Ổn áp Standa 7.5KVA Dải 50V-250V- Hiệu quả vượt trội, tính năng tuyệt vời

Còn hàng

5.600.000₫ 4.500.000₫

Ổn áp Standa 7.5KVA Dải 50V-250V- Hiệu quả vượt trội, tính năng tuyệt vời

Ổn áp Standa 7.5KVA đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, nhờ sự vượt trội về chất lượng của từng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành ổn áp không may bị lỗi chu đáo.

Ổn áp Standa 7.5KVA chính hãng đã được tặng bằng khen vì suất sắc đạt giải Ổn áp Standa tiêu biểu bán chạy nhất trong các năm 2015 đến 2016.

Ổn áp Standa 7.5KVA Dải 50V-250V là thương hiệu ổn áp xuất hiện trên thị trường đã từ lâu, đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc, chiếm được niềm tin của khách hàng bởi những tính năng ưu việt và chất lượng tuyệt vời.

Nhiều khách hàng còn băn khoăn tính năng của ổn áp là gì, ổn áp có tác dụng ra sao đối với các thiết bị điện, cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về ổn áp Standa 7.5KVA dải 50V-250V qua bài viết dưới đây.

Tính năng ổn định điện áp

Đây là tính năng chính của ổn áp. Ổn áp Standa 7.5KVA  là một thiết bị không sinh ra điện mà có nhiệm vụ ổn định điện áp, từ đó cấp điện cho các thiết bị điện khác như điều hòa, tivi, máy móc sản xuất...ở quy mô gia đình hoặc nhà máy, xưởng sản xuất.

Ổn áp Standa 7.5KVA là ổn áp xoay chiều, sử dụng ở lưới điện xoay chiều tần số 50/60HZ. Điện đầu ra của ổn áp Standa 7.5KVA là 220v đối với loại ổn áp 1 pha hoặc 220v/380v đối với loại ổn áp 3 pha.

Do điện áp ở nhiều khu vực luôn trong tình trạng không ổn định, có nơi điện áp thấp nhất có khi xuống đến mức 50V (1 pha)  hoặc 260V (3 pha) nên các thiết bị điện sử dụng lưới điện này sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, không hoạt động được hoặc hoạt động không đúng công suất và lâu dài sẽ bị hỏng.

Khi trang bị ổn áp standa 7.5KVA, điện áp đầu ra luôn ổn định ở mức 220v – 1 pha (hoặc 220v/380v đối với lưới điện 3 pha) giúp các thiết bị điện hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ.

Do điện áp ở các khu vực khác nhau nên Standa đưa ra thị trường các dòng sản phẩm khác nhau để người tiêu dùng có những lựa chọn phù hợp.

Dòng ổn áp 1 pha  Standa có các dải điện:
• Dải hẹp: từ 150V – 250V
• Dải trung bình: từ 90V- 250V
• Dải rộng: từ 50V- 250V
Dòng ổn áp 3 pha Standa có các dải điện:
• Dải hẹp: từ 330V – 430V
• Dải trung bình: từ 260V – 430V
• Dải rộng: từ 160V – 430V
Tính năng tự động bảo vệ quá dòng bằng aptomat

Aptomat được trang bị trong ổn áp Standa sẽ ngắt để cắt mạch điện khi quá tải (quá dòng điện) tránh gây ra chập cháy, hỏa hoạn.
Tự động bảo vệ quá áp bằng mạch điện tử thông minh
Hệ thống tự động bảo vệ quá áp bằng mạch điện tử thông minh của ổn áp Standa 10KVA sẽ tự động cắt điện khi có sự cố làm điện đầu ra quá cao, bảo vệ tối ưu các thiết bị điện, máy móc. Ổn áp Standa 7.5KVA sẽ tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố.
Hệ thống auto-reset chống sốc điện

Ổn áp Standa 7.5KVA được trang bị khả năng auto-reset, tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện để chống sốc điện cho tải khi có điện trở lại.

Khi điện vào thấp mà mất điện ổn áp Standa  7.5KVA luôn đưa được chổi than về vị trí điện cao nhất ngay cả khi điện áp vào chỉ còn 50V. Trường hợp này giúp cho ổn áp Standa bảo vệ các thiết bị điện được an toàn tuyệt đối vì khi mất điện thường điện yếu nhưng khi có điện trở lại điện thường cao (dễ gây sốc điện).
Tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố

Ổn áp Standa 7.5KVA tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố, tính năng của ổn áp Standa 7.5KVA này tỏ ra đặc biệt hữu ích khi sự cố xảy ra vào ban đêm hoặc khi không có người ở nhà. Tự động đóng điện hạn chế tối đa gián đoạn cấp điện cho các thiết bị cần điện liên tục như tủ lạnh, điều hòa, máy tính ở phòng data center...

 

Để có được các tính năng ưu việt trên, ổn áp Standa 7.5KVA được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên vật liệu và thiết bị ngoại nhập, chất lượng cao, tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế.

Hiện nay trên thị trường địa chỉ cung cấp ổn áp Standa 7.5KVA uy tín, chất lượng nhất là Công ty Cổ phần Standa Việt Nam - Lioastanda.vn. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666