Sửa chữa UPS APC | Công Ty Sửa chữa UPS APC ở Hà Nội

Sửa chữa UPS APC | Công Ty Sửa chữa UPS APC ở Hà Nội

Còn hàng

3.000.000₫

Sửa chữa UPS APC | Công Ty Sửa chữa UPS APC ở Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM : hoạt động gần 10 năm về lĩnh vực  và thơ sửa chữa UPS với 15 năm kinh nghiệm sửa chữa ups (bộ lưu điện) các hãng SANTAK, APC, UPSELEC, CHAMPION, POWERWARE, EATON, ARES, GE.vvv..Cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa ups của công ty chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM :Dịch vụ sửa chữa ups uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng của công ty Standa Việt Nam

 Công ty Standa Việt Nam chúng tôi chuyên sửa chữa ups nhiều hãng và đặc biệt Santak và APC có công suất từ 500VA đến 20KVA, giá cả hợp lý, có bảo hành.

  Sửa chữa ups ở đâu uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc?

        -  Thay vì tìm kiếm những đơn vị sửa chữa ups gần công ty của bạn, hoặc lựa chọn nơi sửa chữa ups mà "người quen" giới thiệu cũng sẽ làm bạn đặt rất nhiều nghi vấn. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn một đơn vị sửa chữa ups lâu năm và có uy tín trong ngành. Hãy liên hệ với công ty Trần Long ngay để có được những tư vấn tốt nhất cho phương pháp sửa chữa cũng tư bảo dưỡng ups để tránh những gián đoạn trong công tác sản xuất cũng như sử dụng ups của quý công ty và gia đình bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn dịch vụ sửa chữa ups tốt nhất Hà Nội.

        -  Nếu bạn không ở Hà Nội, bạn có thể ở những tỉnh thành phía bắc hoặc ở TPHCM và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi có những phương pháp tối ưu cùng với nhiều đối tác lâu năm chuyên ngành sửa chữa ups uy tín, chuyên nghiệp nhất tại khu vực của bạn, sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sửa chữa ups và bảo dưỡng. Hãy liên hệ chúng tôi theo Hotline : 0974.642.249 để được tư vấn cụ thể

Thời gian sử dụng UPS được bao lâu:

+ Thời gian sử dụng UPS bao lâu? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm mỗi khi quyết định mua sản phẩm, bên cạnh việc chất lượng sản phẩm cũng như giá cả thì UPS dùng được bao lâu cũng được người dùng đặt lên hàng đầu vì có ảnh hưởng sâu sắc đến quá trình làm...

Những điều cần tránh khi sửa chữa UPS:

+ Cũng như những thiết bị điện khác, UPS cũng có tuổi thọ và thời hạn sử dụng, trải qua thời gian sử dụng lâu dài chắc chắn thiết bị của bạn sẽ gặp các tính trạng hư hỏng, vi vậy bạn cần kiểm tra định kỳ thiết bị của mình để có thể kịp thời phát hiện và sua chua UPS khi có trục trặc hoặc hư hỏng nhằm tăng tuổi...

Cách cấu hình UPS tự bật khi có điện:

+ Như các bạn đã biết UPS là bộ lưu trữ điện năng cung cấp nguồn điện dự phòng trong các trường hợp bị mất điện đột ngột hoặc gặp sự cố. Việc cấu hình UPS trước khi sử dụng là điều cần thiết, bài viết sau đây mình sẻ hướng dẫn bạn cách cấu hình UPS tự bật khi có điện. Các bước thực hiện cấu...

Hướng dẫn sửả chữa UPS bị Lỗi.

UPS là bộ lưu trữ điện năng được khá nhiều người dùng sử dụng để phòng trường hợp sự cố mất điện đột ngột xảy ra, thiết bị này cũng thường xuyên xảy ra lỗi. Vậy bạn nên làm gì khi UPS gặp lỗi? Hãy xem qua bài viết hướng dẫn sửa chữa UPS khi gập lỗi ngay dưới đây nhé. UPS gặp lỗi khi đang sử dụng .

CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM:  chuyên nhận Sửa Chữa UPS các hãng:

      - Sửa chữa UPS Santak

      - Sửa chữa UPSS APC

      - Sửa chữa ups upselec

      - Sửa chữa ups Champion

      - Sửa chữa ups Powerware

      - Sửa chữa ups Eaton

      - Sửa chữa ups Ares

      - Sửa chữa ups Ge

Cùng nhiều hãng khác…vvvvv

Mọi thông tin về sửa chữa ups vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM

Ðịa chỉ kho hàng : Số 629 - Đường Phúc Diễn – Nam Từ Liêm - Hà Nội

Ðiện thoại : 043.99.17.666     Fax : 043.99.17.666

Di động : 0974.642.249

Website  : http://lioastanda.vn/   

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666