Lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp ổn áp standa 5KVA chất lượng

Lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp ổn áp standa 5KVA chất lượng
.Ổn áp standa 5KVA đang là sản phẩm điện máy được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn nhằm ổn định dòng điện trong gia đình mình.

Còn hàng

3.600.000₫

Lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp ổn áp standa 5KVA chất lượng

Ổn áp standa 5KVA đang là sản phẩm điện máy được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn nhằm ổn định dòng điện trong gia đình mình.

Ổn áp standa 5KVA  là một thiết bị điện không còn xa lạ với mỗi gia đình hiện nay, nhờ có nó mà các thiết bị điện trong gia đình được bảo về một cách tốt nhất, giảm các rủi ro không mong muốn khi dòng điện quá tải.

Công dụng của Ổn áp standa 5KVA

Như chúng ta đã biết, dòng  điện sử dụng trong gia đình mình không phải lúc nào cũng ổn đinh. Nó có thể thay đổi thường xuyên và gây ra một số các sự cố không mong muốn. Hoặc hơn thế, nó còn có thể phá hỏng đồ dùng của bạn do dòng điện đầu vào không đều.

Sản phẩm Ổn áp standa 5KVA ra đời, mang đến cho gia đình bạn một thiết bị bảo vệ dòng điện một tốt nhất, hạn chế tối đa những phát sinh sự cố về điện gây ra.

Ổn áp standa 5KVA có tác dụng ổn định dòng điện và cải thiện điện áp nguồn. giúp cho các sản phẩm thiết bị sử dụng nguồn điện được an toàn.

sản phẩm này giúp bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, mạch trễ

 Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. Ổn áp thực sự là một thiết bị hữu ích.

Lioastanda.vn– địa chỉ uy tín cung cấp ổn áp stand 5KVA chất lượng nhất

Đi đầu thị trường trong việc cung cấp ổn áp các loại – Standvietnam.net tự hào là đơn vị cung cấp ổn áp standa 5KVA chất lượng nhất hiện nay. mang đến cho gia đình bạn một sản phẩm tuyệt vời nhất với chất lượng tốt nhất,

sản phẩm chính hãng được sản xuất tại công ty cổ phần standa Việt Nam với 100% được làm từ dây đồng, đủ công suất và máy hoạt động rất êm

 Thông số kỹ thuật của ổn áp Standa 5KVA tại lioastanda.vn cụ thể như sau:

– Hãng sản xuất : Standa
– Xuất xứ: Việt Nam

– 100% dây đồng nguyên chất.
– Điện áp vào : 90 V – 250 V
– Điện áp ra : 220V/110V (±1,5~2%)
– Tần số : 49Hz ~: 62Hz
– Thời gian tác động : 0,4s khi điện áp vào thay đổi 10%.
– Công suất 10.000 VA.
– Nhiệt độ môi trường : -5oC ~ 40oC
– Nguyên lý điều khiển : Động cơ Servo 1 chiều.
– Hệ thống điều khiển : SERVO MOTOR.
– Độ cách điện : lớn hơn 3 MΩ ở điện áp 1 chiều 500V.
– Độ bền điện : kiểm tra ở điện áp 1.500 V trong 1 phút.

đặc điểm của ổn áp standa 5KVA như sau:

Nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục khi Ổn áp làm việc
– Ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1:

 + Bảo vệ quá áp

 + Bảo vệ quá tải

 + Đóng ngắt điện chủ động.
– Thiết kế kiểu dáng công nghiệp với vỏ máy được sơn tĩnh điện.
– Chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng.

Vui lòng truy cập website http://lioastanda.vn để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm ổn áp standa 5KVA.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666