Ổn Áp Của Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay Nên Mua Ổn Áp Lioa Hay Standa

Ổn áp của hãng nào tốt nhất hiện nay ?

Nếu được ổn áp của hãng nào tốt nhất hiện nay? Thì câu trả lời chắc chắn chỉ dành cho 2 dòng ổn áp được sử dụng nhiều trên thị trường! Đó là ổn áp Standa và ổn áp Lioa. Đây là thương hiệu ổn áp hàng đầu tại Việt Nam.

Trong khi ổn áp Standa được sản xuất tại công ty cổ phần Standa Việt Nam. Thì ổn áp Lioa lại được sản xuất tại công ty TNHH Lioa Nhật Linh. Đây là thương hiệu ổn áp hàng đầu tại Việt Nam. Cả hai đều có doanh thu áp đảo so với hãng sản xuất khác.

on-ap-cua-hang-nao-tot-nhat-hien-nay
                                Ổn áp của hãng nào tốt nhất hiện nay

Vậy nên mua ổn áp Lioa hay ổn áp Standa để sử dụng cho gia đình. Mời mọi người cùng đi tìm hiểu thêm về 2 nhà sản xuất ổn áp có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay nhé!

 

Ổn áp Lioa

Máy ổn áp Lioa khiến người ta hình dung đến loại “súp vôn tơ” cuối những năm 90 của thế kỷ trước. Khi ấy, máy không tự động như hiện nay mà phải dùng tay để sử dụng.

Còn hiện tại, chúng ta chỉ cần đấu nối máy vào hệ thống điện là hoàn tất. Lioa cũng đã tích hợp thêm aptomat chuyển chế độ lên máy, nhằm giảm tải cho phòng bảo hành.

Tuy nhiên hiện nay nay ổn áp không phải là thế mạnh của Lioa như những năm trước đây. Lioa chuyển hướng đầu tư sản xuất các thiết bị điện khác như dây cáp, ổ phích cắm, quạt điện, đèn chiếu sáng…

Hơn nữa trong 1 thời gian, có thông tin ổn áp Lioa sử dụng 1 cuộn nhôm khiến nhiều khách hàng hoang mang. Máy ổn áp dây nhôm có chất lượng kém và tổn hao lớn hơn dây đồng!

Một rào cản lớn nữa của ổn áp Lioa là giá thành. Giá của ổn áp Lioa luôn cao hơn các hãng khác từ 15-25% tùy model. Điều này khiến khách hàng ở nhiều khu vực khó có khả năng mua sản phẩm.

Lợi thế của hãng là có nguồn sản phẩm đa dạng và hệ thống phân phối rộng rãi. Hiện nay, Lioa được phủ sóng rộng khắp ở gần như mọi thành phố lớn. Thậm chí ở các nước đang phát triển tại Nam Á, Châu Phi, Mỹ Latinh…

Ổn áp Standa

Ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối. Đây là đối trọng lớn của Lioa, có doanh số tương đương nhau.

Nhắc đến ổn áp Standa là nhắc đến dòng ổn áp bền bỉ, “nồi đồng cối đá”. Được sản xuất với 100% dây đồng, máy có chất lượng cao dù dùng đến cả chục năm.

Hạn chế của Standa là hiện tại hệ thống phân phối chưa thực sự rộng rãi. Máy mới chỉ được phân phối ở các tỉnh thành miền Bắc và một vài tỉnh thành Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An…

Do được tinh giản từ hệ thống nhân viên, mặt bằng, quảng cáo…, giá ổn áp Standa luôn ở mức hợp lý hơn so với Lioa. Do đó máy được ưa chuộng ngay cả ở vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa…

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đang có nhiều thương hiệu ổn áp. Lợi dụng lúc thị trường chưa minh bạch nên có một số cơ sở làm ăn nhỏ lẻ chộp dựt. Đã làm sản phẩm ổn áp rẻ tiền với vật tư linh kiện kém chất lượng nhằm hạ giá thành tạo lợi thế cạnh tranh.

Khi chọn mua ổn áp Standa, khách hàng cần lưu ý tránh mua phải hàng giả nhái trôi nổi. Bởi trên thị trường có xuất hiện 1 vài loại ổn áp gia công dán mác Standa.

Mời các bạn theo dõi video ổn áp 10KVA chính hãng dây đồng sử dụng cho gia đình!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0965.352.032

Website: LiOAStanda.Vn

Email  : vietnamstanda@gmail.com

Ổn Áp Của Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay Nên Mua Ổn Áp Lioa Hay Standa
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook