on-ap-lioa-standa-cu
                                       Đổi ổn áp lioa Standa cũ

Quý khách có nhu cầu đổi ổn áp LiOA – STANDA công suất nhỏ lấy ổn áp LiOA – STANDA công suất lớn hơn. Để phù hợp với điều kiện sử dụng của gia đình, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp. Quý khách vui lòng gọi đến số: 0965 352 032 để gặp kỹ thuật viên của công ty. Với những máy lớn, quý khách không thể di chuyển được. Thì công ty sẽ cử người xuống tận nơi làm việc với quý khách.

Vậy LiOA- STANDA xin được thông báo để quý khách hàng có nhu cầu đổi máy được biết.

Đối tượng của chương trình đổi lioa – standa cũ lấy lioa Standa mới.

+ Các quý khách hang đang có và sử dụng những chiếc ổn áp cũ hay công suất nhỏ. Cần nâng cấp lên ổn áp mới hoặc có công suất lớn hơn.

+ Khách hàng có máy Ổn áp Lioa – Standa đang bị hỏng trục trặc. Nhưng không muốn sửa chữa bảo hành mà muốn đổi lên máy mới dùng ổn định hơn.

+ Khách hàng đang dùng ổn áp cũ nhưng thiếu đường ra 100v hoặc 110v

+ Khách hàng cần đổi máy 1 pha sang 3 pha và ngược lại.

Tất cả nhu cầu của quý khách đều nằm trong chương trình đổi máy mới lấy máy cũ của Công Ty Lioa – Standa chúng tôi. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

Giá ổn áp Standa 1 pha và 3 pha chính hãng

Đối với ổn áp lioa Standa 1 pha dùng cho gia đình! Sản phẩm bảo hành 4 năm đổi mới trong 1 năm đầu sử dụng! Ưu điểm vượt trội của lioa Standa so với các thương hiệu khác là được cam kết sản xuất với 100% dây đồng. Máy chạy êm, kéo điện khỏe, chịu tải cao, tổn hao nhỏ, tiết kiệm điện.

Một lợi thế rất lớn, nổi trội của lioa Standa 3 pha so với các thương hiệu khác đó là máy tích hợp tính năng biến áp. Trên máy có đủ 3 đầu ra 380V, 220V và 200V 3 pha phù hợp với mọi chuẩn điện áp. Do đó không cần mua thêm máy biến áp.

Dưới đây là bảng giá ổn áp Standa 1 pha và 3 pha chưa bao gồm chiết khấu năm 2019.

doi-on-ap-lioa-standa-cu
                        Giá ổn áp Lioa Standa 1 pha và 3 pha chính hãng

Hơn nữa, mức giá hợp lý cũng khiến Standa dễ tiếp cận với khách hàng hơn. So cùng công suất, cùng dải điện áp, máy ổn áp Standa 3 pha luôn có giá rẻ hơn khoảng từ 10-20% tùy model.

Lioa Standa Việt Nam hiện là đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt là các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất… Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Mời các bạn xem video ổn áp Standa 10KVA chính hãng được sử dụng nhiều!

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: LioaStanda.Vn

Hotline: 0965 352 032

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Bình luận trên Facebook