Ổn áp Lioa 10kva DRI (90v-250v)

Còn hàng

6.200.000₫

Ổn áp Lioa 10kva DRI DRI-10000

Sản phẩm ổn áp Lioa 10kva DRI hàng chính hãng Lioa Nhật Linh từ lâu đã khẳng định được chất lượng trong mắt người tiêu dùng. Đây là sản phẩm có công suất vừa phải 10kva thiết kế nhỏ ngọn, chạy êm, độ ổn định cao. Máy có 2 quai xách thuận lợi cho quá trình dinh chuyển. Lioa 10kva DRI cho dòng điện ổn định giúp thiết bị hoạt động lâu, bền, chống chập-cháy.

ổn áp lioa 10kva dri

Đặc điểm nổi bật

Bảo vệ 3 lần chống quá áp, quá tải, autoreset chống cháy-chập

Nguyên lý điều chỉnh: động cơ Servo 1 chiều

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển.

Hoạt động với dải điện áp từ 90v đến 250v

Thông số kỹ thuật và tính năng

Thông số kỹ thuật:

Model: DRI-10000

Nhà sản xuất: LiOA

Điện áp vào: 90v-250v

Điện áp ra: 220v; 110v

Tần số: 49-62 Hz

Nguyên lý điều khiên: động cơ Servo 1 chiều

Kích thước: 415x240x335mm

Bảo hành: 36 tháng

Tính năng:

Công suất 10kva bảo vệ được toàn bộ thiết bị điện có trong gia đình như: tivi, tủ lạnh, điều hòa, bình nước nóng, ... cung cấp dòng điện ổn định cho các thiết bị hoạt động bền lâu.

Dải điện áp rộng 90v-250v thích hợp sử dụng ở hầu hết các vùng miền trên cả nước. Ngoài ra máy có độ cách điện lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V, độ bền điện luôn được kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút.

Khe tản nhiệt cho nhiệt độ của ổn áp được cân bằng cho máy sử dụng bền

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666