Đại lý Ổn áp Standa chính hãng tại Nghệ An

Đại lý Ổn áp Standa chính hãng tại Nghệ An

Nghệ An là khu vực sử dụng nhiều máy Ổn áp Standa nhất so với các tỉnh khác do hạ tầng điện lưới không ổn định. Đối với các khách hàng tại đây, Công ty sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi miễn phí…..

Tại Nghệ An, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam có hệ thống đại lý phân phối chính thức Ổn áp Standa, biến áp Standa chính hãng… Để mua được sản phẩm với giá thành tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0974.642.249

 Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Vinh, nằm cách thủ đô Hà Nội 291 km về phía nam. Trước đây, Nghệ An cùng với Hà Tĩnh có cùng một tên chung là Hoan Châu (thời bắc thuộc), Nghệ An châu (đời nhà Lý, Trần), xứ Nghệ (năm 1490, đời vua Lê Thánh Tông), rồi trấn Nghệ An. Năm 1831, vua Minh Mệnh chia trấn Nghệ An thành 2 tỉnh: Nghệ An (bắc sông Lam) và Hà Tĩnh (nam sông Lam). Năm 1976 đến 1991, Nghệ An và Hà Tĩnh sáp nhập thành một tỉnh- Nghệ Tĩnh. Từ năm 1991, lại tách ra thành 2 tỉnh là Nghệ An và Hà Tĩnh… Mặc dù vậy kinh tế Nghệ An đang dần chuyển sang công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tỷ trọng nông nghiệp đang giảm dần.Với mật độ dân cư đông đúc xen kẽ là các nhà máy cơ khí lớn, Xưởng sản xuất công nghiệp, Làng nghề truyền thống, Các khu công nghiệp như: Khu công Nghiệp Bắc Vinh, Khu công Nghiệp Nam Cấm, Khu công Nghiệp Hoàng Mai I, Khu công Nghiệp Đông Hồi, Khu công Nghiệp Nghĩa Đàn, Khu công Nghiệp Hoàng Mai II, Khu công Nghiệp Thọ Lộc, Khu công Nghiệp Sông Dinh, Khu công Nghiệp Tân Kì……vv…cần dùng nhiều các loại máy Ổn áp Standa 3 Pha.Với đặc thù là huyện có địa hình rộng và trải dài nên Nghệ An cũng dùng rất nhiều Ổn áp Standa 1 pha để đảm bảo nguồn điện cho các hộ gia đình .

Nghệ an là tỉnh có diện tích trải dài bao gồm thành phố Vinh, Thị xã cửa lò, Hoàng Mai,Thái Hòa, các huyện như Con Cuông,Diễn Châu, Đô Lương,Hưng Nguyên,Kì Sơn,Nam Đàn,Nghi Lộc, Nghĩa Đàn,Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp,Quynh Lưu, Tân Kì,Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành…vv.. Sản phẩm công nghiệp của tỉnh là dệt may, giày da, ô tô, xe máy, công nghiệp thực phẩm… Cơ cấu theo hướng phát triển kinh tế công nghiệp và dịch vụ đang là chủ đạo.Mật độ dân cư trung bình, hạ tầng lưới điện không tốt dẫn đến việc điện sử dụng của các hộ gia đình thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn, yếu kém, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Để khắc phục tình trạng này, các gia đình ở đây đều trang bị 1 chiếc ổn áp Standa 1 pha cho gia đình mình. Dòng máy bán chạy nhất tại  Tỉnh Nghệ An theo thống kê là máy ổn áp Standa 10KVA Dải 50V-250V ổn áp Standa 7.5KVA Dải 50V-250V.

Với các quý khách hàng tạiTỉnh Nghệ An, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam hỗ trợ vận chuyển máy ổn áp Standa đến tận nhà khách hàng, và có thể hỗ trợ lắp đặt đối với các máy công suất lớn; thời gian từ khi đặt hàng đến khi nhận được hàng chỉ khoảng 5h đồng hồ.

Công ty Cổ phần Standa là đối tác chiến lược với các doanh nghiệp FDI, công ty, nhà máy, xí nghiệp…trong việc cung cấp máy ổn áp 3 pha, máy biến áp đổi nguồn 3 pha.

 

Đại lý ổn áp Standa tại Nghệ An

Với máy ổn áp Standa dân dụng, hiện tại Công ty có hệ thống nhà phân phối chính thức, phân phối ổn áp Standa tại toàn bộ địa bàn tỉnh Nghệ An, đặc biệt là những khu vực trọng điểm như như thành phố Vinh, Thị xã cửa lò, Hoàng Mai,Thái Hòa, các huyện như Con Cuông,Diễn Châu, Đô Lương,Hưng Nguyên,Kì Sơn,Nam Đàn,Nghi Lộc, Nghĩa Đàn,Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp,Quynh Lưu, Tân Kì,Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành…vvv…, Sản phẩm Ổn áp Standa chính hãng được sản xuất với 100% dây đồng, có chất lượng cao, ít lỗi vặt, hoạt động bền bỉ, tiêu hao điện thấp, giá thành hợp lý với mọi phân khúc khách hàng… Sản phẩm được đón nhận rất tốt, có thương hiệu và uy tín đối với thị trường tỉnh Nghệ An.

Một điểm cần đặc biệt lưu ý, đó là thị trường Nghệ An có xuất hiện rất nhiều máy ổn áp không chính hãng. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng, mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá thành hợp lý, chúng tôi khuyến cáo quý khách đọc bài viết lựa chọn Ổn áp Standa chính hãng.

Những khách hàng ở khu vực Nghệ An đang tham khảo sản phẩm, muốn được tư vấn, hỗ trợ online hoặc giải đáp mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ :0974.642.249

Để được tư vấn về sản phẩm chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • LIOA STANDA chính hãng giá gốc!
  • 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • 0974.642.249 vietnamstanda@gmail.com
Rate this post

Bình luận trên Facebook