Ổn Áp Standa 150kVA Có Tốt Không?

 Việc lắp đặt một chiếc Ổn Áp Standa cho Gia đình, Công ty, Nhà xưởng…là hoàn toàn cần thiết để bảo vệ các thiết bị điện cũng như phát huy hết công suất của chúng.

Còn hàng

98.000.000₫ 96.000.000₫

Ổn Áp Standa 150kVA Có Tốt Không?

 Việc lắp đặt một chiếc Ổn Áp Standa cho Gia đình, Công ty, Nhà xưởng…là hoàn toàn cần thiết để bảo vệ các thiết bị điện cũng như phát huy hết công suất của chúng.
Chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng Ổn áp Standa – thương hiệu ổn áp chất lượng cao được tín nhiệm trong nhiều năm trở lại đây.

  • Ổn Áp Standa có tốt không? Nên dùng ổn áp hãng nào? Ổn áp nào tốt nhất hiện nay? Mua ổn áp ở đâu? Có nên mua ổn áp Standa không? Ổn áp Standa chính hãng


Xem thêm:

 


Phân Biệt Ổn Áp Standa Chính Hãng – Lioastanda.vn

 

Một số ưu điểm nổi bật của Ổn Áp Standa

 Ổn Áp Standa có nhiều Model với công suất khác và dải điện áp khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, dải điện áp ở khu vực cần lắp đặt cũng như số lượng thiết bị điện khác nhau nên việc lựa chọn một chiếc ổn áp phù hợp cho gia đình là một điều cần thiết để tránh lãng phí và những phiền toái không đáng có khi sử dụng.

  •  Phía sau máy có các cổng điện áp ra phù hợp với các thiết bị điện hiện nay như cổng điện áp 220V dùng cho các thiết bị điện phổ thông trong nước, 100V/110V dùng cho các thiết bị điện nhập khẩu từ các quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan…
  • Một điểm nổi bật nhất của Ổn Áp Standa cần phải kể đến đó là sự êm ái khi vận hành. Một số loại ổn áp khác có tiếng kêu tạch tạch, lè xè, ken két…khi sử dụng nhưng Standa nằm ngoài số đó. Thậm chí bạn có để đặt máy ổn áp Standa ngay đầu giường ngủ mà máy cũng không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Lắp đặt bàn giao  Ổn Áp Standa 3 pha 150KVA chính hãng

Lắp đặt bàn giao  Ổn Áp Standa 3 pha 150KVA chính hãng - Lioastanda.vn

   Đặc biệt, giá thành của Ổn Áp Standa rất hợp lý. So sánh với các máy ổn áp khác, máy Ổn Áp Standa tuy nồi đồng cối đá hơn nhiều nhưng giá luôn dễ chịu hơn. Vì vậy, để tránh mua phải hàng “đắt không xắt ra miếng”, chúng tôi khuyên khách hàng hãy tham khảo kĩ lưỡng trước khi mua hàng
  Ngoài ra những cải tiến đáng kể như chế độ làm việc an toàn hơn cụ thể đó là việc các rơ le để đóng điện đầu ra sau khi đã điều chỉnh điện áp ổn định sau khi có điện trở lại. Đây là một cải tiến rất tốt, có thể loại trừ các hiện tượng thay đổi điện áp liên tục như các loại ổn áp khác.
   Một ưu điểm nữa của thiết kế Ổn Áp Standa là cho phép điều chỉnh mức điện áp đầu ra ở một mức nhất định nào đó mà không cần can thiệp vào bên trong. Việc điều chỉnh điện áp thông qua một chiết áp xoay có chữ V.ADJ. Việc standa thiết kế thêm một phần điều chỉnh bên ngoài được giải thích là cho phép người sử dụng tinh chỉnh mức điện áp đầu ra cho chính xác nhất với các tần số, dạng sóng sin ở từng khu vực sử dụng. Theo mặc định thì chiết áp trên đã được chỉnh ở mức giữa và tương ứng với mức đầu ra 220V chuẩn cho lưới điện tại Việt Nam, nếu bạn muốn thay đổi thì có thể dùng một tua vít trừ (-) và khẽ điều chỉnh chúng theo mức điện áp ra cần thiết.
   Công ty Cổ phần Standa Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối Ổn Áp Standa sẽ tư vấn giúp bạn chọn được một chiếc ổn áp phù hợp với nhu cầu.
Vui lòng gọi theo số Hotline 0974.642.249  để được hỗ trợ!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam Trân Trọng Thông Báo.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666