Ổn áp Standa 5KVA Dải 50V-250V- Hiệu quả vượt trội, tính năng tuyệt vời

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • 0965.352.032
  • 0969.863.012
  • standachinhhang@gmail.com
  • Đăng ký kênh

    để xem video sản phẩm

Liên hệ mua hàng

Hotline: 0123 456 789

Mô tả sản phẩm

Ổn áp Standa 5KVA Dải 50V-250V- Hiệu quả vượt trội, tính năng tuyệt vời

Ổn áp Standa 5KVA đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, nhờ sự vượt trội về chất lượng của từng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành ổn áp không may bị lỗi chu đáo.

Ổn áp Standa 5KVA chính hãng đã được tặng bằng khen vì suất sắc đạt giải Ổn áp Standa tiêu biểu bán chạy nhất trong các năm 2015 đến 2016.

Ổn áp Standa 5KVA Dải 50V-250V là thương hiệu ổn áp xuất hiện trên thị trường đã từ lâu, đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc, chiếm được niềm tin của khách hàng bởi những tính năng ưu việt và chất lượng tuyệt vời.

Nhiều khách hàng còn băn khoăn tính năng của ổn áp là gì, ổn áp có tác dụng ra sao đối với các thiết bị điện, cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về ổn áp Standa 5KVA dải 50V-250V qua bài viết dưới đây.

Tính năng ổn định điện áp

Đây là tính năng chính của ổn áp. Ổn áp Standa 5KVA  là một thiết bị không sinh ra điện mà có nhiệm vụ ổn định điện áp, từ đó cấp điện cho các thiết bị điện khác như điều hòa, tivi, máy móc sản xuất…ở quy mô gia đình hoặc nhà máy, xưởng sản xuất.

Ổn áp Standa 5KVA là ổn áp xoay chiều, sử dụng ở lưới điện xoay chiều tần số 50/60HZ. Điện đầu ra của ổn áp Standa 5KVA là 220v đối với loại ổn áp 1 pha hoặc 220v/380v đối với loại ổn áp 3 pha.

Do điện áp ở nhiều khu vực luôn trong tình trạng không ổn định, có nơi điện áp thấp nhất có khi xuống đến mức 50V (1 pha)  hoặc 260V (3 pha) nên các thiết bị điện sử dụng lưới điện này sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, không hoạt động được hoặc hoạt động không đúng công suất và lâu dài sẽ bị hỏng.

Khi trang bị ổn áp standa 5KVA, điện áp đầu ra luôn ổn định ở mức 220v – 1 pha (hoặc 220v/380v đối với lưới điện 3 pha) giúp các thiết bị điện hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ.

Do điện áp ở các khu vực khác nhau nên Standa đưa ra thị trường các dòng sản phẩm khác nhau để người tiêu dùng có những lựa chọn phù hợp.

Dòng ổn áp 1 pha  Standa có các dải điện:
• Dải hẹp: từ 150V – 250V
• Dải trung bình: từ 90V- 250V
• Dải rộng: từ 50V- 250V
Dòng ổn áp 3 pha Standa có các dải điện:
• Dải hẹp: từ 330V – 430V
• Dải trung bình: từ 260V – 430V
• Dải rộng: từ 160V – 430V
Tính năng tự động bảo vệ quá dòng bằng aptomat

Aptomat được trang bị trong ổn áp Standa sẽ ngắt để cắt mạch điện khi quá tải (quá dòng điện) tránh gây ra chập cháy, hỏa hoạn.
Tự động bảo vệ quá áp bằng mạch điện tử thông minh
Hệ thống tự động bảo vệ quá áp bằng mạch điện tử thông minh của ổn áp Standa 10KVA sẽ tự động cắt điện khi có sự cố làm điện đầu ra quá cao, bảo vệ tối ưu các thiết bị điện, máy móc. Ổn áp Standa 5KVA sẽ tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố.
Hệ thống auto-reset chống sốc điện

Ổn áp Standa 5KVA được trang bị khả năng auto-reset, tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện để chống sốc điện cho tải khi có điện trở lại.

Khi điện vào thấp mà mất điện ổn áp Standa  5KVA luôn đưa được chổi than về vị trí điện cao nhất ngay cả khi điện áp vào chỉ còn 50V. Trường hợp này giúp cho ổn áp Standa bảo vệ các thiết bị điện được an toàn tuyệt đối vì khi mất điện thường điện yếu nhưng khi có điện trở lại điện thường cao (dễ gây sốc điện).
Tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố

Ổn áp Standa 5KVA tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố, tính năng của ổn áp Standa 5KVA này tỏ ra đặc biệt hữu ích khi sự cố xảy ra vào ban đêm hoặc khi không có người ở nhà. Tự động đóng điện hạn chế tối đa gián đoạn cấp điện cho các thiết bị cần điện liên tục như tủ lạnh, điều hòa, máy tính ở phòng data center…

Để có được các tính năng ưu việt trên, ổn áp Standa 5KVA được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên vật liệu và thiết bị ngoại nhập, chất lượng cao, tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế.

Hiện nay trên thị trường địa chỉ cung cấp ổn áp Standa 5KVA uy tín, chất lượng nhất là Công ty Cổ phần Standa Việt Nam – Lioastanda.vn. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • LIOA STANDA chính hãng giá gốc!
  • 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • 0974.642.249 vietnamstanda@gmail.com
Rate this post

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổn áp Standa 5KVA Dải 50V-250V- Hiệu quả vượt trội, tính năng tuyệt vời”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook