Có Nên Mua Ổn Áp Lioa Ổn Áp Standa Ổn Áp Robot 10KVA Cũ Không?

Ổn áp robot 10kva cũ

Thanh lý ổn áp lioa 10KVA cũ, ổn áp Standa 10KVA cũ, ổn áp robot 10KVA cũ đang dùng tốt đang được rao bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên các bạn cần thận trọng khi tìm mua các sản phẩm ổn áp cũ này.

on-ap-robot-10kva-cu
                                     Ổn áp Standa 10KVA chính hãng

Lý do là trên thực tế, gần như không có ổn áp Lioa còn ngon lành lại được mang bán thanh lý. Nếu máy tốt, chẳng có lý do gì lại mang bán với giá rẻ mạt. Vậy thì nguồn gốc của ổn áp Lioa thanh lý là từ đâu?

Đội ngũ thợ thuyền, các cửa hàng ổn áp nhỏ có những người chuyên đi săn lùng các máy ổn áp dạng đồng nát. Sau đó mang về thay thế linh kiện kiểu chắp vá. Thậm chí có cửa hàng còn sơn xi, đóng tem mới và bán máy mới 100%.

Do đó, các bạn cần đặc biệt lưu ý, tránh lợi bất cập hại. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng nên sử dụng ổn áp đời mới. Để đảm an toàn cho gia đình và các thiết bị điện khác.

Bán ổn áp 10kva cũ có nên mua không

Câu trả lời của các chuyên gia, các thợ điện có thâm niên trong nghề chắc chắn là không. Lý do chúng tôi đưa ra nhận định như vậy bởi ổn áp Lioa cũ có niên hạn lớn. Tất cả các thiết bị linh kiện bên trong đều đã xuống cấp theo thời gian, hỏng hóc bất kỳ lúc nào.

Hơn nữa, dù cho có được thợ thay thế, thì vật tư cũng là hàng trôi nổi bên ngoài. Máy không đáp ứng được quy chuẩn quy chuẩn kỹ thuật. Phải là linh kiện từ hãng mới có độ chính xác và độ bền cao.

Bên cạnh đó, khi mua máy cũ sẽ không được hưởng chế độ từ hãng (3-4 năm). Thay vào đó chỉ là bảo hành từ các cửa hàng. Khi cần bảo hành sẽ rất khó khăn!

Đã có rất nhiều trường hợp mua ổn áp Lioa cũ thanh lý, dùng được 1 thời gian ngắn máy phát bệnh, chập cháy hết thiết bị điện trong nhà. Do đó, các chuyên gia luôn khuyến cáo khách hàng nên dùng hàng mới 100%.

Ngoài ra, nếu các bạn cần mua máy mới với giá rẻ. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp ổn áp lioa và ổn áp Standa chính hãng chiết khấu cao, cam kết không đâu rẻ hơn! Bên cạnh mức giá hợp lý, sản phẩm còn được cam kết 100% dây đồng, chạy êm, tiết kiệm điện, bảo hành 04 năm.

Địa chỉ mua ổn áp lioa và ổn áp Standa chính hãng

Lioastanda.vn tự hào là đơn vị phân phối chính thức máy ổn áp Lioa và ổn áp Standa. Tất cả các sản phẩm đều mới nguyên đai nguyên kiện xuất từ kho.

Được tinh giản từ hệ thống nhân viên, mặt bằng, kho bãi…, chúng tôi luôn cam kết mang lại chiết khấu cao nhất! Khách hàng có thể so sánh thực tế với mặt bằng chung của thị trường!

Hiện chúng tôi nhà phân phối ổn áp và biến áp Lioa, Standa chính hãng cho các Đại lý tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…

Mời các bạn theo dõi video ổn áp Standa 10KVA 10KW 1 pha chính hãng 100% dây đồng!

Kho phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0965.352.032

Website: LiOAStanda.Vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp robot 10kva cũ: ổn áp lioa 10kva, ổn áp standa 10kva cũ, ổn áp lioa 10kva dây đồng, bán ổn áp lioa 5kva cũ, ổn áp bãi, ổn áp cũ vũng tàu, ổn áp qua sử dụng.

Bình luận trên Facebook