Hướng dẫn lắp đặt ổn áp Standa Lioa 10KVA tại Hà Nội

Hướng dẫn lắp đặt ổn áp Standa 10KVA.Bài viết mô phỏng hướng dẫn khách hàng cách lắp đặt máy ổn áp Standa Lioa 10KVA từ Phòng Kỹ thuật Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Khách hàng có thắc mắ

Còn hàng

6.800.000₫

Hướng dẫn lắp đặt ổn áp Standa - Lioa 10KVA Miễn phí

Bài viết mô phỏng hướng dẫn khách hàng cách lắp đặt máy ổn áp Standa 10KVA từ Phòng Kỹ thuật Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Khách hàng có thắc mắc hoặc muốn được tư vấn, liên hệ Công ty theo số Hotline 0974.642.249 để được hỗ trợ!

Xem thêm : Ổn áp Lioa 15kva

  • Các quý khách hàng sau khi mua máy ổn áp thường phải tìm cách đấu nối, hoặc đấu nối sai quy cách chuẩn, hoặc phải nhờ đến thợ kỹ thuật điện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng cách lắp đặt máy ổn áp một cách đơn giản, để có thể tự làm ở nhà sau khi mua máy.
  • Quy trình lắp đặt một chiếc Ổn áp standa 10KVA sẽ bao gồm các bước sau :
  • Tính công suất máy ổn áp cần dùng
  • Ở bài viết Cách tính công suất ổn áp Lioa , chúng tôi đã có hướng dẫn rất cho tiết về cách tính tổng công suất của các thiết bị điện trong gia đình, văn phòng để chọn được chiếc máy ổn áp phù hợp. Hiện tại, máy ổn áp phổ thông được sử dụng rộng rãi nhất là máy ổn áp Standa 10KVA. Ngoài ra còn có các công suất khác như 5KVA, 7.5KVA, 15KVA, 20KVA… Qúy khách hàng lưu ý nên mua dôi dư công suất để thuận tiện cho sau này nếu muốn nâng cấp thêm thiết bị điện.

Chọn mua Ổn áp standa 10KVA của những đơn vị uy tín

  • Hiện nay trên thị trường, ổn áp Standa được đánh giá là máy ổn áp có chất lượng cao nhất. Bên cạnh chất lượng, các yếu tố như giá thành, dịch vụ, chăm sóc khách hàng…cũng góp phần xây dựng nên thương hiệu STANDA. Tuy nhiên, nắm bắt được sự thành công và tiếng tăm của Standa, có nhiều đơn vị tư nhân hiện đang gia công ổn áp, đưa vào thị trường cũng với tên gọi Standa. Điểm dễ nhận biết ở các sản phẩm này là chất lượng kém, hình thức mẫu mã xấu, tên công ty tư nhân hoặc công ty thương mại, giá thành rẻ nhằm đánh vào tâm lý thích rẻ của một bộ phận nhỏ khách hàng. Được các gian thương, thợ thuyền bắt tay đưa vào thị trường, máy ổn áp Standa hàng nhái đã làm ảnh hưởng đến uy tín của Standa.

Đặt ổn áp ở nơi phù hợp

  • Sau khi mua được máy ổn áp, vấn đề tiếp theo là đặt máy ổn áp ở đâu cho phù hợp. Thông thường, với các máy ổn áp có công suất nhỏ hơn như ổn áp 5KVA, 7.5KVA, khách hàng sẽ sử dụng giá đỡ để gắn lên tường. Đây cũng là 1 phương án khả thi. Tuy nhiên với máy ổn áp 10KVA trở lên, do có bánh xe, hơn nữa lại có khối lượng lớn, chúng tôi khuyên quý khách nên đặt máy ổn áp ở góc nhà, chân tủ điện, gầm cầu thang…

Lắp đặt ổn áp

  • Công đoạn cuối cùng là lắp máy ổn áp. Qúy khách làm theo hướng dẫn theo các hình minh họa dưới đây :
  • Ban đầu, tắt hết các thiết bị điện trong gia đình, đóng ngắt dầu dao, aptomat tổng, aptomat trên ổn áp.
  • Sau đó là sử dụng đầu cốt : Máy ổn áp Standa 10KVA chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam được Công ty gắn kèm 04 đầu cốt ở phía sau máy. Khách hàng nên sử dụng đầu cốt này, không quấn dây sơ sài quanh cọc để tránh trường hợp bị move, chập cháy, có thể dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn.

                                          Nên dùng đầu cốt cho máy ổn áp

Có tất cả 4 đầu dây cần phải bấm đầu cốt, đó là 2 dây cấp điện áp vào và 2 dây lấy điện áp ra. Lưu ý đối với máy ổn áp Standa 10KVA, Công ty khuyến cáo khách hàng sử dụng dây dẫn từ 6 ly để đảm bảo sự ổn định trong quá trình dẫn điện. Qúy khách cần bấm cốt một cách cẩn thận và chắc chắn. Sau khi bấm xong, dùng băng dính đen quấn lại thật chặt!

                                               

                                                      Bấm đầu cốt vào các dây dẫn

Tiếp theo, đấu 2 cọc cấp điện áp vào. Hàng trên cùng có 2 cọc trong đó cọc bên trái (250V) là cọc dây lửa, cọc bên phải (0V) là cọc dây mát. Qúy khách đấu đúng dây và vặn chật chặt các núm nhựa, sau đó quấn băng dính đen bao quanh.

                                               

                                              Đấu nối đầu vào ổn áp trước tiên

Sau đó, tương tự quý khách đấu 2 cọc lấy điện áp ra. Đó là cọc ngoài cùng bên trái ( 0V – dây mát) và cọc ngoài cùng bên phải ( 220V – dây lửa). Riêng đối với cọc ở giữa (100V – dây lửa), chỉ đấu vào khi quý khách có nhu cầu sử dụng điện áp ra 100V cho các thiết bị điện của Nhật Bản, Đài Loan… Nếu không sử dụng, quý khách có thể bỏ qua. Sau đó, quấn băng dính đen bao quanh.

                                           

                                                Đấu nối đầu ra của ổn áp và hoàn tất

Sau khi hoàn tất, quý khách lần lượt mở cầu dao, aptomat tổng, aptomat của ổn áp… Rồi sau đó là các thiết bị điện để tận hưởng thành quả của mình. Thật đơn giản phải không nào!!! 🙂

Trong quá trình lắp đặt, gặp bất kì vấn đề khó khăn, trục trặc, muốn được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty theo thông tin dưới đây :

Thông tin liên hệ:
Công Ty Lioa - Standa: chuyên cung cấp ổn áp lioa - biến áp lioa các loại.
Showroom: Số 629 – Phúc Diễn- Q. Mỹ Đình- Tp. HN
Showroom: Số 109 - Trường Chinh - Q. Tân Bình - Tp. HCM
Showroom: Số 83 - Điện Biên Phủ - Tp. Đà Nẵng
Web cung cấp Biến áp 50kva của Cty: http://lioastanda.vn
Web Nhà máy sản xuất Standa của Cty: www.standavietnam.net

on ap lioa 10kva | Ổn áp Standa 75kva

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666