Hướng dẫn lắp đặt Ổn áp 3 Pha 75kva 3 Pha

Ổn áp Lioa 3 Pha 75kva được sản xuất và thiết kế gồm có 1 đầu vào và 1 đầu ra.Đầu vào gồm có 4 cọc và đầu ra cũng gồm có 4 cọc.Tương ứng với mỗi 1 cọc là 1 pha của điện lưới 380V 3Pha.

Còn hàng

66.000.000₫ 56.000.000₫

Hướng dẫn lắp đặt Ổn áp 3 Pha 75kva 3 Pha

Hướng dẫn cách lắp đặt Ổn áp Lioa 3 Pha 75kva miễn phí.Công Ty Cổ phần Standa Việt Nam nhà phân phối và bảo hành Lioa duy nhất tại Hà Nội.Hướng dẫn cách lắp đặt Ổn áp Lioa 3 Pha 60kva tại nhà xưởng, Công trường.Sản phẩm Ổn áp Lioa 3 Pha 75kva được miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.Nếu quý khách hàng còn băn khoăn hay chưa hiểu rõ cách lắp đặt Ổn áp Lioa 3 Pha 60kva sau bài viết này. Có thể liên hệ trực tiếp Anh Thắng 0974.642.249 để được tư vấn trực tiếp về cách lắp đặt Ổn áp Lioa 3 Pha 75kva.

 

Ổn áp Lioa 3 Pha 75kva được sản xuất và thiết kế gồm có 1 đầu vào và 1 đầu ra.Đầu vào gồm có 4 cọc và đầu ra cũng gồm có 4 cọc.Tương ứng với mỗi 1 cọc là 1 pha của điện lưới 380V 3Pha.

Đấu đầu vào của Ổn áp Lioa 3 Pha 75kva

  • 4 cọc đầu vào ở đường 260V-430V bao gồm có 3 pha lửa và 1 pha trung tính sẽ đấu tương ứng . 3 Pha lửa sẽ đấu vào 3 cọc R/S/T . còn dây trung tính sẽ đấu vào cọc 0V.Lưu ý đầu vào bắt buộc phải có dây trung tính 0V .Nếu không Ổn áp Lioa 3 Pha 75kva sẽ không chạy và dẫn đến nhiều sự cố không mong muốn.
  • 4 cọc đầu ra ở đường 380V/3Pha.Nếu muốn lấy điện 380V/3Pha thì đấu đủ 3 dây nóng R/S/T và pha trung tính 0V. Còn nếu muốn lấy điện 220V/1 Pha thì đấu 1 dâu trung tính 0V và 1 Pha lửa bất kì trong 3 Pha R/S/T của 3 cọc đầu ra.

Cách lắp đặt Ổn áp Lioa 3 Pha 75kva Ảnh Lioastanda.vn

Các Bước để tiến hành lắp đặt Ổn áp Lioa 3 Pha 75kva như thế nào?

Bước 1: Nối Ổn áp Lioa 3 Pha 75kva với điện nguồn
- Kiểm tra bên ngoài của máy xem có nguyên vẹn không. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và xem xét các tải sử dụng có phù hợp với công suất máy không. Kiểm tra các tem niêm phong và phiếu bảo hành đã đầy đủ chưa.
- Đặt máy nơi khô ráo, thoáng mát. Định vị máy chắc chắn.
- Ngắt nguồn điện trước khi đấu ổn áp vào điện lưới.
- Dây cấp điện cho đầu vào của ổn áp phải đủ lớn và chắc chắn mới đảm bảo cho việc hoạt động của ồn áp và tiết kiệm điện.
- Để đảm bảo an toàn về điện cho người và các thiết bị nên nối đường dây tiếp đất với vỏ máy (đối với ổn áp một pha).
- Với Ổn áp lioa 3 Pha dây tiếp đất (trung tính) phải được nối thật chắc chắn đảm bảo thì máy mới có thê hoạt động bình thường được.
- Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước trên ta có thể mở nguồn điện và bật Aptomat khởi động cho ổn áp và thực hiện kiểm tra hoạt động của máy (kiểm tra điện áp vào và điện áp ra, dòng vào, dòng ra).
Bước 2: Sử dụng Ổn áp Standa 3 Pha 75kva

Khi nối đầu ra của ổn áp lioa 3 pha với thiết bị cần phải lưu ý:
- Điện áp của thiết bị phải đúng với điện áp ra ghi ở các đầu ra của ổn áp.
- Ngõ ra phía sau có 4 vị trí: 0V - R - S- T. Dây chung (0V) được đặt ở bên phải, bên trái là điện áp ra 3 pha F1-F2-F3. Tương ứng với điện áp ra 380V/3F và 200V/3F

Quý khách có nhu cầu về bảo trì – Sửa chữa Ổn áp Lioa, biến áp

Cty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật Phục vụ tận tâm, dịch vụ nhanh chóng giá cả hợp lý nhất đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.!

Thông tin liên hệ:

Công Ty Lioa - Standa: chuyên cung cấp ổn áp lioa - biến áp lioa các loại.
Showroom: Số 629 – Phúc Diễn- Q. Mỹ Đình- Tp. HN
Showroom: Số 109 - Trường Chinh - Q. Tân Bình - Tp. HCM
Showroom: Số 83 - Điện Biên Phủ - Tp. Đà Nẵng
Web cung cấp Biến áp 50kva của Cty: http://lioastanda.vn
Web Nhà máy sản xuất Standa của Cty: www.standavietnam.net

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666