Ổn áp Standa – Chất lượng tạo dựng niềm tin

Ổn áp Standa – Chất lượng tạo dựng niềm tin

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu ổn áp khác nhau, trong đó Standa và Lioa là hai thương hiệu dẫn đầu về chất lượng.

So với Lioa, thương hiệu Standa ra đời muộn hơn một chút nhưng nhanh chóng khẳng định được chất lượng, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, không ngừng lớn mạnh, trở nên phổ biến ở thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Những tính năng ưu việt của ổn áp Standa

Ổn áp Standa có nhứng tính năng nổi bật:

– Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

– Vỏ thép được sơn tĩnh điện nhiều lớp, đảm bảo cách điện, chống xước cao, tăng độ bóng và tính thẩm mỹ.

– Cấu tạo bên trong của ổn áp Standa dùng 100% là dây đồng nguyên chất, được quấn trên lõi thép kỹ thuật đặc biệt.

Ổn áp Standa sử dụng motor servo cùng chổi quét mới nhất giúp cho quá trình vận hành êm ái, không hay tiếng ồn, thoát nhiệt tốt.

– Bảo vệ 3 trong 1: Bảo vệ quá áp, quá dòng, tự động đóng ngắt khi điện áp tăng vượt mức cho phép.

Với những tính năng đặc biệt ổn áp Standa có chất lượng cực tốt, công suất làm việc đúng với thông số kỹ thuật, giúp bảo vệ tối ưu cho các thiết bị trong gia đình, công ty, văn phòng của quí khách.

Ổn áp Standa có giá thành rất hợp lý, thời gian bảo hành lên đến 4 năm cho mỗi sản phẩm bán ra, mang đến niềm tin và sự yên tâm cho quí khách khi sử dụng sản phẩm.
Ổn áp Standa có nhiều chủng loại sản phẩm, 1 pha hoặc 3 pha, nhiều mức công suất khác nhau: 1KVA đến 50KVA, dải điện áp điều chỉnh rất rộng: 150V – 250V, 90V – 250V, 50V – 250V phù hợp mọi nhu cầu sử dụng cho nhà xưởng, công ty, văn phòng hay gia đình.

Mua ổn áp Standa chính hãng ở đâu?

Thương hiệu Standa đã khẳng định được chất lượng và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, tuy nhiên có nhiều nhãn hàng khác chất lượng không đảm bảo cũng có tên gần giống với Standa như Standar, Standara … dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm.

Để mua được ổn áp Standa chính hãng với chất lượng tốt nhất quí khách hãy đến với Lioastanda.vn. Lioastanda.vn là đơn vị đã kinh doanh và cung cấp các sản phẩm ổn áp Standa chính hãng uy tín nhất hiện nay. Đến với chúng tôi quý khách sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm ổn áp Standa chính hãng với chất lượng tuyệt vời nhất, thời gian bảo hành 4 năm, chế độ bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Lioastanda.vn – Địa chỉ tin cậy của quí khách.

Ổn áp Standa – Chất lượng tạo dựng niềm tin
Rate this post

Bình luận trên Facebook