Ổn áp Standa 3 pha 20KVA

Còn hàng

16.000.000₫ 13.000.000₫

Ổn áp Standa 3 pha 20KVA

Ổn áp Standa 3 pha là loại ổn áp dùng để ổn định điện áp 3 pha,  sử dụng cho những thiết bị điện có công suất lớn. Thiết bị này được sử dụng chủ yếu cho các thiết bị máy móc ở các nhà máy, xí nghiệp lớn. Đây là một sản phẩm hữu ích và rất tiện lợi khi sử dụng.

Công dụng của ổn áp Standa 3 pha 20KVA

Các thiết bị điện trong các nhà máy thường là các thiết bị điện có công suất lớn, khi xảy ra sự cố sẽ gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy cần lựa chọn những loại ổn áp Standa 3 pha thực sự phù hợp để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đây là sản phẩm rất phù hợp cho các thiết bị điện có công suất lớn.

Một số công dụng của ổn áp 3 pha như sau: giúp ổn định điện áp vào ra cho các thiết bị điện, đặc biệt là những lúc xảy ra sự cố điện áp nguồn yếu, không ổn định hoặc chập chờn. Bên cạnh đó, thiết bị ổn áp còn bảo vệ độ bền cho các thiết bị điện, đảm bảo cho các thiết bị điện hoạt động đúng công suất, tránh làm hư hỏng các máy móc do sự cố điện áp nguồn gây nên.

Một ưu điểm nữa khi sử dụng ổn áp Standa 3 pha là thiết bị giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí tiền điện.

Thiết bị này hoạt động với công suất rất lớn đảm bảo cho các máy móc hoạt động liên tục, an toàn và hiệu quả.

 Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Đây là sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nhiều năm qua. Trước khi mua sản phẩm, bạn có thể đến các công ty, của hàng phân phối để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Ổn áp 3 pha Standa 20KVA - Sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà xưởng

 

Ổn áp 3 pha Standa 20KVA giúp các thiết bị điện chạy ổn định, không bị hỏng khi điện áp quá cao, quá thấp hoặc chập chờn.

Sản phẩm có điện áp vào 3 pha 160V - 430V, điện áp ra 3 pha 200V - 380V phù hợp cho các các nhà máy, xí nghiệp sử dụng các thiết bị điện điện lớn như: các động cơ công suất lớn, máy điều hòa, máy photocopy, dàn âm thanh, hệ thống máy tính, các máy móc sản xuất được sử dụng trong các nhà máy....

Ổn áp Standa 20KVA là loại ổn áp 3 pha độc lập, chạy êm, bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch... bằng aptomat. Giúp các thiết bị điện trong nhà, công xưởng, xí nghiệp hoạt động ổn định, gia tăng độ bền cho thiết bị và nhất là các động cơ sử dụng an toàn, phát huy công suất máy, khởi động động cơ dễ dàng hơn.

Đây được xem là loại ổn áp có nhiều tác dụng, uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng.

Để mua được sản phẩm Ổn áp Standa 20KVA chính hãng, chất lượng tốt nhất quý khách hãy đến với Công ty cổ phần Standa Việt Nam - Lioastanda.vn. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu ngoại nhập, đạt tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng kỹ càng nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành, dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi.

Lioastanda.vn - Chất lượng tạo dựng thương hiệu.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666