Ổn Áp Standa Không Thỏa Hiệp Với Hàng Giả Hàng Nhái Chất lượng kém

Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Ông Nguyễn Tràng Lợi, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Chia sẻ về việc phát hiện ra Ổn áp Standa giả trong thời gian qua. Ổn áp Standa không thỏa hiệp với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

on-ap-standa-khong-thoa-hiep-voi-hang-gia-hang-nhai
                   Ổn áp Standa không thỏa hiệp với hàng giả, hàng nhái

Ông có thể cho biết về tình trạng Ổn áp Standa đang bị làm giả như thế nào?

– Chúng tôi đã phát hiện việc Ổn áp Standa đã bị làm giả một cách tinh vi trong vòng 1 năm trở lại đây. Trước đây, Ổn áp Standa từng nhiều lần bị làm nhái. Nhưng đây là lần đầu tiên, một loại ổn áp giống hệt với tem nhãn hoàn toàn. Tương tự Ổn áp Standa đã được bán trên thị trường.

Ngay cả người trong Công ty Cổ phần Standa Việt Nam cũng không dễ phân biệt thật giả. Gần như chỉ có một số sai khác nhỏ giữa Ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Standa giả như: Kích thước máy, in ấn dại hơn, làm thiếu đèn báo, Vỏ giấy đánh dấu thiếu chuyên nghiệp…

Làm hàng giả là tội nặng nên đơn vị làm hàng giả đã tổ chức sản xuất và đưa ra lưu thông hết sức tinh vi mặt hàng này. Thường chuyển hàng vào ban đêm và dùng xe máy chở số lượng ít. Để tránh bị thu giữ hoặc nếu bị bắt cũng chưa đủ số lượng để khởi tố.

Chính vì thế, dù số lượng hàng giả tuồn ra thị trường là ít. Chúng đã gây không ít khó khăn cho công ty chúng tôi trong việc ngăn chặn và triệt tiêu tình trạng này.

Quý khách hàng cào lớp tem và nhắn tin theo hướng dẫn. Sẽ có tin nhắn trả về là bạn đang sử dụng ổn áp Standa chính hãng của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất.

Các lực lượng chức năng đã vào cuộc để ngăn chặn tình trạng này chưa?

– Chúng tôi cũng đã kết hợp với cơ quan chức năng điều tra. Tìm hiểu và phát hiện ra nhiều cửa hàng thiết bị điện vô tình hoặc cố ý bán hàng giả Ổn áp Standa. Ngày 17/7, chúng tôi cũng nhận được thông tin từ cửa hàng đồ điện Thao Én. Địa chỉ 34-36 Vĩnh Hưng Hoàng Mai Hà Nội, rằng có người mời chào Ổn áp Standa. Có nhiều dấu hiệu giả của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam.

Khi chủ cửa hàng nói gọi chúng tôi tới thẩm tra thì người đưa Ổn áp bỏ cả xe máy và máy Ổn áp Standa không phải. Do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất ở lại để chạy. Cửa hàng đã đưa tang vật ra công an phường Vĩnh Hưng – Hoàng Mai. Công an đã làm việc lại với chúng tôi và hai bên khẳng định tang vật thu được không phải là sản phẩm của công ty chúng tôi.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sẽ tiến hành ngăn chặn tình trạng hàng giả?

– Ổn áp Standa có được thương hiệu vượt trội như ngày hôm nay là nhờ luôn trung thành với nguyên tắc chất lượng. Công ty cổ phần Standa Việt Nam luôn có nguyên tắc bất thành văn: Chỉ có một loại chất lượng hạng nhất, không có loại B hay B’.

Có những đơn vị sản xuất ổn áp khác sẵn sàng sản xuất mọi loại ổn áp với bất kỳ mức giá nào khách hàng yêu cầu. Standa Việt Nam không bao giờ làm vậy. Công ty không mặc cả với chất lượng và đó chính là điểm làm nên sức mạnh thương hiệu của công ty.

Chính vì thế, chúng tôi coi việc bảo vệ thương hiệu Ổn áp Standa là ưu tiên hàng đầu. Ngoài việc phối hợp với các cơ quan chức năng của nhà nước. Chúng tôi đã quyết định sử dụng thêm tem điện tử phủ cào. Ổn áp Standa chính hãng không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái.

Theo ông, tại sao tem điện tử phủ cào lại là biện pháp giúp khách hàng phân biệt tốt hơn hàng chính hãng?

– Công nghệ in ấn cho phép đối tượng làm hàng giả sao chép lại hết sức dễ dàng tem nhãn của Ổn áp Standa chính hãng. Tuy vậy, tem điện tử phủ cào là không thể sao chép được. Tem kết hợp công nghệ in phủ cào với công nghệ thông tin. Khách hàng chỉ cần nhắn tin theo mã trên tem là biết đó có phải là mặt hàng chính hãng hay không.

Nếu tin nhắn trả lời không xác nhận có nghĩa là khách hàng đã mua phải hàng giả. Tin nhắn xác thực hàng chính hãng trả về từ Tổng đài của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam.

Tem phủ cào điện tử là dạng thức truyền thông hai chiều cho phép chúng tôi tương tác trực tiếp với khách hàng. Tôi tin tưởng phương pháp này sẽ tạo ra hiệu quả mạnh. Nhằm minh bạch thị trường ổn áp, bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Những đặc điểm phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Dưới đây là 1 vài đặc điểm chính :

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam Đây là yếu tốt quan trọng

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Mời các bạn theo dõi video ổn áp Standa 10KVA chính hãng nhiều gia đình sử dụng!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0965.352.032

Website: LiOAStanda.Vn

Email  : vietnamstanda@gmail.com

Ổn Áp Standa Không Thỏa Hiệp Với Hàng Giả Hàng Nhái Chất lượng kém
5 (100%) 2 votes

Bình luận trên Facebook