Đại Lý Lioa Standa Tại Hà Nội Hải Phòng Hưng Yên Hải Dương Thái Bình

ĐẠI LÝ LIOA STANDA TẠI HÀ NỘI

Đại lý ổn áp Lioa – Standa tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Ninh Bình, Bắc Ninh,… Quý khách chỉ cần đặt hàng qua điện thoại của Công ty. Chúng tôi sẽ chuyển hàng nhanh qua nhà xe, xe khách ,xe tải. Quý khách thanh toán qua ngân hàng hoặc thanh toán cho các nhà xe. Công ty đảm bảo tuyệt đối về chất lượng với giá thanh luôn rẻ nhất.

Hiện nay trên thị trường Lioa Standa được đánh giá là 1 trong 2 thương hiệu đứng đầu trong ngành ổn áp và biến áp. Đặc biệt trong khoảng 10 năm trở lại đây.

Thế mạnh của ổn áp Standa là độ ổn định và bền bỉ luôn vượt trội so với các thương hiệu khác. Hay còn được khách hàng ví như ” Nồi đồng cối đá”.

Sở dĩ có được chất lượng như vậy, bởi Standa luôn luôn cải tiến công nghệ, nâng cao trình độ kỹ thuật. Đầu tư hệ thống máy móc tân tiến… Bên cạnh đó, chiến lược của hãng là không phát triển quá nhiều loại sản phẩm. Mà chỉ tập trung các sản phẩm chủ lực

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy ổn áp phục vụ cho dân dụng và công nghiệp rất lớn. Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã triển khai xây dựng hệ thống đại lý rộng rãi.

Đặc biệt tại các tỉnh thành trọng điểm như: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…. Công ty có nhiều các đại lý phân phối được ủy nhiệm.

Tuy nhiên hiện tại có một số công ty tư nhân lợi dụng sự tín nhiệm của khách hàng với thương hiệu Standa. Đã cho gia công các dòng ổn áp Standa nhằm đánh lừa khách hàng với hàng chính hãng!

Phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Lưu ý do tình trạng máy ổn áp Standa giả nhái được bán tràn lan đang rất là nhức nhối. Trong khi chờ đợi các cơ quan chức năng vào cuộc, chúng tôi khuyên cáo khách hàng cần tự bảo vệ quyền lợi của mình.

dai-ly-lioa-standa-tai-ha-noi
                                Phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Dưới đây là 1 số đặc điểm của ổn áp Standa chính hãng để các bạn tham khảo :

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Mời các bạn theo dõi video ổn áp Standa 10KVA 1 pha chính hãng được sử dụng nhiều!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0965.352.032

Website: LiOAStanda.Vn

Email  : ctcpstandavietnam@gmail.com

Nguồn: internet

Bình luận trên Facebook