Tại sao nên mua Ổn áp Standa 3 pha tích hợp?

Tại sao nên mua Ổn áp Standa 3 pha tích hợp?

Thương hiệu ổn áp Standa hiện được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Không chỉ bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Mà cùng với là sự kết hợp tinh tế tạo nên sự tiện nghi cho ngươi sử dụng. Hôm nay Lioastanda.vn xin giới thiệu về công dụng của Ổn áp Standa 3 Pha tích hợp có 2 chức năng chính sau:

tai-sao-nen-mua-on-ap-standa-3-pha-tich-hop
                          Tại sao nên mua ổn áp Standa 3 pha tích hợp ?

+ Ổn áp 3 pha : Điện áp vào 260V đến 430V. Điện áp ra vẫn đủ 380V, 220V, 200V 3 pha thích hợp cho các máy CNC của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ……vvvv…

+ Biến áp đổi nguồn 3 pha: Điện vào 380V 3 Pha. Điện ra 220V và 200V 3 Pha. Chuyên dùng cho máy CNC của Nhật, Hàn, Mỹ…vvv…

Ổn áp Standa dùng cho máy CNC

  • Máy CNC thường được sản xuất tại nước ngoài như Nhật Bản và Hàn Quốc. Nguồn điện sử dụng của 2 nước này cũng khác Việt Nam. Nên khi chuyển về sử dụng ở Việt Nam phải chuyển đổi nguồn điện là máy Ổn áp Standa 3 Pha tích hợp.
  • Các loại máy CNC có công suất cơ bản như: 10KVA, 20KVA, 30KVA, 45KVA, 60KVA,….. Vậy nên Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam cũng sản xuất các loại Ổn áp standa 3 pha tích hợp có công suất tương ứng. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng về công xuất máy CNC.
  • Ổn áp Standa 3 Pha tích hợp được sản xuất bằng 100% đây đồng. Nên tổn hao nhỏ, độ bền cao. Êm ái khi hoạt động nên khách hàng rất hài lòng.
  • Việc không được tư vấn về nguồn điện ổn định cho máy CNC sẽ gây ra những lỗi trục trặc không đáng có. Bản than máy CNC cho phép dải điện áp sai số nhưng nếu điện áp sai số thì máy CNC cũng hoạt động thiếu chính xác và hay báo lỗi.

Các bạn nên đặc biệt chú ý đến điều này!

  • Mua biến áp đổi nguồn mà không có tích hợp ổn áp thì điện ra cấp cho máy CNC không được ổn định.Vì điện áp vào cao thì đầu ra biến áp cũng cao theo. Đầu vào điện áp giảm thì đầu ra biến áp điện áp cũng giảm.Làm ảnh hưởng đến quá  trình hoạt động của máy CNC.
  • Biến áp thì chỉ có chức năng đổi nguồn. Không thể ổn áp khi điện áp vào thay đổi mặc dù có giá rẻ hơn đấy.Nhưng về lâu dài thì không nên sử dụng.
  • Chưa kể sau quá trình sử dụng lâu năm thì hệ số vòng vôn của biến áp bị thay đổi theo sự xuống cấp của nguyên vật liệu trong biến áp( Chất lượng biến áp thường là dây nhôm và dòng Fuco rất lớn khi hoạt động thường gây ra tiếng ồn khó chịu).Ví dụ lúc mới điện vào 380V thì điện ra 220V . Nhưng sau quá trình sử dụng thì điện áp vào 380V thì điện ra được 216V chẳng hạn. Thập chí còn sai nhiều hơn.Nhiều khách hàng không hiểu vấn đề này.

Bài toán kinh tế khi sử dụng ổn áp Standa 3 pha

Ví dụ:

  • Một máy Ổn áp 3 Pha Standa tích hợp Công suất 30KVA có giá thành là : 15.5 triệu
  • Một biến áp Lioa công suất 30KVA có giá thành : 12.6 triệu >>>>

Nếu bạn mua Biến áp Lioa thì khi điện áp yếu. Cửa hàng thường tư vấn cho  bạn mua thêm 1 Ổn áp Lioa 3 Pha có giá thành 18 triệu nữa.

Tổng nếu bạn muốn có nguồn điện ổn định thì phải đầu tư 12.6 + 18 = 30.6

Như vậy bạn cũng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình rồi đúng không ạ?

Kết luận: Sử dụng Ổn áp Standa 3 Pha là sự lựa chọn khôn ngoan đáng đồng tiền bát gạo nhất vào thời điểm này. Về kinh tế và giá trị sử dụng đều ở thang điểm 10. Chúc quý khách hàng lựa chọn được công suất phù hợp với chiếc máy CNC của mình. Bạn không cần tham khảo nhiều. Vì trước sau bạn cũng sẽ mua máy của chúng tôi!

Mời các bạn xem video ổn áp Standa 100KVA 3 pha chính hãng 100% dây đồng nhiều gia đình sử dụng !

 

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: LioaStanda.Vn

Hotline: 0965 352 032

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Tại sao nên mua Ổn áp Standa 3 pha tích hợp?
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook