Sửa chửa ổn áp standa, lioa, chuẩn chính hãng Hà nội

Sửa chửa ổn áp standa, lioa, chuẩn chính hãng Hà nội.Chúng tôi có đội ngũ thiết kế điện tử, cơ khí, thợ giỏi và máy móc, công dụng cụ hiện đại phục vụ sửa chữa mọi vấn đề hỏng hóc của thiết bị. Sửa ch

Còn hàng

300.000₫

Sửa chửa ổn áp standa, lioa, chuẩn chính hãng Hà nội

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế điện tử, cơ khí, thợ giỏi và máy móc, công dụng cụ hiện đại phục vụ sửa chữa mọi vấn đề hỏng hóc của thiết bị. Sửa chửa ổn áp standa, lioa, chuẩn chính hãng Hà nội.

                                    

    Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam có địa chỉ tại số 629 Phúc Diễn- Nam Từ Liêm, Hà nội.  Với đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ chuyên ngành điện tử, tự động hoá ở những trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam như Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Công Nghiệp Hà Nội.  Ngoài chuyên môn chính là thiết kế các thiết bị công suất theo đơn đặt hàng, Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam chuyên Bảo hành lioa, Sửa chữa Ổn áp Lioa, Bảo hành Ổn áp Standa chuẩn chính hãng máy biến áp Standa, Lioa 1 Pha và 3 Pha.  Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tận tâm chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng!Với phương châm làm việc :

Nhanh – Chuyên nghiệp – Hiệu quả
Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhấtHãy đến với dịch vụ SỬA CHỮA ỔN ÁP Standa, Lioa, kích điện, UPS của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất- Phục vụ nhanh, sửa tại nhà vào các ngày trong tuần. Đặc biệt sửa ổn áp, kích điện phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ. Chất lượng phục vụ hoàn hảo, dịch vụ SỬA CHỮA ỔN ÁPSTANDA, LIOA, KÍCH ĐIỆN, UPS Bảo hành dài hạn, có hoá đơn giá trị gia tăng theo yêu cầu các quý khách hàng sửa ổn áp, kích điện.

Các lỗi ổn áp Lioa, Standa thường hay hỏng mà người sử dụng nhìn thấy:

– Mất tác dụng ổn áp

– Điện áp ra thấp hơn điện áp vào

– Điện áp ra cao hơn điện áp vào

– Máy phát ra tiếng kêu lạ nghe khó chịu

– Không có điện áp ở đầu ra máy ổn áp

– Attomat thường xuyên bị nhảy

– Điện áp ra hay bị ngắt rồi lại có trở lại

– Xuất hiện hiện tượng đánh lửa bên trong máy trong quá trình vận hành có tải

Các nguyên nhân gây ra hỏng ổn áp Lioa, Standa hay gặp phải:

 – Máy hoạt động lâu năm mà không thực hiện bảo dưỡng

– Máy hoạt động thường xuyên ở chế độ đầy tải

– Máy hoạt động ở nơi có nguồn điện vào biến thiên mạnh và liên tục

– Máy hoạt động thường xuyên ở vùng điện áp thấp

– Máy đặt ở nơi có nhiều bụi bẩn và có độ ẩm cao

– Đấu nối sai……..

Cách khắc phục và Hướng dẫn sửa chữa Ổn áp Lioa, Standa bị hư:

Chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi của máy ổn áp như: Không ổn áp điện đầu ra, hỏng bảng mạch điều khiển, hỏng mô tơ quét, hỏng chổi than, cuộn dây đồng bị cháy….. thay, dịch chuyển vị trí lắp đặt, cung cấp máy ổn áp standa, Lioa mới chính hãng.

Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam Sửa chữa ổn áp tại nhà, Sửa biến áp, Ổn áp Lioa và các loại thiết bị nguồn công suất. Với đội ngũ nghiên cứu, thiết kế, kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Nhận bảo hành, sửa chữa cho các đơn vị cửa hàng kinh doanh, sản xuất các thiết bị Ổn áp Standa, biến áp Lioa, Biến áp Standa

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, Sửa chửa ổn áp standa, lioa, chuẩn chính hãng Hà nội

Kết luận : Sửa chửa ổn áp standa, lioa, chuẩn chính hãng Hà nội

  • Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi của ổn áp Lioa, Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Biến áp Lioa. Thời gian sửa chữa không quá 3 ngày và nếu những lỗi nhỏ thì khách hàng có thể đợi lấy luôn
  • Công Ty có xuất hóa đơn VAT sửa chữa cho các đơn vị cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp cần hóa đơn.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn Sửa chửa ổn áp standa, lioa, chuẩn chính hãng Hà nội

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ Phần Standa Việt Nam

Địa chỉ: Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại : 0974.642.249

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666