Lioa – Standa Thức Thời Phát Triển Thị Trường Ổn Áp Biến Áp Dây Điện

Lioa – Standa “Thức thời”

Ngoài ổn áp lioa – Standa, LiOA – Standa còn tập trung cho các sản phẩm thiết bị điện khác đa dạng hơn như: Biến áp, dây lioa, cáp điện lioa, ổ cắm lioa, phích cắm lioa.

lioa-standa-thuc-thoi
                                            Ổn áp Lioa Standa 10KVA

 

Quay trở lại quá khứ, những năm 90 khi sản phẩm ổn áp thành công và được thị trường đón nhận. Lioa – Standa đã học từ Nga, Trung Quốc, Đức. Và một số nước Tây Âu  các công nghệ mới. Nhà sáng lập LiOA – Standa nhận ra rằng, những nước tiên tiến hầu như không có nhu cầu về ổn áp. Thậm chí một số nước có dòng điện ổn định thì họ không sản xuất sản phẩm này.

Ông nhận ra không thể phụ thuộc mãi vào sản phẩm duy nhất là ổn áp. Năm 1998, Lioa  – Standa đầu tư hơn 10 triệu USD xây dựng nhà xưởng dây cáp điện. Diện tích 2,5 ha tại KCN Như Quỳnh, Hưng Yên. Nay là Công ty Dây & Cáp điện với quy mô mở rộng 10ha. Đây là nhà máy sản xuất cáp điện lớn nhất Việt Nam.

 

Lý giải về việc chọn đầu tư vào dây cáp điện. LiOA Standa cho rằng nhu cầu có ổn áp sẽ giảm xuống khi dòng điện trong nước đi vào ổn định. Thay vào đó, dây cáp điện – dùng để ổn định dòng điện, an toàn và tránh thất thoát điện năng đang có nhu cầu rất lớn. Khi các sản phẩm trong nước chưa đáp ứng được yêu cầu.

Thị trường Lioa – Standa phát triển mạnh

Thay vì chỉ ổn áp, LiOA- Standa đi sâu vào lĩnh vực dây cáp điện và một phần vào các thiết bị điện – chiếu sáng. Công ty tập trung bán nhiều loại sản phẩm đa dạng như: Dây, cáp điện, đèn chiếu sáng, quạt, ổ cắm, máy biến áp, thiết bị điện xây dựng,… Trong đó các mặt hàng mang lại doanh thu tốt nhất là: Ổn áp – biến áp, dây cáp điện, thiết bị đèn điện chiếu sáng, đèn gia dụng.

Bước chuyển mình chính xác và những kinh nghiệm lâu năm trong thị trường này! Giúp LiOA- Standa giành được quyền trở thành nhà cung cấp trọn gói các sản phẩm thiết bị điện cho nhiều dự án lớn tại Việt Nam như: dự án đường dây 500 KV Bắc-Nam, Trung tâm hội nghị quốc gia, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, nhà máy điện nhơn trạch 2, và các khu đô thị lớn như Ciputra, Ecopark, Vincom village, Royal city, Times city…

Không chỉ thị trường trong nước, Lioa- Standa còn hướng mũi kinh doanh sang xuất khẩu. Khi mở ra một số quốc gia đang phát triển như: Lào, Campuchia, Angola, Nam Phi, Myanmar… Đại diện công ty cho biết thị trường xuất khẩu đem lại nguồn thu tốt nhất hiện nay là Malaysia, Cuba. Và một số nước Đông Nam Á – những nước có nguồn điện chưa được cung cấp ổn định.

Lioa Standa xuất khẩu ra các nước.

Trong đó, thị trường Cuba được đánh giá là “xương” nhất khi các đối tác phân phối. Thường nợ tiền hàng rất lâu, có khi nợ tới nửa năm. Không muốn bỏ qua thị trường rất tiềm năng với các mặt hàng chủ chốt ổn áp, dây cáp điện. Lioa- Standa đã tuyển riêng phiên dịch tiếng Tây Ban Nha . Và dành riêng một nhóm nhân sự chỉ để tập trung làm việc với các đối tác tại Cuba. Kết quả sau 2 năm “ròng rã” đàm phán với các đối tác. Từ năm 2013 tiền hàng nợ thấp xuống còn 3 tháng. Và Cuba trở thành một trong những thị trường xuất khẩu lớn nhất của LiOA ở nước ngoài.

Năm 2014, nhà máy tại Đồng Nai vừa được xây dựng để mở rộng thị trường tại phía Nam. Quy mô đầu tư của dự án vào khoảng 150 tỷ đồng và hiện đã đi vào sản xuất giai đoạn đầu với các mặt hàng chủ chốt là dây và cáp điện. Với nhà máy vừa được hoàn thiện ở Đồng Nai, LiOA- Standa hiện đang sở hữu 4 nhà máy sản xuất (3 nhà máy còn lại đặt tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh) với quy mô 1.350 công nhân viên.

Mời các bạn theo dõi video lioa Standa 10KVA chính hãng dây đồng nhiều khách hàng lựa chọn!

 

Quý khách cần tư vấn thêm, liên hệ đặt hàng:

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0965.352.032

Website: LiOAStanda.Vn

Email  : vietnamstanda@gmail.com

Theo : Internet

Bình luận trên Facebook