Ổn áp Standa 3 pha 150KVA - Sự lựa chon tốt nhất cho nhà xưởng

Ổn áp Standa 3 pha 150KVA - Sự lựa chon tốt nhất cho nhà xưởng.Có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng các dòng sản phẩm ổn áp Standa đã nhanh chóng khẳng định được chất lượng và được người tiêu dùng đó

Còn hàng

68.000.000₫

Ổn áp Standa 3 pha 150KVA - Sự lựa chon tốt nhất cho nhà xưởng

Có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng các dòng sản phẩm ổn áp Standa đã nhanh chóng khẳng định được chất lượng và được người tiêu dùng đón nhận, tin dùng, đặc biệt là các sản phẩm ổn áp công nghiệp.

Với các doanh nghiệp, xưởng sản xuất có quy mô trung bình, dòng sản phẩm ổn áp Standa 3 pha 150KVA dải điện áp 160V-430V rất được ưa chuộng và là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong phân khúc thị trường này của công ty.
Thông số kỹ thuật của dòng máy 3 pha Standa

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ỔN ÁP STANDA 150KVA (160V - 430V)

Điện áp vào 3 pha

160V ~ 430V(90V ~ 250V) 1PHA

Điện áp ra 3 pha

380V ± 2~ 3% (200V ±2 ~ 3%)

Tần số

49 ~ 62Hz

Thời gian đáp ứng với 10% điện áp vào thay đổi

0,4s ÷ 1s
500VA - 150.000 VA

Nhiệt độ môi trường

-5°C ~ +40°C

Nguyên lý điều khiển

Động cơ Servo 1 chiều

Bảo vệ quá dòng

Aptomat

Bảo vệ quá áp

Tự động cắt điện khi điện áp ra Upha > 245V, tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố

Hiệu suất

95%

Kiểu dáng

Kiểu dáng (kích thước, trọng lượng) thay đổi không cần báo trước

Độ cách điện

Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V

Độ bền điện

Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút

Vỏ máy

Thép kỹ thuật sơn tĩnh điện 2 lớp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với đầy đủ các tính năng ổn định điện áp và bảo vệ thiết bị như bảng thông số trên, ổn áp Standa 3 pha 150KVA dải điện áp160V-430V đã góp phần đảm bảo nguồn điện ổn định cho các máy móc, thiết bị nhà xưởng, hạn chế tối đa những thiệt hại, hỏng hóc do điện áp không ổn định gây ra.

Được thiết kế để hoạt động tốt ở dải rộng, từ 160V đến 430V; dòng máy này đặc biệt thích hợp với những khu vực điện quá yếu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, nhà xưởng. Với sai số cực thấp ± 2%, ổn áp 3 pha 150KVA dải điện áp160V-430V giúp dòng điện ổn định liên tục với chế độ hoàn toàn tự động:
-  Tự động bảo vệ bằng Aptomat.
-  Tự động cắt điện ra tải khi điện lưới quá cao, ngoài khả năng ổn áp của máy.
-  Tự động đóng điện trở lại cho tải khi điện lưới trở về ngưỡng cho phép.
-  Tự động đưa chổi than về vị trí an toàn, tránh hiện tượng sốc điện, bảo vệ thiết bị tải bên ngoài.
Do được chế tạo từ các vật liệu cao cấp, kích thước, trọng lượng được thiết kế đủ tiêu chuẩn, máy hoạt động rất êm và bền bỉ, không gây ra tiếng ồn.

Các sản phẩm ổn áp Standa 3 pha 150KVA chính hãng đang được bán tại Công ty cổ phần Standa Việt Nam - Lioastanda.vn. Với thời gian bảo hành chính hãng lên đến 4 năm, hỗ trợ lắp đặt với kỹ thuật viên hướng dẫn tận tình đã chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng. Đặc biệt công ty còn có chế độ hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn cho mỗi sản phẩm bán ra, giúp cho quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phầm.

Ngoài công suất trên, dòng máy 75KVA 3 Pha  hoặc 100KVA 3 Pha cũng được nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất lựa chọn cho phù hợp với quy mô hoạt động của mình.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liện hệ Công ty cổ phần Standa Việt Nam - Lioastanda.vn

LIOASTANDA chính hãng giá gốc!

629 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

0974.642.249 vietnamstanda@gmail.com

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666