Lioa-Standa Khai Tử Súp Vôn Tơ Chiếm Lĩnh Thị Trường Ổn Áp Tự Động

Ngày trước khi điện yếu ta phải dùng tay để tăng giảm điện. Nhưng khi ổn áp tự động lioa-Standa ra đời thì những máy súp-vôn-tơ đã đi vào dĩ vãng. Ổn áp Lioa – Standa tự động đã “khai tử súp vôn tơ”.

Ổn áp Lioa – Standa tự động đã “khai tử súp vôn tơ”

Khi đó, mạng lưới điện tại Việt Nam vẫn chưa phát triển tốt như bây giờ. Việc bị “chớp điện” xảy ra thường xuyên, gia đình nào có TV lúc bấy giờ luôn lo ngay ngáy chiếc TV của mình có thể hỏng bất cứ lúc nào.

Để ổn định dòng diện, các gia đình thường dùng chiếc súp-vôn-tơ chạy bằng tay. Ngoài ra, những dòng sản phẩm điện tử của Nhật Bản sử dụng nguồn 110V. Cũng không thể dùng dòng điện 220V của Việt Nam.

Nhận thấy lỗ hổng đó của thị trường, Công Ty đã bỏ thời gian tự mình học hỏi những chiếc ổn áp của Liên Xô. Năm 1998, Công Ty Lioa – Standa cho xây dựng một xưởng sản xuất ổn áp tự động. Trên diện tích 0,5ha ở  Hà Nội với số công nhân ban đầu chỉ khoảng 10 – 15 người. Thương hiệu LiOA-Standa ra đời và nhanh chóng “cháy hàng”.

Năm 1994, Công Ty LiOA-Standa được thành lập. Suốt thập niên 90, LiOA-Standa trở thành cái tên thân thuộc của người dân thành phố. Nó quen thuộc đến nỗi, người dân chỉ cần nói LiOA-Standa là mặc nhiên liên tưởng tới ổn áp.

Kết luận:

Ổn áp LiOA và ổn áp Standa đã từng là vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình Việt để ổn định nguồn điện. Hàng chục năm qua đi, ổn áp Lioa – Standa và ổn áp Standa  hiện tại vẫn đang chiếm lĩnh thị trường ngành hàng ổn áp tự động.

Phân biệt ổn áp Standa chính hãng dây đồng

Tuy nhiên hiện nay thương hiệu ổn áp Standa đang bị đang đơn tư nhân gia công lén lút sản xuất ổn áp Standa nhái, kém chất lượng. Mục đích đánh lừa người tiêu dùng do thương hiệu ổn áp Standa chính hãng được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Do đó công ty sẽ đưa ra một số đặc nhận dạng ổn áp chính hãng cho khách hàng phân biệt.

lioa-standa
                          Ổn áp Lioa Standa 10KVA chính hãng dây đồng

Dưới đây là 1 vài đặc điểm chính :

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM

+ Trên mỗi sản phẩm được dán 1 tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”. Và 1 tem check QR code bằng phần mềm icheck để kiểm tra hàng chính hãng.

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Mời các bạn xem video để thấy rõ hơn mẫu ổn áp Standa 10KVA chính hãng được nhiều khách hàng sử dụng!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0965.352.032

Website: LiOAStanda.Vn

Email  : vietnamstanda@gmail.com

Bình luận trên Facebook