Tại sao lại chọn ỔN ÁP LIOA – STANDA?

Tại sao lại chọn ỔN ÁP LIOA – STANDA?

 

Ổn áp LIOA – STANDA  có nhiều công suất và dải điện áp khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như số lượng thiết bị điện khác nhau nên việc lựa chọn một chiếc ổn áp phù hợp cho gia đình là một điều cần thiết để tránh lãng phí và những phiền toái không đáng có khi sử dụng.

– Ổn áp LIOA – STANDA có công suất đa dạng phục vụ cho khách hàng dân dụng và công nghiệp (1pha và 3 pha) : 0,5 kVA ,1 kVA, 2 kVA, 3 kVA, 5 kVA, 7,5 kVA, 10 kVA, 15 kVA, 20 kVA, 25 kVA, 30 kVA, 50 kVA,….…..2000 kVA ( loại 3 pha) .

–  ỔN ÁP LIOA – STANDA có 3 dải điện áp khác nhau :

+  Từ 150 – 250V thích hợp cho nhưng vùng điện tương đối ổn định, dao động không nhiều ( nội thành )

+ Từ 90V – 250V sử dụng cho những khu vực điện áp không quá yếu, ( vùng ven, ngoại thành)

+ Từ 50V – 250V  ( nông thôn, tây nguyên)

–  LIOA-STANDA có 2 cổng điện áp ra : 220V, 100V.

CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ỔN ÁP LIOA-STANDA :

– Ổn áp LIOA-STANDA có những cải tiến đáng kể như chế độ làm việc an toàn hơn cụ thể là việc có các rơ le đóng điện đầu ra sau khi đã điều chỉnh điện áp ổn định khi có điện trở lại.

Nguyên lý hoạt động như sau: Khi mất điện thì chổi than quay về vị trí 250V (năng lượng được xả ra từ các tụ dung lượng lớn tích trữ trước đó); Khi có điện chổi than quay đến vị trí tương ứng để mức điện áp đầu ra là 220V. Sau khoảng vài giây đến vài chục giây khi mà điện lưới ổn định thì Lioa-STANDA đóng điện cho đầu ra – lúc này các thiết bị điện trong nhà mới được cấp điện.

Đây là một cải tiến tuyệt vời, có thể loại trừ các hiện tượng thay đổi điện áp liên tục như các loại ổn áp khác. Một mặt khác khi một nhánh tiêu thụ điện tại địa phương mới được cấp điện thì mức tiêu thụ trong giai đoạn đầu này thay đổi thất thường (ví dụ hàng loạt động cơ bắt đầu khởi động…), việc chờ một thời gian vài chục giây sẽ giúp cho thiết bị tiêu thụ điện trong gia đình không bị dao động quá nhiều (và cũng tránh hiện tượng đóng ngắt nhiều lần )

– Một ưu điểm nữa của thiết kế ởn áp LIOA- STANDA là cho phép điều chỉnh mức điện áp đầu ra ở một mức nhất định nào đó mà không cần can thiệp vào bên trong(việc điều chỉnh điện áp thông qua một chiết áp xoay có chữ V.ADJ).Việc thiết kế như vậy vẫn đảm bảo được việc cung cấp điện áp đầu ra ổn định trong vùng cho phép, vừa tránh được hiện tượng máy “nghiến răng” liên tục khi điện áp giao động xung quanh mức điện áp nào đó (chẳng hạn như khi trong khu vực có người hàn điện dẫn đến điện áp tăng giảm thất thường).

Với những ưu điểm trên của ổn áp LiOA-STANDA thì việc chọn và sữ dụng ổn áp LiOA-STANDA là hoàn toàn hợp lý. Độ bền cao , chất lượng tuyệt vời và bảo hành tối ưu cho mọi thiết bị điện của gia đình bạn.

Kết Luận: Hãy chọn mua mẫu ổn áp 10kva bán chạy nhất 4 năm  liên tiếp .Chi tiết xin liên hệ. Trung tâm phân phối ổn áp Lioa, standa.

Địa chỉ: Số 629 Đường Phúc Diễn – Cầu diễn – Mỹ Đình – Hà Nội

ĐT: 043.99.17.666/ 0974642249

Tại sao lại chọn ỔN ÁP LIOA – STANDA?
Rate this post

Bình luận trên Facebook