Ổn Áp Standa Giờ Sống Sao ? Cách Phân Biệt Ổn Áp Standa Giá Nhái

Ổn áp Standa giờ sống sao?

Ra đời năm 1980, ổn áp Standa đã từng là vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình Việt để ổn định nguồn điện. Hơn 20 năm qua đi, STANDA hiện tại như thế nào? Phát triển hay lụi bại trước những đổi thay của thời gian?

on-ap-standa-gio-song-sao
                               Ổn áp Standa 10KVA 1 pha chính hãng

Những năm 1980 – 2000, khi nền kinh tế tư nhân ở nước ta mới chỉ manh nha và vẫn còn rất hạn chế. Ổn áp STANDA là một trong số ít những thương hiệu Việt có tiếng vang, đi vào cuộc sống của rất nhiều gia đình Việt Nam .

Khi đó, mạng lưới điện tại Việt Nam vẫn chưa phát triển tốt như bây giờ. Việc bị “chớp điện” xảy ra thường xuyên, gia đình nào có TV lúc bấy giờ luôn lo ngay ngáy chiếc TV của mình có thể hỏng bất cứ lúc nào.

Để ổn định dòng diện, các gia đình thường dùng chiếc súp-vôn-tơ chạy bằng tay. Ngoài ra, những dòng sản phẩm điện tử của Nhật Bản sử dụng nguồn 110V cũng không thể dùng dòng điện 220V của Việt Nam.

Công ty cổ phần Standa Việt Nam ra đời

Nhận thấy lỗ hổng đó của thị trường, Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam đã đầu tư dây chuyền hiện đại. Để sản xuất những chiếc ổn áp STANDA tự động đầu tiên.

Đánh trúng thị trường, Standa thành công rất nhanh. Tiếp bước thành công của chiếc Standa. Công ty Cổ Phần Standa Viêt Nam đã và đang đầu tư thêm dây chuyền hiện đại. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Các đơn hang xuất khẩu Ổn áp Standa đi các nước Myanma, Ấn Độ, vvvv Ngày càng nhiều lên.

Với khẩu hiệu: Khách hàng là số 1 sứ mệnh của – Ổn áp Standa là bảo vệ thiết bị điện cho gia đình bạn

Tuy nhiên hiện tại trên thị trường đã xuất hiện ổn áp Standa giả nhái. Được gia công tại vĩnh phúc, hoàng mai,… Điều này làm ảnh hưởng tới uy tín cũng như chất lượng của dòng Standa chính hãng.

Cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Để giúp khách hàng phân biệt rõ đâu là ổn áp Standa chính hãng và Standa giả nhái. Dưới đây là 8 đặc điểm nhận dạng ổn áp chính hãng từ công ty cổ phần Standa Việt Nam.

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Mời các bạn theo dõi video lioa Standa 10KVA chính hãng 100% dây đồng dùng cho gia đình!

 

Địa chỉ phân phối Standa chính hãng 

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam có hệ thống đại lý phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Tập trung nhiều tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hưng Yên… và một vài tỉnh thành khác. Vì vậy khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm ổn áp Standa chính hãng tại các tỉnh thành này.

LiOAStanda.Vn tự hào là đơn vị cung cấp ổn áp, biến áp Lioa và Standa chính hãng chất lượng cao! Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu rẻ hơn. Trừ khi bạn mua phải máy giả nhái, hoặc máy cũ giá rẻ hơn!

>>> Mua ngay ổn áp Standa 10KVA chính hãng 100% dây đồng giá chỉ từ 4.499.000 VNĐ

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Bên cạnh đó, do đặc thù là doanh nghiệp bán hàng tại kho. Nên chiết khấu của chúng tôi luôn cao nhất thị trường! Bởi chúng tôi tinh giản được hết các chi phí về nhân sự, mặt bằng, quảng cáo…

Hiện tại LiOAStanda.Vn là đối tác lớn cung cấp nhiều máy ổn áp và máy biến áp cho các dự án lớn nhỏ. Trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề, cơ quan nhà nước… sử dụng rất nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ phân phối Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0965.352.032

Website: LiOAStanda.Vn

Email  : vietnamstanda@gmail.com

Bình luận trên Facebook