Ổn Áp Lioa Standa Cách Ly Ổn Áp Lioa Chống Giật Chính Hãng Giá Tốt

ỔN ÁP LIOA STANDA CÁCH LY

Ổn áp cách ly lioa Standa ( ổn áp chống giật lioa Standa ) là loại ổn áp có cuộn dây sơ cấp và (các) cuộn dây thứ cấp. Chỉ ghép với nhau bằng từ, không ghép bằng điện. Nên cách biệt và độc lập nhau về điện ( các cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp rời nhau ).

on-ap-lioa-standa-cach-ly
                                          Ổn áp cách ly lioa Standa

Trong ổn áp cách ly lioa ( ổn áp chống giật lioa), điện áp AC sơ cấp đi vào cuộn sơ cấp và sinh ra từ trường biến thiên. Theo định luật cảm ứng điện từ Faraday, sẽ xuất hiện một sức điện động cảm ứng ở các cuộn thứ cấp.

Tùy vào sự chênh lệch số vòng dây giữa cuộn sơ cấp và các cuộn thứ cấp mà có tương quan điện áp khác nhau. Có thể tăng thế hay hạ thế (đối với biến áp), hoặc dùng hệ thống ổn áp để ổn định điện áp đầu ra. Theo ý muốn trong khi điện áp đầu vào thay đổi.
Công dụng

Bất kỳ điểm nào trên cuộn thứ cấp Ổn áp cách ly Lioa Standa đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất. Nên ta không bị điện giật khi chạm người điện áp đầu ra, vỏ thiết bị.

Ứng dụng của ổn áp cách ly

Các bộ nguồn xung cũng dùng ổn áp cách ly để cô lập nguồn cao áp. Từ điện lưới với các mức điện áp ngã ra –> chống giật cho các mạch điện, các thiết bị mà nó cung cấp. Mạch nguồn máy tính và biến áp siêu áp plyback / TV là một trong những ứng dụng máy ổn áp cách ly.

Như vậy việc sử dụng ổn áp cách ly lioa an toàn hơn nhiều cho người sử dụng. Cũng như thiết bị so với sử dụng máy ổn áp thông thường (cuộn dây sơ cấp và thứ cấp nối với nhau bằng điện).

Ôn áp cách ly lioa Standa dùng cho âm thanh, audio. Ngoài ra máy cũng được dùng để phát và thu tín hiệu điều khiển trên đường dây cấp điện. Hay có liên quan đến đường dây cấp điện, như biến áp dùng trong kỹ thuật PLC (Power Line Communication).

Địa chỉ cung cấp ổn áp biến áp cách ly uy tín

LioaStanda.Vn là đơn vị cung cấp ổn áp, biến áp cách ly uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi nhận mọi yêu cầu từ phía khách hàng để có sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi chỉ làm biến áp cách ly 100% dây đồng. Và có bảo hành 4 năm cho từng sản phẩm.

Hiện tại công ty chỉ sản xuất ổn áp lioa cách lioa Standa theo đơn đặt hàng của quý khách, mời quý khách đặt hàng theo số điên thoại: 0965 352 032

Mời các bạn xem video biến áp cách ly 220V/110V sản xuất theo đơn đặt hàng!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0965.352.032

Website: LiOAStanda.Vn

Email  : vietnamstanda@gmail.com

Ổn Áp Lioa Standa Cách Ly Ổn Áp Lioa Chống Giật Chính Hãng Giá Tốt
5 (100%) 2 votes

Bình luận trên Facebook