Ổn áp Lioa 20KVA SH là thiết bị giúp ổn áp dòng điện

Ổn áp Lioa 20KVA SH là thiết bị giúp ổn áp dòng điện.Ổn áp Lioa 20KVA SH Được công ty Lioa – Standa phân phối với giá cả tốt nhất thị trường.

Còn hàng

9.888.888₫ 8.900.000₫

Ổn áp Lioa 20KVA SH là thiết bị giúp ổn áp dòng điện

Gia đình bạn luôn lo lắng rằng, với nguồn điện lưới chập chờn và yếu vào những giờ cao điểm có thể khiến bạn khó khăn trong việc sử dụng các thiết bị này cho mục đích cá nhân? Lúc này gia đình bạn nên trang bị cho các thiết bị điện một thiết bị ổn áp có điện năng ổn định. Ổn áp Lioa 20SH của thương hiệu Lioa trở thành lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất. Ổn áp Lioa 20SH  Được công ty Lioa – Standa phân phối với giá cả tốt nhất thị trường.

Ảnh Lioastanda.vn

Tính năng nổi bật

Giá thành hợp lý: Ổn áp Lioa 20SH là thiết bị giúp ổn áp dòng điện của các thiết bị sử dụng nguồn điện chạy qua ổn áp với giá hợp lý. Chắc chắn ổn áp Lioa 20SH sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng, kiểu dáng cũng như độ bền đẹp của sản phẩm.

An toàn cho mọi thiết bị điện: Ổn áp Lioa 20SH đảm bảo an toàn cho mọi thiết bị có nguồn điện chạy qua. Ổn áp Lioa 20SH hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ tự động nên có tác dụng giữ cho dòng điện chạy qua được ổn định và liên tục. Chính điều này đảm bảo cho thiết bị không bị tăng hoặc giảm đột ngột nguồn điện, hạn chế tới mức thấp nhất rủi ro khi điện năng thay đổi đột ngột.

Trang bị hệ thống bảo vệ ba trong một cực tiện dụng: Ổn áp Lioa 20SH được trang bị hệ thống bảo vệ ba chức năng bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp và tự động ngắt nguồn điện khi có dấu hiệu giảm hoặc tăng đột ngột nguồn điện. Ổn áp Lioa 20SH phù hợp với gia đình có nhiều thiết bị điện, các nhà hàng, công ty, xí nghiệp….

Kiểu dáng hiện đại và chuyên nghiệp: Với kiểu dáng hiện đại và chuyên nghiệp, Ổn áp Lioa 20SH là lựa chọn thông minh của gia đình bạn.

Chạy êm ái và tiết kiệm điện năng: Chất lượng của ổn áp Lioa 20SH nói riêng và thương hiệu Lioa nói chung đã được khẳng định trong suốt thời gian qua tạo độ tin tưởng cho người tiêu dùng. Máy chạy êm ái, giảm thiểu tiếng ồn với điện áp thấp giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng tới mức tối đa đồng thời vẫn giúp các thiết bị điện chạy hết và ổn định công suất.

Lưu ý khi sử dụng

Khi sử dụng ổn áp Lioa 20SH bạn cần chú ý tới một số điểm sau: Cần lựa chọn dây dẫn của ổn áp đủ lớn để đảm bảo máy hoạt động ổn định mà không bị nóng dây hay gây tụt áp xuống sau khi có nhiều thiết bị hoạt động cùng thời điểm. 

Thông tin liên hệ:
Công Ty Lioa - Standa: chuyên cung cấp ổn áp lioa - biến áp lioa các loại.
Showroom: Số 629 – Phúc Diễn- Q. Mỹ Đình- Tp. HN
Showroom: Số 109 - Trường Chinh - Q. Tân Bình - Tp. HCM
Showroom: Số 83 - Điện Biên Phủ - Tp. Đà Nẵng
Web cung cấp Biến áp 50kva của Cty: http://lioastanda.vn
Web Nhà máy sản xuất Standa của Cty: www.standavietnam.net

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666