Ổn Áp Lioa 10kVA Sử Dụng Cho Gia Đình

Ổn Áp Lioa 10kVA là mẫu ổn áp nhỏ được sử dụng cho phòng hát, hộ gia đình nhỏ có những thiết bị điện cơ bản như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy bơm nước, bếp từ…

Còn hàng

7.200.000₫ 6.200.000₫

Ổn Áp Lioa 10kVA Sử Dụng Cho Gia Đình

Ổn Áp Lioa 10kVA là mẫu ổn áp nhỏ được sử dụng cho phòng hát, hộ gia đình nhỏ có những thiết bị điện cơ bản như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy bơm nước, bếp từ…
Sản phẩm
Ổn Áp Lioa 10kVA chính hãng do Công ty Standa Việt Nam Phân phối với 100% dây đồng, đủ công suất, máy chạy êm, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí…
Gọi ngay: Anh Thắng 0974.642.249 để được tư vấn và hỗ trợ!
Ổn Áp Lioa 10kVA được những hộ gia đình nhỏ có ít các thiết bị điện tin dùng. Sản phẩm có thể sử dụng cho 02 điều hòa với các thiết bị điện như tủ lạnh, máy giặt, tivi…
Gọi ngay: Anh Thắng 0974.642.249 để được tư vấn và hỗ trợ!
Xem thêm : Ổn áp Standa 10KVA Dải  50V-250V

                    Ổn áp Standa 10KVA Dải  90V-250V

Vì sao cần sử dụng ổn áp lioa cho thiết bị điện trong gia đình?

Do có hiện tượng sụt áp hoặc tăng áp trên mạng lưới điện gây hư hại cho các thiết bị điện nên cần phải sử dụng ổn áp lioa để ổn định dòng điện, bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình văn phòng, xí nghiệp…
Nếu bạn có nhu cầu dùng ổn áp cho tất cả các thiết bị điện trong gia đình thì ổn áp lioa 10kva có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Ổn áp lioa giúp các thiết bị điện trong gia đình bạn hoạt động đúng công suất, phát huy hết tính năng sử dụng, và bảo vệ thiết bị bạn khi điện áp nguồn điện thay đổi quá công suất cho phép của thiết bị.

Các thiết bị điện tại Việt Nam hầu hết đều sử dụng điện áp đầu vào là 220V, nếu như điện áp dòng điện quá nhỏ hơn so với mức 220V thì các thiết bị điện sẽ hoạt động không hết công suất, nếu kéo dài tình trạng trên các thiết bị điện rất mau hỏng. Còn nếu như dòng điện tăng áp đột ngột lớn hơn 220V thì sẽ làm cháy các thiết bị điện trong gia đình có thể gây hoả hoạn nếu không xử lý kịp thời.

Ổn áp lioa 10kva với chức năng ổn định điện áp dòng điện, khi có hiện tượng tụt áp hoặc quá áp như trên, ổn áp lioa sẽ tự động điều chỉnh điện áp dòng điện vào về mức 220V và 110V phù hợp với các thiết bị điện trong nước và nước ngoài.

Ổn áp lioa 10kva được chia làm 2 loại cơ bản: Lioa 10kva 1 pha dùng cho các thiết bị điện dân dụng và ổn áp lioa 3 pha dùng cho các thiết bị điện công nghiệp. Tùy vào công suất và dải điện áp của khu vực cần sử dụng ổn áp lioa khác nhau mà lựa chọn mẫu ổn áp cho phù hợp. Ổn áp lioa 10kva đủ dùng chung có các thiết bị điện dân dụng trong gia đình và văn phòng như: quạt điện, nồi cơm điện, bình thủy điện, máy giặt, máy lạnh...

Đặc tính kỹ thuật ổn áp lioa 10kva sử dụng cho gia đình.

 • Ổn áp Lioa 10KVA hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục.
 • Ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1: Bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động.
 • Chất lượng được khẳng định trong các thập kỉ qua.
 • Chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng.
 • Bảo vệ quá tải CB | Bảo vệ quá áp CB đầu vào.

Thông số kỹ thuật của Ổn Áp Lioa 10kVA dùng cho hộ gia đình:

Ổn Áp Lioa 10kVA DRI Dải 50V-250V


Ổn Áp Lioa10kVA DRI  Ảnh Lioastanda.vn

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • 100% dây đồng nguyên chất.
 • Điện áp vào: 50V~250V
 • Điện áp ra: 220V & 100V (±1,5~2%) 
 • Tần số: 49Hz ~ 62Hz
 • Thời gian tác động : 0,4s khi điện áp vào thay đổi 10%. 
 • Công suất 10000 VA. 
 • Nhiệt độ môi trường : -5oC ~ 40oC 
 • Nguyên lý điều khiển: Động cơ Servo 1 chiều. 
 • Hệ thống điều khiển: SERVO MOTOR. 
 • Độ cách điện: lớn hơn 3 MΩ ở điện áp 1 chiều 500V. 
 •  Độ bền điện: kiểm tra ở điện áp 1.500 V trong 1 phút.

Đặc điểm của Ổn Áp Lioa 10kVA dải 90V-250V Sử Dụng Cho Gia Đình

Nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục khi Ổn áp làm việc
Ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1:
Bảo vệ quá áp
Bảo vệ quá tải
Đóng ngắt điện chủ động.
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp với vỏ máy được sơn tĩnh điện.
Chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng.

Cọc Đấu Nối Điện Vào-Ra

Ghi chú Ổn áp Lioa 10KVA Sử Dụng Cho Gia Đình
 

 • Giá bán: chưa bao gồm 10% thuế VAT. 
 • Chất lượng: hàng mới 100%. 
 •   Hình thức giao hàng: Vận chuyển miễn phí trong khu vực Hà Nội. Đối với khách    hàng ngoại tỉnh, quý khách sau khi liên hệ đặt hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển ổn áp  đến bến xe theo yêu cầu, nhà xe thanh toán và chúng tôi giao hàng. Thanh toán 100% sau khi giao hàng.
 • Bảo hành: 48 tháng kể từ ngày giao hàng, trong vòng 06 tháng đầu nếu có sự cố do nhà sản xuất sẽ được đổi sản phẩm mới.

 Các loại ổn áp, biến áp không có quy cách khác được sản xuất theo đơn đặt hàng.
Hotline tư vấn 0974.642.249. Từ 8h – 22h hàng ngày (Bao gồm cả thứ Bảy, Chủ nhật).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!
 • 629 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
 • 0974.642.249 vietnamstanda@gmail.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666