Dòng sản phẩm ổn áp lioa 5kva có tốt không

Dòng sản phẩm ổn áp lioa 5kva có tốt không.Ổn áp lioa 5Kva từ lâu đã trở thành vật dụng quan trọng tại mỗi gia đình, cơ quan, xí nghiệp… Nó không chỉ giúp bảo vệ an toàn thiết bị sử dụng điện mà còn g

Còn hàng

3.800.000₫

Dòng sản phẩm ổn áp lioa 5kva có tốt không

Ổn áp lioa 5Kva từ lâu đã trở thành vật dụng quan trọng tại mỗi gia đình, cơ quan, xí nghiệp… Nó không chỉ giúp bảo vệ an toàn thiết bị sử dụng điện mà còn giúp tăng tuổi thọ của những thiết bị đó.

Để đảm bảo cho dòng điện áp sử dụng ổn định nhất trong phạm vi gia đình, cơ quan, nơi làm việc… thì không thể không nhắc đến một thiết bị quen thuộc - ổn áp Lioa 5Kva.

Dòng sản phẩm ổn áp lioa 5kva có tốt không

Rất nhiều người có thắc mắc: liệu ổn áp lioa có thực sự tốt không? có hiệu quả như những gì ghi trên sản phẩm?Hãy cùng Lioastanda.vn đi tìm lời giải nhé
Như chúng ta đã biết, dòng điện áp đầu luôn trong trạng thái không ổn định, nó có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào mức độ tiêu thụ điện tại thời điểm hiện tại. việc bị sụt nguồn điện dẫn đến các thiết bị sử dụng điện hỏng hóc là chuyện khó tránh khỏi. Vì vậy, một sản phẩm giúp ổn định điện áp sẽ là phương pháp cứu cánh tuyệt vời cho các thiết bị sử dụng điện khi nguồn điện thay đối đột ngột.

Ổn áp Lioa 5Kva là sản phẩm tốt nhất hiện nay trong việc điều chỉnh dòng điện áp, cân bằng dòng điện đầu vào giúp bảo vệ các thiết bị sử dụng: ti vi, tủ lạnh, máy bơm nước, điều hòa, máy giặt…hoạt động trong môi trường đảm bảo nhất. tránh xẩy ra tình trạng tăng/ giảm dòng điện.

ổn áp không có tác dụng sinh ra dòng điện. Nó chỉ là một sản phẩm giúp cho dòng điện đầu vào cân bằng nhất trong cùng một trạng thái. Không bị thay đổi trong quá trình tiêu thụ.

Ngoài ra, các sản phẩm ổn áp lioa với các loại công suất khác nhau: on ap lioa 20kva, on ap lioa 10kva, on ap lioa 15kva…. sẽ có thêm nhiều các tác dụng khác nhau: giúp bảo vệ mạchh trễ, bảo vệ quá áp, mạch autoreset…

Ổn áp lioa 5kva chất lượng và đảm bảo tại Lioastanda.vn

Lioastanda.vn – địa chỉ uy tín và tin cậy cung cấp, phân phối sản phẩm ổn áp lioa 5kva và các sản phẩm với các công suất khác nhau, đảm bảo uy tín và chất lượng nhất.

Sản phẩm được sản xuất tại công ty cổ phần Standa Việt nam, trên hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại, với 100% dây đồng, đủ công suất và máy chạy rất êm.

Lioastanda.vn đi đầu trên thị trường trong việc cung cấp các sản phẩm ổn áp, biến áp với tất cả các công suất khác nhau, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tình, sẽ tư vấn cho quý khách hàng hiểu rõ nhất về sản phẩm cũng như giải đáp những thắc mắc một cách kịp thời .

Xem: ổn áp Lioa 5kva thế hệ mới

Ổn áp Lioa – người bạn đồng hành thân thiết cùng các thiết bị điện trong quá trình sử dụng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!
  • 629 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • 0949904988 vietnamstanda@gmail.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666