Đại lý Ổn áp Standa chính hãng tại Ninh Bình

Đại lý Ổn áp Standa chính hãng tại Ninh Bình

Ninh Bình là khu vực sử dụng nhiều máy Ổn áp Standa nhất so với các tỉnh khác do hạ tầng điện lưới không ổn định. Đối với các khách hàng tại đây, Công ty sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi miễn phí…..

Tại Ninh Bình, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam có hệ thống đại lý phân phối chính thức Ổn áp Standa, biến áp Standa chính hãng… Để mua được sản phẩm với giá thành tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0974.642.249

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông hồng dù chỉ có 2 huyện duyên hải là Yên Khánh và Kim Sơn có địa hình bằng phẳng. Quy hoạch xây dựng phát triển kinh tế xếp Ninh Bình vào vùng duyên hải Bắc Bộ. Vùng đất Ninh Bình xưa là kinh đô của Việt Nam giai đoạn 968 – 1010 với 3 triều đại Đinh, Tiền Lê, Hậu Lý và cũng là địa bàn quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử. Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa đồng thời sở hữu 2 khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới, Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng. Năm 2015, Ninh Bình là tỉnh đầu tiên của đồng bằng sông Hồng có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Ninh Bình, Tam Điệp).… Mặc dù vậy kinh tế Ninh Bình đang dần chuyển sang công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tỷ trọng nông nghiệp đang giảm dần.Với mật độ dân cư đông đúc xen kẽ là các nhà máy cơ khí lớn, Xưởng sản xuất công nghiệp, Làng nghề truyền thống, Các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Tam Điệp, Khu công nghiệp Ninh Phúc, Khu công nghiệp Nam thị xã Ninh Bình, Khu công nghiệp Ninh Khánh, Khu công nghiệp Ninh Tiến, Khu công nghiệp  Thiên Tôn, Khu công nghiệp Đồng Hướng, Khu công nghiệp  Bình Minh, Khu công nghiệp Kim Chính, Khu công nghiệp Mai Sơn, Khu công nghiệp Khánh Cư, Khu công nghiệp Khánh Nhạc, Khu công nghiệp Gián Khẩu, Khu công nghiệp Gia Sinh, Khu công nghiệp Gia Vân, Khu công nghiệp Đồng Phong……vv…cần dùng nhiều các loại máy Ổn áp Standa 3 Pha.Với đặc thù là huyện có địa hình rộng và trải dài nên Ninh Bình cũng dùng rất nhiều Ổn áp Standa 1 pha để đảm bảo nguồn điện cho các hộ gia đình .

Ninh Bình là tỉnh chuyển tiếp giữa Miền Bắc và Miền trung Việt Nam trên nhiều phương diện. Về hành chính, Ninh Bình là tỉnh cực bắc Trung Bộ, Ninh Bình nằm ở vị trí ranh giới 3 khu vực địa lý: Tây Bắc, Châu Thổ Sông Hồng và Bắc Trung Bộ. Tỉnh này cũng nằm giữa 3 vùng kinh tế: Vùng Hà Nội, vùng duyên hải Bắc Bộ và vùng duyên hải miền Trung. Ninh Bình nằm ở trọng tâm của nửa phía Bắc Việt Nam, khu vực các tỉnh từ Thừa Thiên Huế trở ra.

  • Phía bắc giáp với Hòa Bình, Hà Nam,
  • Phía đông giáp Nam Định qua sông Đáy,
  • Phía tây giápThanh Hóa,
  • Phía nam giáp Biển Đông.

Điểm cực Đông tại cảng Đò Mười, xã Khánh Thành,Yên Khánh; điểm cực Tây tại rừng Cúc Phương, Nho Quan; điểm cực Nam tại bãi biển gần xã Kim Đông, Kim Sơn và điểm cực Bắc tại vùng núi xã Xích Thổ, Nho Quan. Trung tâm tỉnh là Thành Phố Ninh Bình cách thủ đô Hà Nội 93 km về phía nam. Thành phố Tam Điệp cách Thủ đô Hà Nội 105 km.. Ninh Bình là một tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất của miền Bắc. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều các khu công nghiệp lớn như : Khu công nghiệp Tam Điệp, Khu công nghiệp Ninh Phúc, Khu công nghiệp Nam thị xã Ninh Bình, Khu công nghiệp Ninh Khánh, Khu công nghiệp Ninh Tiến, Khu công nghiệp  Thiên Tôn, Khu công nghiệp Đồng Hướng, Khu công nghiệp  Bình Minh, Khu công nghiệp Kim Chính, Khu công nghiệp Mai Sơn, Khu công nghiệp Khánh Cư, Khu công nghiệp Khánh Nhạc, Khu công nghiệp Gián Khẩu, Khu công nghiệp Gia Sinh, Khu công nghiệp Gia Vân, Khu công nghiệp Đồng Phong vvv….. Sản phẩm công nghiệp của tỉnh là dệt may, giày da, ô tô, xe máy, công nghiệp thực phẩm… Cơ cấu theo hướng phát triển kinh tế công nghiệp và dịch vụ đang là chủ đạo.

Mật độ dân cư trung bình, hạ tầng lưới điện không tốt dẫn đến việc điện sử dụng của các hộ gia đình thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn, yếu kém, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Để khắc phục tình trạng này, các gia đình ở đây đều trang bị 1 chiếc ổn áp Standa 1 pha cho gia đình mình. Dòng máy bán chạy nhất tại  Tỉnh Ninh Bình theo thống kê là máy ổn áp Standa 10KVA Dải 50V-250Vổn áp Standa 7.5KVA Dải 50V-250V.

Với các quý khách hàng tại Tỉnh Ninh Bình, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam hỗ trợ vận chuyển máy ổn áp Standa đến tận nhà khách hàng, và có thể hỗ trợ lắp đặt đối với các máy công suất lớn; thời gian từ khi đặt hàng đến khi nhận được hàng chỉ khoảng 5h đồng hồ.

Công ty Cổ phần Standa là đối tác chiến lược với các doanh nghiệp FDI, công ty, nhà máy, xí nghiệp…trong việc cung cấp máy ổn áp 3 pha, máy biến áp đổi nguồn 3 pha.

 

Đại lý ổn áp Standa tại Ninh Bình

Với máy ổn áp Standa dân dụng, hiện tại Công ty có hệ thống nhà phân phối chính thức, phân phối ổn áp Standa tại toàn bộ địa bàn tỉnh Ninh Bình, đặc biệt là những khu vực trọng điểm như thành phốNinh Bình, Thành Phố Tam Điệp, Các Huyện Như : Gia Viễn, Kim Sơn, Hoa Lư,Nho Quan , Yên Khánh, Yên Mô….vvv…, Sản phẩm Ổn áp Standa chính hãng được sản xuất với 100% dây đồng, có chất lượng cao, ít lỗi vặt, hoạt động bền bỉ, tiêu hao điện thấp, giá thành hợp lý với mọi phân khúc khách hàng… Sản phẩm được đón nhận rất tốt, có thương hiệu và uy tín đối với thị trường tỉnh Thanh Hóa.

Một điểm cần đặc biệt lưu ý, đó là thị trường Ninh Bình có xuất hiện rất nhiều máy ổn áp không chính hãng. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng, mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá thành hợp lý, chúng tôi khuyến cáo quý khách đọc bài viết lựa chọn Ổn áp Standa chính hãng.

Những khách hàng ở khu vực Ninh Bình đang tham khảo sản phẩm, muốn được tư vấn, hỗ trợ online hoặc giải đáp mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ :0974.642.249

Để được tư vấn về sản phẩm chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • LIOA STANDA chính hãng giá gốc!
  • 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • 0974.642.249 vietnamstanda@gmail.com

 

 

Rate this post

Bình luận trên Facebook