Công dụng của ổn áp lioa 5kva

Công dụng của ổn áp lioa 5kva.Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng, các thiết bị sử dụng điện ngày càng được sử dụng nhiều. Tuy nhiên chất lượng mạng điện khó kiểm so

Còn hàng

3.600.000₫

Công dụng của ổn áp lioa 5kva

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng, các thiết bị sử dụng điện ngày càng được sử dụng nhiều. Tuy nhiên chất lượng mạng điện khó kiểm soát và ổn định ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của các thiết bị. Do đó việc sử dụng ổn áp là hết sức cần thiết, giúp bảo vệ và duy trì khả năng làm việc của các thiết bị điện.

Hiện nay có nhiều loại ổn áp với công suất khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đối với gia đình và văn phòng, các thiết bị sử dụng điện cơ bản thường là: Tivi, tủ lạnh, điều hòa, quạt điện... nên sử dụng loại ổn áp Lioa 5kva là phù hợp.

Công dụng của ổn áp lioa 5kva đối với các thiết bị điện trong gia đình

Ổn áp là thiết bị điện không sinh ra điện mà có tác dụng ổn định điện áp khi điện áp đầu vào thay đổi và duy trì điện áp ổn định, cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện.

Ổn áp lioa 5kva là mẫu ổn áp có công suất 5KVA, thích hợp sử dụng cho gia đình và văn phòng, nơi có những thiết bị điện cơ bản như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, quạt điện, máy vi tính...

 - Dòng ổn áp lioa 5kva có 3 mẫu: SH-5000, DRI-5000 và DRII-5000 với kích thước, trọng lượng, dải điện áp đầu vào khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của các hộ gia đình

 - Mẫu SH-5000 có các thông số: Kích thước 305x225x305 (mm), trọng lượng 14,5kg, dải điện áp điều chỉnh từ 150V-250V thích hợp cho những nơi có nguồn điện không quá yếu.

 - Nếu khu vực có điện áp nguồn điện thấp nên sử dụng mẫu DRI-5000 hoặc DRII-5000.  
Ổn áp lioa DRI 5000 có dải điện áp vào từ 90V-250V, nguồn điện ra 100, 110V, 220V. Ổn áp lioa DRII 5000  có dải điện áp đầu vào rộng nhất, từ 50V-250V, thích hợp với những khu vực xa trạm biến thế, điện áp nguồn điện quá yếu.

 - Ngoài chức năng chính là ổn định điện áp, ổn áp lioa còn có các tính năng khác như: bảo vệ quá dòng, quá áp, mạch Autoreset ... giúp bảo vệ tốt nhất cho các thiết bị trong gia đình bạn.

- Tùy thuộc vào nguồn điện nơi gia đình bạn sinh sống, nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Địa chỉ cung cấp ổn áp lioa 5kva uy tín nhất

Lioastanda.vn chuyên cung cấp các sản phẩm ổn áp lioa chính hãng, chế độ bảo hành uy tín, tư vấn miễn phí. Các sản phẩm tại tại công ty chúng tôi trước khi bán ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng, hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nhà cho quí khách. Đến với Lioastanda.vn quí khách luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng và chính sách bảo hành uy tín.

Xem: ổn áp Lioa 5kva có tốt không

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!
  • 629 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • 0974.642.249 vietnamstanda@gmail.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666