Hiểm họa khi sử dụng máy ổn áp Standa không chính hãng

Hiểm họa khi sử dụng máy ổn áp Standa không chính hãng

Lioastanda.vn Sử dụng ổn áp Standa hàng không chính hãng có thể nói là “lợi bất cập hại” bởi máy có thể hỏng bất cứ lúc nào, hoặc chập cháy gây hỏng thiết bị điện, hoặc tiêu tốn điện năng…

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Xem thêm : 

  • Ổn áp Standa 5KVA
  • Ổn áp Standa 10KVA
  • Ổn áp Standa 15KVA
  • Ổn áp Standa 7.5KVA
  • Ổn áp standa 20KVA
  • Ổn áp standa 30KVA 3 Pha

Nguồn gốc của các máy ổn áp Standa không chính hãng

Máy ổn áp và biến áp Standa hàng chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối. Sản phẩm của chúng tôi được thị trường đón nhận và đánh giá rất cao bởi chất lượng ổn định, giá thành hợp lý, dịch vụ tốt…!! Vì vậy, ở một số tỉnh thành đã xuất hiện các máy ổn áp dán nhãn mác Standa để ăn theo thương hiệu, nhằm trục lợi từ khách hàng. Các máy này được gia công bởi những đơn vị tư nhân, các hộ gia đình cá thể có trình độ non kém, bằng những linh kiện rẻ tiền bày bán trôi nổi. Và sau đó được tuồn vào thị trường thông qua đội ngũ thợ thuyền không có đạo đức nghề nghiệp, hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ thiếu uy tín, ham lợi nhuận cao.

Việc sử dụng máy ổn áp Standa không chính hãng mang lại rất nhiều sự thiếu an toàn cho hệ thống điện trong gia đình, có thể nói là “lợi bất cập hại”. Vì vậy, chúng tôi khuyến cao khách hàng cần thận trọng kiểm tra khi tìm mua máy ổn áp Standa, tránh mua phải hàng trôi nổi chất lượng kém dẫn đến việc mất an toàn.

Hiểm họa khi sử dụng máy ổn áp Standa không chính hãng

Đã có một số khách hàng gọi phản ánh lên đường dây nóng của chúng tôi khi vô tình mua phải ổn áp Standa không chính hãng. Dưới đây là hình ảnh một máy ổn áp Standa hàng bị hỏng trong quá trình sử dụng vì lỗi kỹ thuật. Máy bị cháy không thể phục hồi.

Ổn áp Standa 7,5KVA hàng không chính hãng bị cháy trong thời gian sử dụng

>>> Phân biệt ổn áp Standa 7,5KVA chính hãng

Hệ lụy từ những máy ổn áp Standa hàng không chính hãng là rất lớn. Rất nhiều trường hợp chập cháy, điện áp dâng cao dẫn đến cháy đồ đạc…xảy ra do khách hàng dùng máy ổn áp hàng giả, hàng nhái. Thậm chí có máy mua về chỉ sử dụng được 1-2 năm đã lăn ra chết không thể cứu chữa. Hơn thế nữa, do vật tư không đạt chuẩn nên sẽ tốn điện hơn hàng chính hãng khá nhiều. Thế nên khách hàng nghĩ mua rẻ lại thành mua đắt. Các bạn cần cân nhắc kỹ điều này.

Hướng dẫn sử dụng máy ổn áp Standa chính hãng

– Trên bao bì máy ổn áp Standa chính hãng được ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam, các đơn vị khác tên sẽ mang hơi hướng tư nhân, thương mại…

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Ổn áp Standa 10KVA model ST -10000DR hàng chính hãng

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm Standa của quý khách hàng! Để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng các sản phẩm chính hãng của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0974.642.249

Website : https://lioastanda.vn
Email: vietnamstanda@gmail.com

Rate this post

Bình luận trên Facebook