Ổn áp Nhập Khẩu, Có Ổn áp Nhập Khẩu không?

Ổn áp Nhập Khẩu, Có Ổn áp Nhập Khẩu không?

Ổn áp Nhập Khẩu, Có Ổn áp Nhập Khẩu không? Hôm nay  Lioastanda.vn sẽ cùng các bạn tham gia tìm hiểu về các loại Ổn áp trên thế giới. Và ở Việt Nam có Ổn áp Nhập khẩu từ các nước khác không.  Ổn áp Ở việt Nam là tốt nhất trên thế giới. Vậy nên Ổn áp Việt nam Xuất khẩu đi rất nhiều nước trên Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Myanma, Ấn Độ  ,vvvvvv…. Còn ổn áp của các nước khác thì không có hoặc có rất ít ở Việt Nam.

Ổn áp ở các Nước Trên thế giới trông như thế nào?

Hiện nay trên thế giới, sản phẩm ổn áp vẫn có một lượng tiêu thụ tương đối mạnh, đặc biết ở những đất nước đang phát triển, có hệ thống cơ sở hạ tầng, xây dựng cơ bản chưa thực sự tốt. Đã từ lâu, các cường quốc có thế mạnh về sản xuất ổn áp như Đức, Nga…đã xây dựng được cho mình những thương hiệu ổn áp riêng.

Tại Việt Nam, hiện tại cũng đã có sự định hình rõ rệt của thị trường khi hai ông lớn là ổn áp Lioaổn áp Standa đang cùng nhau chiếm lĩnh thị trường với những thế mạnh và đặc trưng riêng biệt của mình. Khi nhắc đến Lioa, người ta nghĩ đến ngay thương hiệu ổn áp ra đời từ thập niên 90 của thế kỉ trước, một thương hiệu đã đã vào lòng người. Còn với Standa, thương hiệu này xứng đáng với câu nói “nồi đồng cối đá” với chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý…

Tính đến thời điểm hiện tại thì cả hai hãng ổn áp Lioa và Standa đều đã mang lại được sự tin tưởng của khách hàng cả trong nước và quốc tế. Sản phẩm của cả 2 hãng đã có mặt tại các quốc gia châu Á như Lào, Myanmar, Campuchia, Thái Lan, Ấn Độ, Bangladesh, Nepal, Bhutan …và cả các quốc gia châu Phi xa xôi như Angola, Botswana, Sudan, Dhaka, Ghana, Israel, Kenya, , Mozambique, Nam Phi, Zimbabwe Yemen, Zambia…

Dưới đây là hình ảnh máy ổn áp của một số nước để quý vị dễ hình dung:

Ổn áp Vega của Đức – Một cường quốc về ổn áp

 

Ổn áp 3 pha Mak của Đức

Ổn áp Trung Quốc Neopower

Một mẫu ổn áp cỡ nhỏ của Nga

Ổn áp của Ấn Độ – Purevolt

Cuối cùng là 2  đại diện Ổn áp đến từ Việt Nam :

Ổn áp Lioa Việt Nam

 

Ổn áp Standa Việt Nam

Nếu xét về kĩ thuật ổn áp, công nghệ sản xuất của Việt Nam không hề thua kém bất kì quốc gia nào trên thế giới, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Bởi vậy sản phẩm ổn áp Standa của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam luôn được các khách hàng ngoại quốc đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, giá thành cũng như độ ổn định. Chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng của sản phẩm là cốt lõi của thành công, là sự sống còn của doanh nghiệp.

Chúc quý khách lựa chọn được chiếc ổn áp ưng ý cho gia đình!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • LIOA STANDA chính hãng giá gốc!
  • 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • 0974.642.249 vietnamstanda@gmail.com

 

Rate this post

Bình luận trên Facebook