Ổn áp Standa 10KVA bán chạy

Ổn áp Standa 10KVA bán chạy.Không chỉ năm 2016, mà nhiều năm trở lại đây, máy ổn áp Standa công suất 10.000 VA (10KVA hoặc còn được gọi là máy 10 “kí” )

Còn hàng

4.500.000₫

Ổn áp Standa 10KVA bán chạy.

Không chỉ năm 2016, mà nhiều năm trở lại đây, máy ổn áp Standa công suất 10.000 VA (10KVA hoặc còn được gọi là máy 10 “kí” ) luôn nằm trong top những máy ổn áp bán chạy nhất tại Việt Nam. Đời sống kinh tế ngày càng được nâng cao, người dân ngày càng tự ý thức được việc cải thiện chất lượng cuộc sống, vì vậy việc trang bị máy ổn áp standa 10kva cho gia đình là điều hoàn toàn cần thiết.

 

Tại sao máy ổn áp Standa 10KVA lại được sử dụng nhiều ?

  • Máy khắc phục và xử lý triệt để được mọi vấn đề về điện lưới như điện yếu, điện quá cao, chập chờn không ổn định. Máy luôn duy trì điện cấp ra ở mức 220V (~5%).

  • Sử dụng máy ổn áp Standa 10KVA giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị điện, đồng thời giúp thiết bị hoạt động đúng với công suất thực tế mà nhà sản xuất đưa ra.

Công suất phù hợp với mọi gia đình và văn phòng, có thể sử dụng cho đồng thời 2 máy điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, tivi, bếp từ, lò vi sóng, máy giặt…

Ví dụ 1 gia đình nhỏ cũng nên mua máy ổn áp standa 10KVA thay vì máy 5KVA hoặc 7,5KVA vì sau này gia đình có thể sắm thêm thiết bị điện mà không lo hụt công suất.

  • Máy được sản xuất bằng dây đồng 100% nên rất bền, ổn định, chạy rất êm, hiếm khi lỗi hỏng vặt, an toàn và tiết kiệm điện năng.

Hình thức mẫu mã công nghiệp, được sơn tĩnh điện bóng đẹp, có gắn bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển và đặt máy tại góc nhà hoặc gầm cầu thang
Xét về mặt phong thủy, mọi gia đình muốn chọn con số 10 cho đẹp đẽ…
……………
Mua ổn áp Standa 10KVA chính hãng ở đâu ?
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện thêm nhiều máy ổn áp dán mác Standa. Rất nhiều những công ty tư nhân (thể hiện ngay ở tên Công ty) lợi dụng sự tín nhiệm của người tiêu dùng trên cả nước với thương hiệu Standa, gia công máy ổn áp với chất lượng kém để đưa vào thông qua đội ngũ gian thương, thợ điện làm ăn chộp giật , đánh vào tâm lý thích mua hàng rẻ của một bộ phận nhỏ khách hàng nhằm mục đích trục lợi.

Rẻ thường không đi liền với Tốt. Những máy ổn áp standa 10kva này được gia công bằng linh kiện không đáp ứng được các tiêu chuẩn kĩ thuật, nên hay hỏng vặt, hao điện, không ổn định, hình thức mẫu mã xấu, thậm chí là thiếu công suất…để cắt giảm chi phí. Vì vậy, giá máy rẻ thành giá máy quá đắt! Xin quý khách lưu ý, sản phẩm ổn áp Standa chính hãng được sản xuất bởi duy nhất Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật hoặc đặt hàng từ xa, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ chính thức dưới đây :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0974.642.249

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666