Ổn Áp Cho Điều Hòa Loại Nào Tốt Nhất Có Nên Sử Dụng Ổn Áp Standa

Ổn áp cho điều hòa

Điều hòa không mát có cần sử dụng thêm ổn áp cho điều hòa. Nên mua ổn áp công suất bao nhiêu mới phù hợp với điều hòa là quan tâm của rất nhiều gia đình. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này!

on-ap-cho-dieu-hoa
                                            Ổn áp cho điều hòa

Mùa hè đến khiến cho hầu hết các thiết bị điện trong gia đình bạn không thể hoạt động hết công suất. Bóng đèn tuýp chập chờn mãi không sáng, quạt chạy lờ đờ. Hay máy lạnh hạ tới dưới 20 độ mà vẫn không mát. Đó là lúc bạn bắt buộc phải sử dụng ổn áp.

Điện áp cho điều hoà

Do máy điều hòa là thiết bị có công suất lớn, có dòng khởi động gấp 3 lần. Nên sẽ có chập chờn về điện khiến máy điều hòa không khởi động được. Việc lắp đặt một chiếc ổn áp có thể giải quyết được vấn đề đó.

Với máy điều hòa thì chế độ hoạt động đòi hỏi điện áp cấp cho điều hòa phải ổn định ở mức 200V – 225V. Nếu trong trường hợp điện áp đầu vào cao hơn mức 230V có thể làm cháy điều hòa.

Nếu điện áp đầu vào thấp hơn mức 200V thì điều hòa không hoạt động được hoặc chạy yếu. Điều hòa sẽ chỉ chạy quạt gió chức không làm lạnh. Nếu sử dụng lâu dài sẽ dẫn đến hỏng lock điều hòa.

Cách lắp ổn áp cho điều hòa 9000btu 12000btu 18000btu

Điều hòa là thiết bị điện rất đắt tiền nên cần có ổn áp lắp kèm cho điều hòa để ổn định điện áp. Giúp cho điều hòa hoạt động tốt nhất khi điện áp đầu vào luôn ổn định. Nhất là đối với các dòng điều hòa có thương hiệu như Panasonic, Daikin, Mitsubishi…

Để máy điều hòa không phát sinh một trong những lỗi phổ biến như: Không khởi động được, không mát sâu, chạy tốn điện, nhanh hỏng…, chúng tôi khuyến cáo khách hàng lắp đặt thêm máy ổn áp. Không chỉ sử dụng riêng cho điều hòa mà dùng cho cả gia đình rất yên tâm.

Để chọn được ổn áp lioa Standa với điều hòa cho gia đình. Bạn cần nắm rõ điều hòa nhà bạn có công suất làm lạnh là bao nhiêu BTU. Theo các chuyên gia điện lạnh và chuyên gia ổn áp lioa Standa thì các loại ổn áp cần tương ứng với điều hòa như sau:

Công suất điều hòa Loại ổn áp Lioa, Standa
9,0000    PTU 3kVA – 5kVA  Lioa, Standa
12,000    PTU 5kVA – 7.5kVA   Lioa, Standa
18,000    PTU 7.5kVA – 10kVA  Lioa, Standa
24,000    PTU 10kVA – 15kVA  Lioa, Standa
36,0000  PTU 15kVA – 20kVA Lioa, Standa

Ổn áp gia đình loại nào tốt nhất

Hiện nay ổn áp là thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình. Theo một khảo sát nhỏ của chúng tôi, tỉ lệ các hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng máy ổn áp lên đến 38%. Tức là cứ 3 gia đình thì sẽ có 1 nhà dùng ổn áp.

Đặc biệt tại các tỉnh thành có chất lượng điện lưới không thực sự tốt, con số này lên đến 60%. Ví dụ cụ thể tại các địa phương như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định,…

>>> Mua ngay ổn áp Standa 10KVA chính hãng giá chỉ 4.499.000

Trong đó có thương hiệu ổn áp được nhiều khách hàng tin dùng là ổn áp Standa. Dưới đây là model ổn áp được nhiều khách hàng sử dụng trong năm 2017 và 2018.

on-ap-cho-dieu-hoa

Các sản phẩm của ổn áp Standa được sản xuất 100% dây đồng nguyên chất. Trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, linh kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vì vậy, chất lượng của sản phẩm được đánh giá rất cao. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành điện dân dụng tại Việt Nam. Máy ổn áp Standa được sử dụng rất nhiều từ thành thị, nông thôn, khu công nghiệp, khu đô thị, làng nghề, khu chế xuất…

Sử dụng máy ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam kèm theo điều hòa hiện là xu hướng tiêu dùng của các gia đình hiện đại. Hãy cùng chúng tôi nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn!

Mời các bạn xem video ổn áp Standa 10KVA chính hãng được nhiều gia đình sử dụng!

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: LioaStanda.Vn

Hotline: 0965 352 032

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp cho điều hòa: điện áp cho điều hoà, ổn áp 2kva, dien ap bao nhieu thi chay duoc dieu hoa, ổn áp gia đình, ổn áp 3kva, ổn áp standa.

Bình luận trên Facebook