Lựa chọn ổn áp Standa 15kva chính hãng

Ngày nay, các thiết bị điện ngày càng được sử dụng nhiều, 

Còn hàng

9.900.000₫ 9.800.000₫

Lựa chọn ổn áp Standa 15kva chính hãng

Sự cần thiết phải sủ dụng ổn áp Standa 15kva

Ngày nay, các thiết bị điện ngày càng được sử dụng nhiều, nhu cầu sử dụng điện cho sinh hoạt, sản xuất ngày càng tăng, tuy nhiên chất lượng mạng lưới điện chưa được cải thiện đồng bộ. Vào giờ cao điểm hay mùa nắng nóng thường xảy ra hiện tượng sụt áp, dẫn đến các thiết bị điện làm việc không hiệu quả, lâu dần sẽ làm hỏng thiết bị. Do đó, cần thiết phải sử dụng ổn áp để duy trì sự ổn định của điện áp nguồn, bảo vệ các thiết bị.

Đối với gia đình và văn phòng nên sử dụng loại ổn áp Standa 15kva là phù hợp.

Công dụng của ổn áp Standa 15kva đối với các thiết bị điện trong gia đình

Ổn áp là thiết bị điện không sinh ra điện mà có tác dụng ổn định điện áp khi điện áp đầu vào thay đổi và duy trì điện áp ổn định, cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện.

Ổn áp Standa 15kva là mẫu ổn áp có công suất 15kva, thích hợp sử dụng cho gia đình và văn phòng, nơi có những thiết bị điện cơ bản như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, quạt điện, máy vi tính...

Trong quá trình sử dụng, nếu ta sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị sẽ gây hiện tượng sụt áp. ổn áp Standa sẽ tự động điều chỉnh điện áp về giá trị định mức, duy trì ổn định mức điện áp đó cấp cho các thiết bị.

Dòng ổn áp Standa 15kva có 3 mẫu với dải điện áp làm việc khác nhau: 150V-250V, 90V-250V, 50V-250V phù hợp cho những nơi có nguồn điện bình thường, yếu hoặc quá yếu.

Ngoài chức năng chính là ổn định điện áp, ổn áp Standa còn có các tính năng khác như: bảo vệ quá dòng, quá áp, mạch Autoreset ... giúp bảo vệ tốt nhất cho các thiết bị trong gia đình bạn.

Ổn áp Standa 15kva chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, 100% dây đồng nguyên chất, quấn trên lõi thép kỹ thuật, vỏ sơn tĩnh điện cao cấp, làm việc êm, giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ hiệu quả các thiết bị điện trong gia đình bạn.

Địa chỉ cung cấp ổn áp Standa 15kva chính hãng tin cậy nhất

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán ổn áp Standa, nhưng để lựa chọn được sản phẩm chính hãng quí khách hãy đến với Công ty cổ phần Standa Việt Nam - Lioastanda.vn. Các sản phẩm ổn áp Standa tại công ty chúng tôi đều được bảo hành chính hãng 4 năm, bảo trì miễn phí vĩnh viễn, giao hàng và lắp đặt tận nhà cho quí khách.

Đến với Lioastanda.vn sẽ lựa chọn được sản phẩm ổn áp Standa chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!
  • 629 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • 0974.642.249 vietnamstanda@gmail.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666