Sửa chữa UPS online | Bảng giá sửa chữa UPS các hãng trên thị trường?

Sửa chữa UPS online

Còn hàng

200.000₫

Sửa chữa UPS online | Bảng giá sửa chữa UPS các hãng trên thị trường?

 Sửa UPS Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng bảng giá sửa chữa UPS thực hiện tại tphcm, các khu vực lân cận xin vui lòng liên hệ với trung tâm  sửa UPS tại hà nội .( Sửa UPS  Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam ) để biết thêm thông tin chi tiết.

+ Dưới đây là báo giá tổng quát, do đó để có báo giá chính xác nhất, chúng tôi phải biết chắc chắn rằng các thành phần hư hỏng bên trong ups, quý khách hàng vui lòng đem sản phẩm đến trung tâm sửa chữa hoặc cho địa chỉ cụ thể, nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ đến hỗ trợ kiểm tra tình trang UPS miễn phí.

+ Báo này dưới đây áp dụng cho tất cả các hãng UPS trên thị trường, cung công suất và hư hỏng là như nhau,, nếu có phát sinh thêm, chúng tôi sẽ báo trước cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.

Báo giá  sửa chữa UPS chi tiết.

1. Giá thay thế ắc quy: Tùy từng dung lượng ắc quy mà giá sẽ khác nhau – Liên hệ để biết UPS mình sử dụng đang sử dụng bình nào và bao nhiêu bình

2. Giá sửa chữa bo mạch: 

+ Giá sửa chữa UPS Offline 500VA-650VA :              300k

+ Giá sửa chữa UPS Offline 1000VA-1500VA :         500k-800k

+ Giá sửa chữa UPS Online 1000VA (1KVA)   :          1tr-1,8tr

+ Giá sửa chữa UPS Online 2000VA (2KVA)   :         2tr-3tr

+Giá sửa chữa UPS Online 3000VA (3KVA)  :           2tr5-3tr5

+ Giá sửa chữa UPS Online 5000VA (5KVA)   :          3tr5-5tr5

+ Giá sửa chữa UPS Online 6000VA (6KVA)   :          4tr5-7tr

+ Giá sửa chữa UPS Online 8000VA (8KVA)             5tr5-8tr5

+ Giá sửa chữa UPS Online 10.000VA (10KVA)  :      6tr-9tr5

+ Đối với UPS công suất >10KVA chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá theo tình trạng thực tế của UPS.

Riêng đối với dịch vụ sửa UPS APC chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng kiểm tra miễn phí tận nơi trước khi có báo giá chính xác, hiện tại chúng tôi áp dụng chính sách này tại tphcm, bình dương, đồng nai với các dòng công suất từ 2kva trở lên.

Hiện nay trên thị trường sử dụng UPS Santak cũng rất nhiều, do đó để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, chúng tôi cũng nhận sửa UPS Santak tận nơi, đặc biệt hỗ trợ kỹ thuật từ xa mọi lúc mọi nơi. Khi gặp bất kỳ sự cố nào về bộ lưu điện santak như cách sử dụng, các lỗi thường gặp, thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

Bảng giá sửa chữa UPS từng model, từng hãng chúng tôi không cung cấp được, lý do vì có rất nhiều hãng và nhiều model khác nhau, do đó gộp chung lại để thống nhất về giá và quản lý tốt hơn.

 + Công Ty chúng tôi chuyên sửa chữa ups, sửa ups

 + Mặc dù có phòng kĩ thuật chuyên môn cao về lĩnh vực điện, điện tử nhưng không chuyên về lĩnh vực sửa chữa ups hãy gọi cho Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Để  được  phục vụ bởi đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn sửa chữa UPS tốt nhất.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

SẢN PHẨM MỚI

Tư vấn bán hàng 1

Điện thoại: 0974.642.249

Tư vấn bán hàng 2

Điện thoại: 0243.99.17.666